Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

โลกออนไลน์ถล่ม สาวขับแซงซ้ายหวิดเกิดอุบัติเหตุ แต่ดันมาโพสต์ต่อว่ารถมูลนิธิ

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 23 ก.พ. 59 เวลา 09:04:59 น.

จำนวนผู้ชม : 902

โลกออนไลน์แชร์คลิปและข้อความของหญิงสาวรายหนึ่งที่โพสต์ต่อว่าเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์ หลังขับรถปาดหน้าจนเกือบเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่รถกำลังมุ่งหน้าไปยังสี่แยกชัยพฤกษ์ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยขณะนั้นมีรถบัสจอดติดอยู่ในช่องทางปกติ รถยนต์คันดังกล่าวจึงเร่งความเร็วแซงซ้ายขึ้นไป แต่ต้องเบรกกะทันหัน เพราะมีรถมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ขับมาจากทางด้านขวาจนเกือบชนกัน โดยระบุ

"เรากำลังจะไปทำบุญที่วัดห้วยใหญ่ ทางถนนเลียบทางรถไฟ พอเดินทางมาถึงแยกชัยพฤกษ์ ก็ได้เกิดเรื่องค่ะ เกือบชนกับรถมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ โดยระหว่างที่กำลังจะข้าม 4 แยก เราได้แซงซ้ายออกมา และมีรถทัวร์บังทางขวาอยู่ จึงมองไม่เห็นรถทางขวา แล้วได้มีรถมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ขับออกมาจากทางขวาเช่นกัน เราได้เกือบจะชนกัน แต่ไม่ได้ชน เพราะเราขับมาช้า เลยเบรคทัน ไม่ได้มีความเสียหายใดๆ เราเลยถอยรถออกให้เค้าไปก่อน แต่ดูการกระทำของเค้าสิคะ เค้าไม่ยอมไป เค้ามาจอดอยู่ตรงหน้ารถเราต่อ ประมาณว่าจะหาเรื่อง ทำให้ช่วงนั้นรถติดอยู่สักพักนึง

เราเป็นคนชอบทำบุญนะคะ ไปวัดนี้บ่อยมาก แต่กลับต้องมาเจอกะคนแบบนี้ เป็นมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ต้องช่วยเหลือคนสิคะ ไม่ใช่มาคอยกลั่นแกล้งคน รถมันไม่ได้ชนกันนี่ ไม่มีความเสียหายใดๆ แต่ทำแบบนี้ทำไม ทำให้การจราจรติดมากกว่าเดิม เพื่อความสะใจของตัวเองงั้นเหรอคะ

อยากจะขอกราบเรียนระดับผู้บริหารของมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ว่า หากท่านยังมีลูกน้องหรือคนประเภทนี้ในหน่วยงานมันจะทำให้ส่วนรวมเสียชื่อเสียงได้นะคะ คนส่วนใหญ่ของมูลนิธิดีอยู่แล้วนะคะ ขอชื่นชม แต่มีแค่คนบางคน ที่ขับอยู่ในรถคันนี้ได้ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมมากๆ เสียความรู้สึกค่ะ กำลังจะไปทำบุญ !!!"

แต่ทั้งนี้จากหลักฐานภาพจากกล้องหน้ารถกลับพบว่า หญิงสาวเป็นผู้ทำผิดเสียเอง โดยขับรถแซงซ้ายจนเกือบประสานงากับรถมูลินิธิ ทำให้ชาวเน็ตกลับมารุมต่อว่าสาวผู้ที่โพสต์คลิปแทน ก่อนที่เวลาต่อมาจะออกมาขอโทษและลบคลิปออก


สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS