Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เอ็ม"หนีเตลิดจากระยองเข้ากรุงเทพฯ รับทำกัน 3 คน มีทอมคนสนิทแม่ชีคอยบงการ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 ต.ค. 62 เวลา 16:19:03 น.

จำนวนผู้ชม : 63,221

ตำรวจเร่งล่า"วิฑูรย์"ผู้ต้องหาฆ่าเศรษฐีนี ดึงเมียท้อง 7 เดือน โทรกล่อมมอบตัว หลังหนีจากระยองเข้ากรุงเทพฯ รับทำกัน 3 คน มีทอมคนสนิทแม่ชีคอยบงการ


พลตำรวจตรี บัณฑิต ตุงคะเศรณี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 5 เรียกตำรวจชุดคลี่คลายคดี ติดตามความคืบหน้าคดีฆาตกรรม นางสาววรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี นักปฏิบัติธรรม ที่วัดพระธาตุศรีจอมทอง อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งล่าสุดศาลจังหวัดฮอด อนุมัติหมายจับ นายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือ เอ็ม อายุ 39 ปี โดยกำชับให้ทำงานด้วยความรวดเร็ว และรัดกุม ก่อนรายงานความคืบหน้า แก่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 โดยไม่ให้สัมภาษณ์

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน เผยว่า นายวิฑูรย์ขับไปจอดไว้ที่ท่าเรือ ต.บ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง ก่อนข้ามไปพักรีสอร์ทแห่งหนึ่ง ที่อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด เมื่อชุดสอบสวนติดตามจับกุม นายวิฑูรย์ได้หนีเข้ากรุงเทพฯ แล้ว 


จากนั้นได้เชิญตัวภรรยานายวิฑูรย์ ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน มาสอบปากคำ ทราบว่าทั้งสองมีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน ซึ่งก่อนหน้านี้นายวิฑูรย์เคยมีเรื่องกับพ่อตา ทะเลาะกันอย่างหนัก ถึงขั้นจะใช้ปืนยิงกัน ทำให้นายวิฑูรย์หนีออกไปอยู่ที่อื่น ตำรวจจึงให้ภรรยาโทรศัพท์คุยกับนายวิฑูรย์ เกลี้ยกล่อมให้มอบตัว แต่ก็ยังไม่เป็นผล โดยสารภาพกับภรรยาทางโทรศัพท์ว่า ได้ค่าจ้าง 3 แสนบาท ก่อนหนีมาเช่าคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ ตัวเองไม่ได้เป็นคนฆ่า แค่ทำหน้าที่มัดศพ โดยมี"ไอ้ต้น"ที่เพิ่งรู้จักกันในร้านเหล้า เป็นคนทำทั้งหมด มีทอมคนสนิทของผู้ตายเป็นคนบงการ


เปิดใจแม่วิฑูรย์ ผู้ต้องหาฆ่าเศรษฐีนี เผยลูกไม่เคยส่งเสีย ส่วนตัวเองป่วยจิตเวช ไม่รู้ลูกไปก่อเรื่องอะไร ขณะที่เพื่อนร่วมอาชีพแฉ หนีคดีกบดานที่เชียงใหม่ และมีปัญหาเรื่องเงิน


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเกิดของนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร ที่ จ.ลำปาง  พบเพียงแม่ของนายเอ็ม อายุ 68 ปี บอกว่า ไม่เจอนายเอ็ม มา 6 เดือนแล้ว กลับบ้านครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา พาพ่อไปรักษาตัวที่ จ.เชียงใหม่ ซึ่งพ่อก็เพิ่งกลับบ้านมาเมื่อวานนี้ โดยที่นายเอ็มไม่ได้กลับมาด้วย และยังไม่ได้โทรศัพท์คุยกัน ที่ผ่านมาไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดูทางบ้าน แม่เองป่วยจิตเวช ต้องไปหาหมอรับยามากินต่อเนื่อง ซึ่งแม่ของนายวิฑูรย์ได้ถามกลับผู้สื่อข่าว เอ็มไปมีเรื่องราวอะไรกับ ใครหรือเปล่า อยากรู้เหมือนกัน เพราะวันนี้มีตำรวจ เข้ามาที่บ้านหาเอ็ม  2 รอบแล้ว

ขณะที่เพื่อนบ้านของนายเอ็ม บอกว่า เจอ นายเอ็มครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา  ปกติเขาเป็นคนค่อนข้างอารมณ์ร้อน เวลากลับมาที่บ้าน จะได้ยินเสียงทะเลาะกับแม่ประจำ นายเอ็ม เคยเป็นคนขับรถสองแถวรับจ้าง ในตัวเมืองจังหวัดลำปาง ก่อนจะย้ายไปอยู่เชียงใหม่  ส่วนเรื่องคดีฆาตกรรม ไม่มีใครกล้าบอกแม่นายเอ็ม เพราะกลัวอาการป่วยกำเริบจนคลุ้มคลั่งผู้สื่อข่าวไปที่สถานีขนส่งช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ไปเจอคนขับรถสองแถว สายเชียงใหม่-จอมทอง เพื่อนนายเอ็ม ให้ข้อมูลว่านายวิฑูรย์ ชื่อเล่นเอ็ม แต่หนีคดีจากลำปาง มาที่เชียงใหม่ใช้ชื่อตั้ม เลิกขับรถสองแถวมา 4 เดือน เพราะชอบทำรถพังจนเจ้าของไม่ให้เช่าขับ จึงผันตัวไปขับแกร๊ปคาร์ ที่สนามบินเชียงใหม่ จนรู้จักนางสาววรรณี ผู้ตาย นายเอ็มปัญหาครอบครัว ทั้งพ่อไม่สบายทำให้มีปัญหาทางการเงิน


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS