Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ชาวเน็ตวิจารณ์เละ รปภ.ห้างกล่าวหา เด็ก ม.ต้น ขโมยเสื้อนักเรียน

หมวดข่าว:สังคมออนไลน์

วันที่ 02 พ.ค. 59 เวลา 09:29:05 น.

จำนวนผู้ชม : 856

โลกออนไลน์กระหน่ำวิจารณ์ประเด็นดราม่า เด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.ต้น ถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.หญิง ของห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางใหญ่ กล่าวหาว่าขโมยเสื้อนักเรียน หลังใส่เสื้อนักเรียนตัวใหม่ยังไม่ได้ปักชื่อ ก่อนได้กล่องดินสอมาปลอบใจจำนวน 1 กล่อง 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก นางสาวศนิชา บุญเกื้อหนุน เป็นผู้โพสต์ข้อความและคลิป มีใจความดังนี้

“ถ้าเป็นคนอื่นพวกคุณคงไม่โดนแค่นี้นะคะ ‪#‎แอนตี้_ ทำงานห่วยแตก เรื่องก่อนหน้านี้ นี่คือของปิดปาก เอ้ย ของแสดงความขอโทษ จากห้างดัง‬ เนื่องจากที่น้องเราเดินเล่นรอเราเลิกงานที่ห้าง ยามของห้าง หาว่าน้องชั้น 'ขโมยเสื้อนักเรียน' ‪#‎ย้ำเสื้อนักเรียน น้องอธิบายไปแล้วว่าไม่ได้ขโมย แต่ที่ใส่เสื้อใหม่ยังไม่ได้ปักชื่อ เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปเรียนวันนี้เปรอะ ซื้อเสื้อใหม่มาจากป้าของเพื่อนเลยเปลี่ยน แต่ยามก็ถามวนไปวนมาแล้วก็เดินไป

จากนั้นน้องก็เดินไปเข้าห้องน้ำ เราพึ่งกลับบ้านเลยโทรหาน้อง พอดีน้องก็ร้องไห้แล้วเล่าให้ฟังว่า “เขาหาว่าหนูขโมยของ หนูบอกเปล่า เขาก็ทำหน้าเหมือนไม่เชื่อ สักพักมีแม่บ้านมาเคาะประตูแล้วบอกว่า” ออกมาจะล้างห้องน้ำ” (เอิ่ม แม่บ้านควรพูดกับลูกค้าแบบนี้ไหม) พอออกมาจากห้องน้ำก็มี ผช. คนหนึ่งมาคุยด้วยบอกว่า สงสัยว่าน้องเอาเสื้อของห้างมา เพราะไม่มีใบเสร็จ ขอค้นกระเป๋าน้องก็ให้ค้น แต่เจ้าพ่อคุณรุนช่องก็ยังไม่เชื่อ จะเชิญตัวน้องให้เข้าไปในห้อง น้องบอกกำลังรอพี่ พี่กำลังมา

ขณะนั้น ได้มีพนักงานเครื่องสำอาง เห็นน้องร้องไห้เลยเดินมาปลอบ แล้วก็ขอดูยี่ห้อเสื้อที่น้องใส่ และบอกพนักงาน ผช. ว่าเสื้อยี่ห้อนี้ไม่มีขายในห้าง เพราะเมื่อวานเขาเพิ่งมาดูให้ลูก พนักงาน ผช. ตอบว่ามันมีทุกยี่ห้อแหละ ปรากฎว่าพอเช็คไปเช็คมายี่ห้อนี้ไม่มีขายในห้างจริง พอเราไปถึงห้าง ก็มีพนักงานจากห้างมาขอโทษ พร้อมให้กล่องดินสอ และบอกว่าเสียใจ จะอบรมพนักงานให้ดี ‪#‎ขอโทษแล้วมันหายเจ็บไหม ‪#‎ก่อนจะกล่าวหาใครควรตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อนเปล่า‬”

สังคมออนไลน์

อ่านข่าวสังคมออนไลน์ทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS