Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แชร์ว่อน คลิป ตร.โวยลั่นโรงพักถูกขโมยรถแต่คดีไม่คืบ ชี้ผู้ต้องสงสัยก็เป็น ตร.เหมือนกัน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 08 พ.ค. 59 เวลา 12:00:24 น.

จำนวนผู้ชม : 896

เพจเฟซบุ๊ก สนับสนุนปฏิรูปตำรวจ เผยแพร่คลิปวิดีโอ ตำรวจนายหนึ่งโวยถูกขโมยรถแต่คดีไม่คืบหน้า โดยผู้ต้องสงสัยยังเป็นตำรวจเหมือนกันอีกด้วย

"แฉกันเองซะแล้ว ตำรวจไปถ่ายคลิปที่ ภูธรบางเสาธง เพื่อติดตามคดีที่ตนเองถูกโจรกรรมรถใช้สวนตัวภายในตึกของตำรวจ ผู้ถ่ายคลิปกล่าว มีพยานหลักฐานวัตถุบุคคลพร้อม ผู้ต้องสงสัยเป็นตำรวจ ผ่านไปแล้ว 1 เดือนกับอีก 15 วัน แต่คดีไม่คืบหน้า ไม่รู้ติดอะไร ตำรวจผู้ถ่ายคลิปยังตั้งคำถามต่ออีกว่า "หรือจะติดที่ว่าผู้ต้องสงสัยเป็นตำรวจ" กรณีนี้เราเห็นใจคุณตำรวจนะ ...ตำรวจอีกคนถามว่าวินัยคุณมีไหม ตอบวินัยผมมี แต่ความอดทนผมไม่มีแล้ว 555 ...เจอกับตัวเองบ้าง คุณเข้าใจความรู้สึกของประชาชนแล้วใช่ไหม"

ล่าสุดเฟจ สถานีตำรวจภูธรบางเสาธง สมุทรปราการ ได้ออกมาระบุข้อความตอบโต้ว่า 

"จากกรณีที่มีบุคคลได้โพสคลิปวีดีโอผ่านเฟสบุ๊ก และสื่อโซเชียลต่างๆ อันเป็นการกล่าวถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ว่าเกิดความล่าช้าและไม่ได้รับความเป็นธรรมนั้น

ทาง สภ.บางเสาธง ขอเรียนชี้แจงว่าในคดีดังกล่าวนั้น หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.ณรงค์ ชนะภัยกุล ผกก.สภ.บางเสาธง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวน และงานสอบสวนดำเนินการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้มาโดยตลอด ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ดำเนินการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียง ตลอดจนเส้นทางของคนร้ายที่คาดว่าจะใช้หลบหนีทั้งก่อนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ รวมถึงได้ตรวจสอบพยานหลักฐาน และพยานบุคคลที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุแล้ว ซี่งพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความร้องทุกข์ สอบปากคำพยาน และรวบรวมพยานหลักฐาน ได้ดำเนินการติดตามมาโดยตลอดจนกระทั่งปัจจุบันได้มีความคืบหน้าไปโดยลำดับ และทราบว่ามีบุคคล และยานพาหนะต้องสงสัย หากแต่หลักฐานทางคดียังไม่เพียงพอที่จะขออนุมัติศาลออกหมายจับบุคคลต้องสงสัยดังกล่าวได้ และคดีนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวนเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานให้รัดกุมจนสามารถนำไปสู้การออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้ต่อไป 
จึงเรียนชี้แจงมาเพื่อให้ทุกท่านได้ทราบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับดคีที่เกิดขึ้นนี้ และขอเรียนว่า สภ.บางเสาธง มิได้นิ่งนอนใจในการติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้ ซึ่งจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป"

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS