Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แจ้ง 2 ข้อหาหนัก"วันชาติ"กักขัง-อนาจาร"น้องไฮเตอร์"เจ้าตัวอ้างแค่พาไปเที่ยวไม่ได้ทำอนาจาร

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ต.ค. 62 เวลา 17:29:21 น.

จำนวนผู้ชม : 2,488

 แจ้ง 2 ข้อหาหนัก
 แจ้ง 2 ข้อหาหนัก  แจ้ง 2 ข้อหาหนัก  แจ้ง 2 ข้อหาหนัก


       จากการติดตามตัวน้องไฮเตอร์ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและทีมข่าว 3 ติดตามกดดันอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 1 เดือน จนไปพบเบาะแสว่าน้องไฮเตอร์วัย 11 ขวบ ที่หายไปจากบ้านพักจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทีมตำรวจสืบสวนไปพบน้องไฮเตอร์ปรากฏเล่นอยู่ในเกมส์ออนไลน์ อยู่ในเขตที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ออกติดตามกันอย่างกระชั้นชิด จนทำให้นายวันชาติ อายุ 48 ปี ชาวจังหวัดอ่างทอง คนที่พาหนีออกจากบ้านไป ต้องรีบนำมาส่งทิ้งไว้ที่หน้าร้านเกมส์วัดท่าการ้องกลับคืนสู่อ้อมอกแม่และยาย ต่อมานายวันชาติ ถูกตำรวจย้อนศรวางแผน ทำทีให้แม่น้องไฮเตอร์โทรติดต่อกลับบอกน้องไฮเตอร์คิดถึงให้มาพบ นายวันชาติหลงกลตำรวจถูกจับตัวได้เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา บริเวณหน้าวัดพระญาติ เขตอำเภอพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ และ ถูกแม่น้องไฮเตอร์แจ้งความดำเนินคดี

  เบื้องต้นนายวันชาติ รับกับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมว่า ได้พาน้องไฮเตอร์ออกมาจากลานวัดท่าการ้อง ตั้งแต่ค่ำของวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมาโดยใช้รถยนต์ยี่ห้อ ซูซูกิ สีดำน้ำตาล จังหวัดระยอง พานั่งซ้อนท้ายออกมาแล้วมุ่งหน้าไปยังจังหวัดอ่างทอง อ้างว่าพามาด้วยความสงสาร และชอบเด็ก เนื่องจากไม่มีลูก จากนั้นได้พานั่งรถ จยย. ตะเวนไปนอนพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี แล้วพาขึ้นรถ จยย. ตะเวนต่อเรื่อยๆ พักที่จังหวัดนครราชสีมา จากนั้นได้ขับรถพานั่งซ้อนท้ายต่อมาพักที่จังหวัดปราจีนบุรี แล้วพามานอนพักที่นาเกลือ จังหวัดชลบุรี สุดท้ายมานอนกบดานอยู่ในโรงแรมที่พัทยา จังหวัดชลบุรี รวมระยะเวลา 28 วัน โดยหลอกล่อพาน้องไฮเตอร์ไปเล่นเกมส์ตามสถานที่ต่างๆ ที่พาน้องไฮเตอร์หลบหนี


  ล่าสุดหลังพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำน้องไฮเตอร์เสร็จตามขบวนการสอบสวนเด็กต่อหน้าผู้ปกครองและนักจิตวิทยาเสร็จเรียยร้อยแล้ว ได้นำตัวน้องไฮเตอร์ส่งไปให้แพทย์โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ทำการการตรวจพิสูจน์หาร่องรอยการกระทำล่วงทางเพศ เพื่อนำผลการพิสูจน์มาเป็นหลักฐานมัดตัวนายวันชาติ ผู้ต้องหา หลังภาคเสธอ้างว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศน้องไฮเตอร์ ตนเองไม่ได้รับความเป็นธรรม ที่พาน้องไฮเตอร์ไปเพราะความรักความสงสารน้องไฮเตอร์อยู่กับครอบครัวไม่มีความสุขและเรียกตัวเองว่าพ่อด้วย

  ส่วนที่ไม่ทราบข่าวว่าน้องไฮเตอร์หายเนื่องจากไม่ได้ติดตามข่าวจึงไม่รู้เรื่อง แต่ด้วยพยานหลักฐานในการสอบปากคำน้องไฮเตอร์ พยานแวดล้อม ในเบื้องต้นตำรวจตั้ง 2 ข้อหา กักขังหน่วงเหนี่ยวและข้อหาพากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปจากบิดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควรเพื่ออนาจารและกระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี คุมตัวฝากขังศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยาทันที

  จากการตรวจสอบประวัตินายวันชาติพบว่าเคยถูกจับในคดียาเสพติด คดีฉ้อโกงทรัพย์และเพิ่่งพ้นโทษในคดีลักพาเด็ก ในพื้นที่จังหวัดตราด และเพิ่งพ้นโทษเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาแและมาก่อเหตุพาน้องไฮเตอร์หนีล่วงละเมิดทางเพศ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS