Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คลิปสาวเดือดถือไม้บุกทำลายร้านลาบพังยับ ฉุนคู่กรณีเป็นกิ๊กกับสามี

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 01 มิ.ย. 59 เวลา 10:05:23 น.

จำนวนผู้ชม : 812

โลกออนไลน์แชร์คลิปจากสมาชิกเฟสบุ๊กชื่อ เต้ย บ้านนอก เผยให้เห็นหญิงรายหนึ่ง ลงจากรถจักรยานยนต์พร้อมกับถือไม้ความยาวเกือบ 3 ฟุต ทำลายข้าวของภายในร้านขายอาหารอีสานจนพังยับทั้งร้าน ใน จ.ขอนแก่น พร้อมเขียนข้อความว่า

"ณ ขอนแก่น ครับ พังยับ ร้าน ลาบ ขม ต้ม แซบ น่าสงสารเจ้าของร้านมากครับ เป็นผู้หญิงอีกด้วย คนที่ทุบอ่ะ ขับรถมาผู้หญิงสองคนลงมอไซต์มาอ่ะ ก็ถามว่า นี้ใช่ไหม ร้านที่สามีข้ามาช่วยเอ็งทำ แม่ค้า : ก็งง ไม่รู้เรื่อง คนทุบ: เอ็งเอาไงบอกมาๆ แล้วผู้หญิงคนนั้นก็ทุบเอาทุบเอาครับ ช่วยกันแชร์ได้นะครับ"จนมีการแชร์ออกไปอย่างแพร่หลายทางสื่อโซเชียลต่างๆ และให้ความเห็นออกไปต่างๆ นานา

จากการลงตรวจสอบพบที่เกิดเหตุเป็นร้านลาบริมคลอง ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตอีสาน เมื่อสอบถามพยานในที่เกิดเหตุเล่าว่า มีผู้หญิง 2 คน ขับรถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าร้านพร้อมกับถือไม้ประมาณเกือบ 3 ฟุต หวดเข้าที่ตู้กระจกซึ่งตั้งอยู่หน้าร้านจนมีเสียงดังอย่างแรง โดยผู้หญิงคนที่ถือไม้มาฟาดข้าวของได้โวยวายขึ้นมาว่า เจ้าของร้านลาบ เป็นกิ๊กกับสามีตัวเอง พร้อมทั้งเอาไม้หวดใส่ข้าวของทุกอย่างภายในร้าน จนพังเสียหายทั้งร้าน เพราะเข้าใจว่าข้าวของทุกอย่างที่อยู่ในร้านเป็นของสามีตัวเองซื้อให้เจ้าของร้านลาบ แต่เคราะห์ดีที่ขณะนั้นไม่มีลูกค้า

ซึ่งทางเจ้าของร้านลาบก็ทำได้เพียงยืนดู พร้อมทั้งถามผู้หญิงที่ถือไม้มาทำลายข้าวของว่า แล้วสามีคุณคนไหน สามีคุณอยู่ไหม ทางหญิงที่ทุบก็บอก ไม่รู้ พร้อมทั้งทุบทำลายไปเรื่อยๆ ตั้งแต่หน้าร้านถึงภายในร้าน แต่ทั้งคู่ไม่ได้มีการทะเลาะถึงขั้นลงไม้ลงมือแต่อย่างใด ก่อนที่ผู้หญิงที่ถือไม้มาทำลายข้าวของก็ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งจอดรอแล้วขับออกไป พร้อมกับตะโกนมาอีกว่า ไม่กลัวหรอกตำรวจไปแจ้งความเลย และหลังจากนั้นประมาณ 5 นาที ตำรวจก็เข้ามาพร้อมกับเก็บหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอและภาพถ่ายไป ซึ่งเจ้าของร้านลาบได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อย

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS