Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลุ้นเปิดตู้เซฟ"แม่มณี"หลังตรวจค้น 5 จุดทั่งเมืองอุดรฯ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 05 พ.ย. 62 เวลา 12:51:04 น.

จำนวนผู้ชม : 1,338

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ภูธรจังหวัดอุดรธานี ชุดสืบสวนภาค 4 ชุดสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้แบ่งกำลังออกเป็น 5 ชุด นำหมายค้นของศาลจังหวัดอุดรธานี เข้าตรวจค้นบ้านบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องและเครือข่ายกับแชร์ “แม่มณี”จุดแรก พ.ต.ต.ชำนาญยุทธ ก้อนฆ้อง สารวัตรสืบสวน กองกำกับการสอบสวน ตำรวจภูธรอุดรธานี นำหมายค้นศาล จ.อุดรธานี เข้าตรวจค้น ที่บ้านเลขที่ 651/407 หมู่บ้านเอื้ออาทรบ้านจั่น 3 ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี บ้านของ น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช แม่ของ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช โดยมีนางนุชนาถ ธรรมวงษ์ ประธานชุมชนเอื้ออาทร 3 เป็นพยานการตรวจค้น เนื่องจากบ้านหลังดังกล่าวไม่มีคนอยู่

ผลการตรวจหลังค้นพบอุปกรณ์เสริมสวยซึ่งเป็นของนางสาวธวัลรัตน์ แม่ของน.ส.วันทนีย์ และเครื่องใช้ในบ้าน และเครื่องตกแต่งบ้านที่ยังเหลืออยู่ และรถจยย.อีก 1 นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ฯยังพบเอกสารการโอนเงินผ่านทางธนาคารจำนวน 10 แผ่นมีโดยเอกสารการโอนเงินแผ่นละประมาณ 100,000 บาทรวมยอดเงินโอนประมาณ 1 ล้านบาท เจ้าหน้าที่ตรวจค้นจึงเก็บไว้หลักฐานเพื่อตรวจสอบฯ


นอกจากนี้แล้วกำลังเจ้าหน้าที่ ที่แบ่งกำลังเข้าตรวจค้นพร้อมกันทั้ง 5 จุดก็ได้เข้าตรวจที่บ้านเลขที่ 145/19 ซอยประชารักษา ซอย 9 ถ.ประชารักษา เทศบาลนครอุดรธานี เป็นบ้านพักของแอ้ดมินเพจฝากยอดต่ออนาคต, จุดที่ 3 บ้านพักในซอยปู่สวรรค์ ต.หนองบัว อ.เมือง เป็นของ น.ส.พรสวรรค์ อินทะสร้อย หุ้นส่วนกิจการขายน้ำปลาร้า จุดที่ 4 ซอยประชาสันติ เขตเทศบาลนครอุดรธานี ของนายปิยะ คีรีสุวรรณกุล หุ้นส่วนกิจการน้ำปลาร้า และจุดที่ 5 ที่ 75 หมู่ 7 ต.หนองหญ้าไซ อ.วังสามหมอ บ้านของ น.ส.สุพรรณี นิกรกุล หุ้นส่วนเครื่องสำอางค์ manilaพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.อุดรธานี เปิดเผยว่า วันนี้จะทำการสืบสวนสอบสวน เพิ่มเติม เพื่อจะขอศาลอนุมัติหมายจับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ที่เป็นคนใกล้ชิด และมีส่วนเกี่ยวข้องทางนิติกรรม กับแม่มณี แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเป็นใคร ส่วนการตรวจวันนี้ เป็นการตรวจค้นหาส่วนที่เกี่ยวข้องว่าจะออกหมายจับผู้ใดบ้าง แต่ต้องขอเวลาตำรวจทำงาน เพราะคดีนี้มีความซับซ้อนและละเอียดอ่อนในหลาย ๆ เรื่อง ซึ่งการตรวจค้น เพื่อดูตัวบุคคล เส้นทางการเงิน และทรัพย์สิน หากพบจะรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน วันนี้น่าจะมีความคืบหน้าบางส่วนเพิ่มเติมมีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่าในวันนี้ (5 พ.ย.62) เวลา 15.00 น.พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.อุดรธานีจะนำเจ้าหน้าที่ฯ เข้าไปเปิดตู้เซฟขนาดใหญ่ในอาคารพาณิชย์เลขที่ 80/41 ในซอยอาคารพาณิชย์ที่แม่มณีเช่าเอาไว้เปิดเป็นสำนักงานขายเครื่องสำอาง MANILA เพื่อตรวจสอบทรัพย์สินเพิ่มเติม

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS