Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ผู้โดยสารสาวผวา!เจอโชเฟอร์แท็กซี่คลั่งตะโกนด่า อ้างทำคุณไสยใส่ หนีขึ้นแท็กซี่คันใหม่ยังตามมาเอาเรื่อง

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 09 ก.ย. 60 เวลา 13:26:00 น.

จำนวนผู้ชม : 502

กรุณารอสักครู่...

เพจดัง"แหม่ม โพธิดำ"โพสต์คลิปวิดีโอจับภาพโชเฟอร์แท็กซี่มีอาการคลุ้มคลั่งตะโกนด่าทอผู้โดยสาร พร้อมขู่ว่าจะทำร้าย ท่ามกลางความงุนงงของผู้โดยสาร

"แท็กซี่คลั่งจะทำร้ายผู้โดยสาร เอะอะหาว่าถูกเล่นของใส่ โวยวายมึงรู้ไหมกูคือใคร ตัวมึงยังไม่รู้แล้วกูจะรู้ไหมลุ๊งงงงง #ลงจากรถขึ้นคันใหม่ยังตามขับรถไล่บี้"

แท็กซี่อันตราย ทน84XX(สีฟ้า)สถานที่ บนทางมอเตอร์เวย์ สายกรุงเทพ -ชลบุรี วันนี้เรามีเหตุจำเป็นต้องขึ้นแท็กซี่ มาทำงาน เวลา ประมาณ 10.25 น.จากหลังราม 1 มาทำงานสนามบินสุวรรณภูมิ ออกหลังรามมาถนนพระราม 9 ขึ้นมอเตอร์เวย์ นั่งรถมา ไม่ได้เล่นโทรศัพท์ หรือ กระดิกตัวเลย

เรานั่งนิ่งๆ มา ไม่ถึง 10 นาที คนขับก็โวยวายขึ้นมาว่า มึงอยู่เฉยๆ ๆ ถ้ามึงไม่อยู่เฉยกูต่อยมึงแน่ กูบอกมึงไว้ก่อน เราก็ อึ้งงงตกใจมาก แล้วเขาก็บอกว่ามึงอะ ขึ้นรถกูมา มึงเอาของอะไรขึ้นมา กูขับรถไม่ได้ ถ้ามึงไม่ฟัง กูต่อยมึงแน่ เราก็เลยถามว่าของอะไร เขาบอก เราเล่นของใส่เขา เรานี้กลัวมาก คิดว่างานนี้คงไม่รอดแน่ๆ ตั้งสติพูดกับเขาบอกเขาว่าพี่จอดได้ไหม เขาบอกจะจอดได้ไง จอดก็เสียหาย พี่จอดของอะไรที่พี่ว่าจะได้ไม่กวนพี่ และในใจเราวินาที นั้น ภาวนา ขอบุญคุณพ่อ คุณแม่ คุณพระคุณเจ้าช่วย

ไม่ถึงนาที เขาชะลอรถเข้าข้างทาง ซึ่งอยู่บนทางมอเตอร์เวย์อยู่ เราเปิดประตูรถ วิ่งไม่คิดชีวิต มาโบกรถคันข้างหลังให้ช่วย เจอรถ 6 ล้อเล็ก ใจดีมีผู้ชาย 3-4 คน ลงมา ดูเรา ช่วยเรา วินาทีนั้นเราคิดได้เลย ลูกรอดตายแล้ว ขอบคุณ แต่แท็กซี่คันนั้นยังจอดอยู่ จะเอาเรื่องเราอยู่ พอดีมี พี่แท็กซี่อีกคัน (พี่แจ็ค ใจดี)มาจอด ถามว่ามีอะไร เราก็เล่า เขาก็รับเราขึ้นมาอาสาพามาส่งที่ทำงาน ระหว่างนั้น แท็กซี่คันที่มีปัญหา ก็ยังขับตามขับจี้ และจะให้จอด จี้ๆ ปาดหน้า จนต้องจอด กลางถนนมอเตอร์เวย์ พี่แจ็คใจดี เปิดกระจก แท็กซี่คันที่มีปัญหาก็เข้ามาด่าเราว่า เราอะเล่นของใส่ เขาทำมาหากิน แน่จริงไปโรงพัก กัน. เราถ่ายมาได้แค่ตอนที่เขาด่าเรา ก่อนหน้านั้นไม่ทัน บอกเลยผู้ชายคนนี้อันตราย เขาหลอนอะไรสักอย่าง หากไปทำกับคนอื่น อาจจะไม่รอดอย่างเรา อยากจะเตือนภัย และร้องเรียนว่าบุคคลผู้นี้เป็นอันตรายค่ะ"

ล่าสุดทางกรมการขนส่งทางบกได้รับเรื่องร้องเรียนและทราบตัวคนขับแท็กซี่คนดังกล่าวแล้ว โดยได้มีการเรียกตัวเข้ามาสอบแล้วในวันจันทร์นี้

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS