Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ออกหมายจับ 4 ทรชน อุ้มนักศึกษาสาวเมาไม่ได้สติไปรุมโทรม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 พ.ย. 62 เวลา 16:39:11 น.

จำนวนผู้ชม : 1,916

  จากกรณีมีผู้โพสต์ข้อความและภาพผ่านโซเชียล ฝากช่วยแชร์ตามหากลุ่มชายวัยรุ่น 4 คน ขณะพาน้องสาวตนเองสภาพคล้ายคนหมดสติเข้าไปในห้องพักแห่งหนึ่งย่านดินแดง ก่อนทำมิดีมิร้าย เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมต่อเนื่องวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนเข้าไปพบในห้องเวลาประมาณ 04:00 นาฬิกา สภาพหญิงสาวมีน้ำลายฟูมปาก เสื้อผ้าหลุดลุ่ย จึงได้เข้าแจ้งความที่ สน.ดินแดง

   จากภาพวงจรปิดที่จับภาพได้ พบว่า ช่วงเวลาตี 2:50 นาฬิกา ชายวัยรุ่นทั้ง 4 คน ได้พาหญิงสาวอายุ 18 ปี มายังบริเวณด้านหน้าอาคารห้องพัก ย่านดินแดง ซึ่งเป็นห้องของหญิงสาว  และเวลา 02:58 นาฬิกา ก็ขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าห้อง และชายทั้ง 4 คน ก็เข้าไปในห้องทั้งหมด ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง ในเวลา 03:32 นาฬิกา กลุ่มผู้ชายทั้งหมดก็เดินออกมาจากห้องพัก โดยสังเกตุเห็นว่า 1 ใน 4 คน มีลักษณะสวมเสื้อคลุมกลับคืน


    เช้านี้พี่ชายของหญิงสาว อายุ 18 ปี ได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสืบสวน สน.ดินแดง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดมามอบให้
โดยแฟนสาวเจ้าของโพสต์ ระบุว่า ผู้เสียหายรู้จักกับ 1 ใน 4 ของผู้ต้องสงสัยจากโซเชียล และมีการนัดพบกันมาก่อนหน้านี้ 1 ครั้ง ซึ่งในวันเกิดเหตุเป็นครั้งที่สอง ที่ชายคนดังกล่าวได้ชักชวนไปดื่มกิน ก่อนจะมารับเพื่อไปร้านอาหารย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนที่ชายทั้ง 4 คน อาสามาส่งที่หอพัก และปรากฎเป็นคลิปตามภาพวงจรปิด


โดยระหว่างเกิดเหตุเพื่อนของผู้เสียหายออกตามหา และมาพบความผิดปกติที่ห้องพัก เนื่องจากเพื่อนของผู้เสียหายจะมีกุญแจห้อง และได้เปิดประตูเข้าไป แต่ปรากฎประตูมีคล้องโซ่อยู่ด้าน เมื่อสังเกตุก็เห็นเงาผู้ชายลักษณะคล้ายกำลังถอดเสื้อผ้า จึงรีบไปตามเพื่อนอีกคนมาตรวจสอบ ซึ่งระหว่างเดินกลับเข้าห้องพัก ก็เดินสวนกับผู้ชาย 4 คน บริเวณหน้าหอพัก แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเป็นกลุ่มเดียวกันที่เห็นในห้องหรือไม่ ก่อนไปพบสภาพผู้เสียหาย นอนตาเหลือก น้ำลายฟูมปาก และชุดชั้นในถูกปลดตะขอ และเสื้อผ้าหลุดหลุย. จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล
ทั้งนี้มีกลุ่มเพื่อน 1 ใน 4 กลุ่มวัยรุ่น ได้พยายามติดต่อให้มาไปไกล่เกลี่ยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยันว่าวัยรุ่นทั้ง 4 คนไม่ได้มีการล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหาย จนล่าสุดไม่สามารถติดต่อได้

  หลังเกิดเหตุผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่ามีร่องรอยการโดนล่วงละเมิดทางเพศ 
พ.ต.ท.ประจวบ ขันทอง รองผกก.สส.สน.ดินแดง เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนเตรียมขออำนาจศาลออกหมายจับ 4 วัยรุ่นที่ก่อเหตุหิ้วสาวขึ้นห้องพักย่านดินแดง แล้ว


   โดยล่าสุด ศาลอาญา รัชดา อนุมัติหมายจับวัยรุ่นทั้ง 4 คน ใน 2 ข้อหา คือ กระทำชำเรา และลักทรัพย์ นอกจากนี้ตำรวจ ยังเชิญเพื่อนผู้เสียหายมาให้ปากคำเพิ่มเติม ซึ่งเป็นผู้ใช้กุญแจเปิดประตูเข้าไป ขณะเกิดเหตุแต่ไม่สามารถเข้าไปได้ เนื่องจากมีโซ่คล้องประตูอยู่ เห็นเพียงเงาคนลักษณะคล้ายผู้ชายอยู่ด้านใน จึงรีบออกไปหาเพื่อนผู้หญิงอีกคนเพื่อมาช่วยกันดู แต่เมื่อกลับมาก็ไม่เจอใคร เจอเพียงผู้เสียหายนอนไม่ได้สติ น้ำลายฟูมปาก เสื้อชั้นในถูกปลดตะขอ เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล

   ขณะที่พี่ชายผู้เสียหาย ระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน้องสาว สภาพจิตใจค่อนข้างแย่ และอยู่ในความดูแลของครอบครัว โดยไม่ให้ใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อดูข่าวทางโซเชียล เพราะกลัวว่าจะรับไม่ได้ พร้อมขอให้คนทำกล้ารับผิดและมอบตัวกับเจ้าหหน้าที่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS