Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

KFC ร่อน จม.แจง เตรียมสอบ พนง.สาขาอุบลฯ หัวเราะใส่ลูกค้าสาวประเภทสอง

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 13 ก.ค. 59 เวลา 08:39:25 น.

จำนวนผู้ชม : 561

โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ที่สาวประเภทสองคนหนึ่งยืนด่าทอพนักงานเคเอฟซีอยู่บริเวณหน้าเคาเตอร์ด้วยเสียงดัง ระบุว่า ตนถูกพนักงานหัวเราะใส่ขณะสั่งอาหาร ลั่นมาซื้อ ไม่ได้มาขอกินฟรี แต่มาถูกหัวเราะเยาะใส่อย่างนี้ทำให้เสียความรู้สึก ซึ่งเมื่อคลิปเผยแพร่ออกไปได้มีชาวเน็ตวิจารณ์จำนวนมากถึงมารยาทในการให้บริการ  

ด้านฝ่ายสื่อสารองค์กร เคเอฟซี ประเทศไทย ได้ส่งหนังสือชี้แจงคลิปเหตุการณ์โต้เถียงภายในร้านเคเอฟซี ว่า สืบเนื่องจากคลิปเหตุการณ์แสดงความไม่พอใจทางวาจาภายในร้านเคเอฟซี สาขาบิ๊กซี วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลาประมาณ 19.00 น. นั้น เคเอฟซี ประเทศไทย ขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทรับทราบเรื่องและได้ประสานงานไปยังฝ่ายที่เกี่ยวข้องอย่างเร่งด่วน เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงของเหตุการณ์ที่เกิดเกิดขึ้น

ทั้งนี้ เคเอฟซี ขอยืนยันในเจตนารมณ์อันดีและข้อปฏิบัติในการให้บริการอันเป็นมาตรฐานและเป็นมิตรต่อลูกค้าทุกท่าน โดยยินดีต้อนรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ทุกศาสนาและทุกภาษา โดยยึดหลักสิทธิมนุษยชนและความเท่าเทียม พนักงานทุกคนได้รับการอบรมและต้องยึดถือและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ เคเอฟซียังสนับสนุนและเคารพการเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงยอมรับและให้เกียรติในความเป็นตัวของผู้อื่นอีกด้วย

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้จัดการสาขาและผู้จัดการระดับภูมิภาคได้กำชับไปยังพนักงานร้านอีกครั้งในเรื่องการปฏิบัติตามนโยบายข้างต้นอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง เพื่อให้ลูกค้าเคเอฟซีทุกท่านอิ่มอร่อยกับเมนูไก่ทอดอันเป็นเอกลักษณ์ และได้รับบริการที่ดี เคเอฟซียินดีน้อมรับฟังคำแนะนำติชมจากลูกค้าทุกท่าน และหวังว่าเราจะสามารถมอบความสุข ความพึงพอใจทุกครั้งที่มาเยือนเคเอฟซี

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS