Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เอ็ม"เอาเงินของเศรษฐีนี พาแฟนออกทริปเที่ยวเกาะเสม็ด พักรีสอร์ทหรู กินอาหารแพง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 ต.ค. 62 เวลา 12:12:39 น.

จำนวนผู้ชม : 6,218

- ความคืบหน้าคดีนายเอ็มหรือนายวิฑูรย์ ก่อเหตุสะเทือนขวัญสังหารน.ส.วรรณี จิรเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี 4/1 หมู่ 4 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ซึ่งมาปฏิบัติธรรมที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง และเป็นเจ้าของอาคารพาณิชย์ เลขที่ 90/3 บ้านหลวง ตำบลบ้านหลวง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากถูกคนร้ายฆ่าตายใช้ปูนโบกทับแช่ในตู้เย็น ภายในอาคารพาณิชย์ หลังดังกล่าว- ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อสอบถามความคืบหน้าของคดี กับพลตำรวจโทประจวบ วงค์สุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ซึ่งยืนยันว่ายังไม่มีการจับตัวนายเอ็ม ผู้ต้องหาคดีฆ่านางสาววรรณีฯ พร้อมกับให้ความมั่นใจกับผู้สื่อข่าวจะสามารถจับกุมตัวได้ เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 ได้กระจายกำลังออกติดตามตัวจนสุดความสามารถ และเมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ควบคุมตัวนางสาวน้ำ แฟนคนปัจจุบันของนายเอ็ม ได้ที่สนามบินเชียงใหม่ หลังจากไปเที่ยวเกาะเสม็ด จ.ระยอง กับนายเอ็ม นางสาวน้ำให้การณ์เป็นประโยชน์ต่อรูปคดีมาก ทำให้ทราบเส้นทางของนายเอ็ม ทำให้ชุดสืบสวนสามารถเข้าใกล้ตัวและกดดันนายเอ็ม ได้มากขึ้น

-  น.ส.น้ำ ได้ให้การว่าระหว่างที่ไปเที่ยวได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหรา พักรีสอร์ทราคาแพง บริเวณอ่าวพร้าว บนเกาะเสม็ด พอเที่ยวเสร็จก็ได้ขึ้นฝั่งที่อ.บ้านเพ จ.ระยอง และนายเอ็มมีการกดเอทีเอ็มอีก 1 ครั้ง ก่อนจะมาแยกย้ายกันที่กรุงเทพ โดยนายเอ็มได้บอกให้ตนขึ้นเครื่องมารอที่จ.เชียงใหม่ พอเสร็จธุระจะตามมา- อย่างไรก็ตามนางสาวน้ำได้ให้การปฏิเสธ ว่าไม่มีส่วนรู้เห็นการกระทำผิดของนายเอ็ม เพิ่งทราบเรื่องตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัว จึงทราบว่านายเอ็ม ก่อคดีสะเทือนขวัญ โดยนายเอ็มบอกกับตนว่าเป็นคนมีฐานะตนจึงไม่ได้สงสัย ว่าทำไมนายเอ็มพาเข้าพักรีสอร์ท หรูหราและกินอาหารแพงๆช่วงที่ออกทริปเที่ยวด้วยกัน

  อย่างไรก็ตามช่วงบ่ายวันนี้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและตำรวจชุดสืบสวนของตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ จะทำการเก็บหลักฐานและรอยนิ้วมือบนรถบีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์1 สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้ตาย หลังจากการสืบสวนแกะรอยผ่านจีพีเอส ได้ไปพบรถคันดังกล่าว จอดทิ้งในป่าหญ้าข้างถนนเชียงใหม่ 700 ปี ใกล้กับโกลบอลเฮ้าส์ เชียงใหม่ ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ และทางตำรวจได้นำรถยนต์คันดังกล่าวมาเก็บไว้ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อรอประสานกับทีมช่างจากบีเอ็มดับเบิลยู มาเปิดล็อกรถเนื่องจากรถยนต์คันดังกล่าวมีระบบเทคโนโลยีสูง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS