Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไม่รอด..ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 31 ต.ค. 62 เวลา 17:04:34 น.

จำนวนผู้ชม : 1,487

ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์5+ ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด.. ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์ไม่รอด..ไอ้เอ็ม ตำรวจสืบสวนภาค5 ตามจับกุมตัวได้แล้ว ที่นครสวรรค์

เชียงใหม่ ไม่รอดไอ้เอ็มตำรวจสืบสวนภาค5ตามจับกุมตัวได้แล้วที่นครสวรรค์

   ไอ้เอ็ม-วิฑูรย์ ไปไม่รอดถูกตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมตัวได้แล้วขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนหลบหนีมาจนมุมตำรวจที่จังหวัดนครสวรรค์พร้อมของกลางเงินสดเต็มกระเป๋า นำตัวมาภาค 5 เชียงใหม่ทันที


รายงานล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 นำโดย พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒน์ชัย รอง ผบก.สส.ภ.5 สามารถจับกุมตัวนายเอ็ม-วิฑูรย์ ศรีตะบุตร ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีที่ นางสาววรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ58ปี เศรษฐินีนักปฏิบัติธรรมลูกศิษย์วัดพระธาตุศรีจอมทอง ซึ่งถูกฆ่าโหด พบยัดไว้ในตู้เย็นในบ้านพักที่เป็นตึกแถว ในตัวเมือง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้หลบหนีไปหลายพื้นที่ตั้งแต่พบศพของนางสาววรรณีเมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา


   โดยได้แกะรอยคนร้ายติดตามเส้นทางการหลบหนีของนายเอ็ม มาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งล่าสุดสามารถจับกุมตัวนายเอ็ม-วิฑูรย์ ได้ที่จังหวัดนครสวรรค์ ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี พร้อมกับเงินสดของกลางจำนวนมาก ขณะนี้กำลังนำตัวมายังกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 จังหวัดเชียงใหม่ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดในการติดตามจับกุมในครั้งนี้ แต่ยืนยันว่าจับกุมตัวได้แล้ว เตรียมนำตัวมาสอบสวน และขยายผลเพิ่มเติมในวันนี้

พลตำรวจตรีพิเชษฐ จีระนันตสิน ผู้บังคับการตำรวจภุธรจังหวัดเชียงใหม่ ยืนยัน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 และเจ้าหน้าที่กองบังคับการปราบปราม ชุดปฏิบัติการ กก.4 บก.ป. ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือ เอ็ม อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดฮอด ที่ จ.41/2562 ลงวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ข้อหาชิงทรัพย์ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และรับของโจร ซึ่งก่อคดีสะเทือนขวัญ ฆาตกรรมโหดนางสาววรรณี จิระเจริญยิ่ง เศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรม ที่ถูกพบกลายเป็นศพ ถูกมัดมือมัดเท้า แล้วอำพรางศพโดยยัดใส่ตู้เย็น ในอาคารพาณิชย์ของผู้ตาย ที่อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ โดยสามารถจับกุมตัวนายวิฑูรย์ได้ที่ริมถนนสาย 1072 ตำบลหนองกระโดน อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ช่วงบ่ายวันนี้ขณะกำลังขับรถจักรยานยนต์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ไปตามเส้นทางดังกล่าวเพื่อหลบหนี พบของกลางเป็นเงินสด 1,200,000 บาท และสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์


ทั้งนี้ก่อนการจับกุม ทางชุดสืบสวนกองปราบปรามสืบทราบว่า ผู้ต้องหาได้หลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี และสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้นำเงินสด160,000 บาท ไปซื้อรถจักรยาน ในเขตพื้นที่อำเภอสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม เพื่อใช้ในการหลบหนี ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาชุดสืบสวนได้แกะรอยพบว่าผู้ต้องหาขับรถมุ่งหน้าไปยังจังหวัดสุพรรณบุรี มุ่งเข้าสู่จังหวัดชัยนาท และตัดเข้าจังหวัดนครสวรรค์

เจ้าหน้าที่จึงเร่งไล่ติดตามจนกระทั่งมาพบตัวและสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังควบคุมตัวมาที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อทำการสอบปากคำและแถลงข่าวการให้ทราบต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS