Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ซ้อนแผนจับ!โชเฟอร์แท็กซี่หื่นอ้างตัวเป็นพ่อปู่ลวงผู้โดยสารสาวไปข่มขืนแก้กรรม

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 03 ก.พ. 61 เวลา 13:22:06 น.

จำนวนผู้ชม : 552

โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Sutida Thipkhluab พร้อมระบุข้อความโดยสรุปว่า แท็กซี่ได้ข่มขืนเพื่อนๆ ที่ร้าน ใครที่ทำงานกลางคืนและกลับรถแท็กซี่คนเดียวก็ขอให้ระวังตัวด้วย

โดยเป็นคลิปขณะที่มีเสียงผู้ชายพยายามคาดคั้นถามคนขับรถแท็กซี่ แต่คนขับยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนและไม่ได้ต้มตุ๋น แต่ยอมรับว่าพาไปโรงแรมและมีอะไรกันซึ่งเป็นการยินยอม ก่อนจะมีเสียงถามว่าไปทำอะไรกับพ่อแม่เขาเขาถึงยอม โดยคนขับแท็กซี่บอกว่าได้แก้ชงให้ และได้มีการถามว่ามีของหรือไม่ เพราะตอนคุยโทรศัพท์บอกมีองค์พ่อปู่ โดยคนขับแท็กซี่บอกขอโทษ และยืนยันว่าจะไม่ทำอีกแล้ว พร้อมทั้งจะมีการนำตัวไปโรงพัก แต่ชายคนขับบอกว่ามีคดีเยอะแล้ว นอกจากนี้ยังมีเสียงถามด้วยอารมณ์ว่า “ถ้าลูกโดนข่มขืนแล้วขอโทษจะยอมเหรอ” พร้อมทั้งพยายามให้คนขับลงจากรถ ก่อนที่คลิปจะตัดจบไป จนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของคนขับรถแท็กซี่ ซึ่งหากทำอย่างที่กล่าวหาก็ถือว่าเป็นภัยอันตรายในสังคมอย่างมาก

ล่าสุด ทีมข่าวเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ได้พูดคุยกับคนที่ถ่ายคลิปและอยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าว คือ นายพีระเนตร ครุธนิมมิตร์ ซึ่งได้เผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีรุ่นน้องมาปรึกษาตนว่า รุ่นพี่ที่เป็นผู้หญิงถูกแท็กซี่อ้างว่ามีองค์พ่อปู่ หลอกทำพิธีสะเดาะเคราะห์จนต้องยินยอมไปมีเพศสัมพันธ์ด้วย นอกจากนี้ยังหลอกให้ซื้อของหลายๆอย่าง และเรียกไปทำพิธีเพิ่ม ขณะที่ฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่างไม่ยุ่งเกี่ยว กลับโดนข่มขู่และใช้ความกลัวเรื่องไสยศาสตร์ว่าจะทำของใส่ จนทำให้เรื่องราวไม่จบไม่สิ้น ตนจึงรับที่จะช่วยให้คนขับแท็กซี่เลิกยุ่งเกี่ยวกับฝ่ายหญิง

นายพีระเนตร กล่าวต่อว่า จนคืนวันที่ 29 ม.ค. คนขับแท็กซี่ได้ติดต่อหาผู้หญิงเพื่อจะให้ไปทำพิธีที่วัดแห่งหนึ่ง ตนและเพื่อนอีก 2-3 คนจึงได้นัดแนะให้มารับที่ซอยหนึ่งในย่านพระราม 3 ซึ่งเป็นซอยตัน จากนั้นตนจึงเข้าไปพูดคุยแต่ฝ่ายแท็กซี่พยายามขับหนี จนทำให้เกิดการต่อสู้ชกต่อยกัน ซึ่งเมื่อแท็กซี่หมดทางสู้ก็ได้มีการถ่ายคลิปเพื่อหวังเป็นหลักฐานไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงอีก ซึ่งหลังจบคลิปก็ได้นำตัวคนขับแท็กซี่ลงจากรถ จากนั้นโทรศัพท์มือถือของคนขับแท็กซี่ได้ตกลงมา ซึ่งเมื่อพวกตนได้เปิดดูไลน์กลับพบว่ามีคนที่น่าจะถูกหลอกเป็นจำนวนมาก โดยในข้อความก็จะมีพวกเกี่ยวกับการทำพิธีบูชา พร้อมมีการเรียกเงิน

นายพีระเนตร กล่าวว่า เมื่อเห็นดังนั้นจึงคิดว่าน่าจะมีผู้เสียหายอีกจำนวนมาก ที่โดนเช่นเดียวกับน้องผู้หญิง จึงได้แจ้งตำรวจให้มาดำเนินการ เพราะตอนนั้นตนคิดว่าเป็นเรื่องอันตราย และอาจไปก่อเหตุเพิ่มเติมได้อีกเนื่องจากขับรถสาธารณะ จากนั้นเมื่อตำรวจรับตัวไปดำเนินการที่โรงพักแล้ว แต่ต่อมาน้องผู้เสียหายยังไม่ได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเพราะไม่ใช่พื้นที่เกิดเหตุ รวมทั้งน้องผู้หญิงต้องการเพียงแค่เรื่องจบไม่อยากยุ่งเกี่ยวอีก ทำให้ตำรวจได้ปล่อยตัวไป ตนจึงได้นำคลิปไปให้น้องที่รู้จักโพสต์ลงโลกออนไลน์ เพื่อเป็นการเตือนภัย เพราะไม่รู้ว่าขณะนี้คนขับแท็กซี่ยังขับรถรับส่งผู้โดยสารตามปกติหรือไม่

ขณะที่น้องผู้หญิงซึ่งเป็นผู้เสียหายในเรื่องนี้ สมมติชื่อคือ น.ส.น้อง บอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นยอมรับว่าเป็นคนหัวอ่อนเชื่อคนง่าย โดยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตนได้เรียกรถแท็กซี่ย่านเอกมัยจนทำให้รู้จักคนขับแท็กซี่คนดังกล่าวคือนายเอก (นามสมมติ) ซึ่งระหว่างทางได้มีการพูดคุยโดยนายเอกบอกว่ามีองค์พ่อปู่ พร้อมทั้งทำพิธีเรียกซึ่งตนก็เห็นว่าท่าทางเปลี่ยนไป รวมทั้งน้ำเสียงที่จากพูดกลางเป็นพูดเสียงเหน่อด้วย แนอกจากนี้สามารถทายทักสิ่งของในห้องนอนตนว่ามีอะไร วางทางไหน และในร่างกายมีร่องรอยอะไร ซึ่งก็ตอบได้ถูกหมด จากนั้นได้ทักว่ามองเห็นวิญญาณในห้อง ซึ่งก็ตรงกับสิ่งที่ตนเจอบางอย่างในห้องจนทำให้เกิดความเชื่อ จากนั้นเขาได้บอกว่าตนมีกรรม และกรรมนี้ทำให้พ่อแม่เดือดร้อนไปด้วย ซึ่งยิ่งจี้ไปในความรู้สึกของตน โดยนายเอกเสนอวิธีแก้โดยให้เหมารถไปไหว้พระ 9 วัดที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งตลอดการเดินทางจะต้องออกค่าใช้จ่ายให้เขาทั้งหมด เพราะเป็นตัวแทนองค์พ่อปู่ที่สะเดาะเคราะห์ ด้วยความเป็นห่วงครอบครัวจึงตกลง

น.ส.น้อง กล่าวต่อว่า หลังจากนั้นนายเอกยังติดต่อมาหาตนอยู่เรื่อยๆ และบอกว่ากรรมของตนหนักจะต้องทำพิธีอาบแสงจันทร์ โดยต้องทำพิธีสมมติแต่งงานกับองค์พ่อปู่และหลับนอน 1 คืน เพื่อให้องค์พ่อปู่ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากตนและครอบครัว แต่หากไม่ทำจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นพร้อมทั้งข่มขู่ต่างๆจนตนเกิดความกลัวจึงได้ยินยอม เมื่อถึงกำหนดนายเอกได้พาตนเข้าโรงแรมแห่งหนึ่งที่ จ.นนทบุรี จากนั้นเมื่อทำพิธีนายเอกบอกว่าต้องมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ และห้ามสวมถุงยางอนามัยด้วย ซึ่งขณะนั้นตนไม่ยินยอมแต่ก็ถูกข่มขู่จนกลัวและต้องฝืนใจมีเพศสัมพันธ์ด้วย พร้อมทั้งยังห้ามตนกินยาคุมและบอกว่าหากท้องก็ต้องเลี้ยงดูให้ดีเพราะถือเป็นตัวแทนขององค์พ่อปู่

น.ส.น้อง กล่าวว่า หลังจากนั้นนายเอกก็ยังติดต่อพูดคุย พร้อมเรียกร้องขอสิ่งของต่างๆ โดยบอกว่าเป็นความต้องการขององค์พ่อปู่ พร้อมข่มขู่อยู่ตลอด ทั้งจะทำให้ครอบครัวเดือดร้อน หรือทำของใส่ ส่วนของที่เรียกไม่ว่าจะเป็นแท็ปเลต หรือของต่างๆ รวมทั้งจะให้ดาวน์รถให้ด้วย แต่ตอนนั้นตนได้นำเรื่องนี้ปรึกษารุ่นน้องจนทำให้ตนได้สติและคิดว่าถูกหลอกลวง จนพยายามตีตัวออกห่างไม่ติดต่อ แต่ก็ถูกข่มขู่ต่างๆ จนสุดท้ายได้เกิดเหตุการณ์อย่างในคลิป ซึ่งหลังนำตัวนายเอกไปที่โรงพักตนต้องการไม่ให้เขามายุ่งเกี่ยวอีก โดยมีการลบเบอร์โทรศัพท์ และไลน์ต่อหน้าตำรวจ ส่วนในเรื่องคดีข่มขืนกระทำชำเราอาจทำได้ยาก เพราะเหมือนตนยินยอมเอง แต่เบื้องต้นตนจะได้ไปโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายเพื่อเป็นหลักฐานในภายหลัง ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล และถือเป็นบทเรียนสำคัญที่จะต้องมีสติมากขึ้นด้วย

ขณะที่ เจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางบก ได้ประสานกับตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ และเรียกผู้ประกอบการมาสอบข้อเท็จจริงแล้ว ทราบว่า พนักงานสอบสวนได้เรียกทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนแล้ว ผลสรุปว่าทั้งสองฝ่ายรู้จักมาก่อน ซึ่งพนักงานสอบจึงได้ไกล่เกลี่ย และตกลงไม่ติดใจเอาความกัน พร้อมได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานเรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่กรมการขนส่งทางบก ได้ตรวจสอบพบว่า นายเอก มีความผิดฐานขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ (ใบอนุญาตสิ้นอายุ) ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน หนึ่งเดือนหรือปรับไม่เกินหนึ่งพันบาท ซึ่งขณะนี้นายเอกไปทำธุระต่างจังหวัด ซึ่งจะมารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่ในวันอังคารที่ 6 ก.พ. เพื่อนำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป ส่วนเจ้าของรถ ซึ่งเป็นของสหกรณ์แห่งหนึ่ง มีความผิดฐานไม่จัดส่งประวัติผู้ขับรถ และยินยอมให้ผู้ขับรถซึ่งไม่มีใบอนุญาตขับรถสาธารณะเข้าขับรถของตน จึงเปรียบเทียบปรับในอัตราสูงสุด รวม 3,000 บาท พร้อมบันทึกประวัติการกระทำผิดเพื่อนำไปใช้ประกอบการพิจารณาการบรรจุรถเพิ่มเติมต่อไป

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS