Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ออกหมายจับแล้ว..หนุ่มสองแถว ฆาตรกรฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ โบกปูนยัดตู้เย็น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 29 ต.ค. 62 เวลา 11:55:11 น.

จำนวนผู้ชม : 12,416

ออกหมายจับแล้ว.. หนุ่มสองแถว ฆาตรกรฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ โบกปูนยัดตู้เย็น
ออกหมายจับแล้ว.. หนุ่มสองแถว ฆาตรกรฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ โบกปูนยัดตู้เย็นออกหมายจับแล้ว.. หนุ่มสองแถว ฆาตรกรฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ โบกปูนยัดตู้เย็นออกหมายจับแล้ว.. หนุ่มสองแถว ฆาตรกรฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ โบกปูนยัดตู้เย็นออกหมายจับแล้ว..หนุ่มสองแถว ฆาตรกรฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ โบกปูนยัดตู้เย็น


  ตำรวจออกหมายจับแล้วฆาตรกรฆ่าโหดหมกศพเศรษฐีนีในตู้เย็นที่บ้านพักหน้าวัดพระธาตุศรีจอมทอง คือนายเอ็ม วิฑูรย์ ศรีตะบุตร์อายุ 39 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ลำปาง เคยมีประวัติอาชญากรรมยาว คุ้นเคยกับผู้ตายที่เคยว่าจ้างให้ไปรับส่งจากสนามบินหลายครั้ง


    ความคืบหน้า เหตุฆาตกรรมนางสาววรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรมลูกศิษย์วัดพระธาตุศรีจอมทอง ซึ่งถูกพบกลายเป็นศพ มัดมือมัดเท้า โบกปูนยัดไว้ในตู้เย็นซุกไว้ในบ้านพักซึ่งเป็นตึกแถว ในตัวเมือง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุดหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวม 4 พยานหลักฐาน โดยเฉพาะการติดตามเส้นทางการทำธุรกรรมทางการเงินจากบัตรเอทีเอ็มของผู้ตาย ที่คนร้ายนำบัตรเอทีเอ็มไปตระเวนกดเงินออกมาจากตู้เอทีเอ็มหลายแห่ง และมีภาพวงจรปิดบันทึกภาพ รวมทั้งพยานแวดล้อมต่างๆ พลตำรวจตรีบัณฑิต ตุงตะเศรณี รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ทางตำรวจได้ขออนุมัติให้ศาลได้ออกหมายจับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือนายเอ็ม อายุ 39 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.ลำปาง เลขที่หมายจับ 41/2562 ลงวันที่ 28 ต.ค.2562 ในข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึง แก่ความตาย และรับของโจร


ส่วนหนึ่งสอดคล้องกับภาพวงจรปิดของตำรวจที่พบว่านายวิฑูรย์ ได้ขับรถยนต์บีเอ็มดับบลิว ของผู้ตายไปตระเวนกดเงินจากตู้เอทีเอ็มในหลายพื้นที่ และใช้โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ซึ่งครั้งหนึ่งได้รับสายโทรศัพท์ของผู้ตาย และอ้างว่าตนเองเป็นหลานชายของผู้ตาย รวมทั้งการใช้แอพพิเคชั่นไลน์ตอบกับทางญาติของผู้ตายว่าจะไปทำบุญที่ต่างประเทศ ด้วย ทั้งนี้ทางตำรวจได้ประสานตามเส้นทางที่คนร้ายคาดว่าจะเดินทางไป ทั้งที่จังหวัดระยอง และแนวชายแดนได้มีการประสานกับตำรวจท้องที่ และตำรวจตรวจคนเข้าเมืองให้ช่วยกันติดตามตัวอยู่ในขณะนี้


  
  สำหรับนายวิฑูรย์ ศรีตะบุตร์ หรือนายเอ็ม มีภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดลำปาง เคยก่อเหตุคดีอาชญากรรมหลายคดีทั้งลักทรัพย์ รวมทั้งคดีฆ่าคนตายที่จังหวัดลำปาง แต่ได้มาประกอบอาชีพขับรถสองแถวเหลืองรับจ้างคิวรถสายจอมทอง-เชียงใหม่ ซึ่งเป็นเส้นทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มายังอำเภอจอมทอง แต่ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งบางครั้งก็อาศัยกินนอนอยู่บนรถสองแถวเหลืองของตนเอง และมีความคุ้นเคยกับผู้ตายเนื่องจากผู้ตายเคยใช้บริการเพื่อเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มาทำบุญที่วัดพระธาตุศรีจอมทองที่ตนเองศรัทธา จนเริ่มคุ้นเคยกัน และว่าจ้างให้มาขับรถรับส่งหลายครั้ง ซึ่งคาดว่าคนร้ายเริ่มจะรู้ว่าผู้ตายมีเงินมากจนกระทั่งเริ่มวางแผนก่อเหตุเพื่อหวังเอาทรัพย์สินดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS