Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แชร์ว่อนคลิปพ่อทำร้ายลูก อ้างเมา-เครียดแยกทางภรรยา

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 16 พ.ค. 59 เวลา 10:23:55 น.

จำนวนผู้ชม : 755

โลกออนไลน์แชร์คลิปพ่อทำร้ายร่างกายเด็ก ภายในซอยลาดปลาเค้าบริเวณข้างวัดลาดปลาเค้า โดยชาวบ้านในละแวกใกล้จุดเกิดเหตุ ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ว่า ชายคนดังกล่าวที่เป็นพ่อเด็ก ชอบทำร้ายร่างกายลูก เวลาที่มีอาการมึนเมาอยู่บ่อยครั้งแต่ไม่รู้จะช่วยเหลือเด็กทั้งสองอย่างไร เพราะเกรงกลัวว่าพ่อเด็กจะมาทำร้าย

โดยญาติของชายที่ก่อเหตุระบุ พ่อวัย 36 มีประวัติการเข้ารับการรักษาเกี่ยวกับจิตเวช ที่โรงพยาบาลศรีธัญญา เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วหลังมีการเสพยาเสพติดจนประสาทหลอน แต่ภายหลังมีอาการดีขึ้น จึงกลับมารักษาตัวและใช้ชีวิตตามปกติที่บ้าน และก็เข้าทำงานได้ตามปกติ แต่เมื่อสองถึงสามอาทิตย์ที่ผ่านมา นายหน่อยได้เลิกกับภรรยาแม่ของเด็กทั้งสอง และเกิดความเครียด และระยะหลังไม่ได้ทำงาน ประกอบกับการดื่มสุรา จึงทำให้เวลาที่อยู่ในอาการมึนเมา จะมีการใช้ความรุนแรงกับลูกบ่อยครั้ง

ด้านตัวพ่อผู้ก่อเหตุระบุ ในวันเกิดเหตุโมโหที่ลูกชายไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง ประกอบกับมีความคิดถึงภรรยา และมีอาการมึนเมาสุรา จึงได้ลงมือทำร้ายลูกชายไป ทั้งนี้ยอมรับว่าเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น

ขณะที่เด็กที่ถูกทำร้ายกล่าวว่าตนและน้องไม่อยากอยู่กับพ่อและแม่ เพราะพ่อจะชอบทำร้ายร่างกาย บ่อยครั้งเวลามึนเมา และพ่อจะชอบออกไปข้างนอกเพื่อดื่มสุราทุกวัน ทำให้ตนเองต้องเลี้ยงดูน้องเพียงลำพัง โดยไม่ได้มีการได้รับการดูแลจากผู้เป็นพ่อ ส่วนแม่ที่ไม่อยากอยู่ด้วยเพราะแม่ไม่สนใจตนเองและน้องชาย เมื่อครั้งยังอยู่ด้วยกันมักจะเล่นแต่โทรศัพท์จนไม่สนใจตนเอง ทำให้ตนเองและน้องชายไม่อยากอยู่กับทั้งพ่อและแม่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จากศูนย์ช่วยเหลือสังคม กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จะนำตัวเด็กทั้งสองไปคุ้มครองชั่วคราว ที่สถานแรกรับบ้านเด็กชายปากเกร็ด (บ้านพุมเวช) และต่อไปจะพยายามติดต่อญาติพี่น้องของนายหน่อยและภรรยาเพื่อตรวจสอบว่าใครจะสามารถรับเด็กทั้งสองไปเลี้ยงดูได้ หากไม่มี ก็จะนำเข้าระบบการรับอนุเคราะห์ต่อไป แต่หากว่าต่อไปนายหน่อย สามารถมาแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ว่าจะไม่ทำร้ายร่างกายเด็กทั้งสองอีก และตัวเด็ก มีความยินยอม ก็จะอนุญาตให้รับตัวเด็กกลับไปดูแลได้ตามปกติ

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Application Krobkruakao Android

Krobkruakao

Application Krobkruakao IOS Application Krobkruakao Android
Application Ch3Thailand Android

Ch3Thailand

Application Ch3Thailand IOS Application Ch3Thailand Android
Application 3LIVE Android

3Live

Application 3LIVE IOS Application 3LIVE Android

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS