Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบผู้ต้องสงสัย ฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ จากภาพวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ที่ตระเวนกดเงินบัญชีผู้ตาย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ต.ค. 62 เวลา 13:24:00 น.

จำนวนผู้ชม : 15,358

พบผู้ต้องสงสัย  ฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ จากภาพวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ที่ตระเวนกดเงินบัญชีผู้ตาย
พบผู้ต้องสงสัย  ฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ จากภาพวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ที่ตระเวนกดเงินบัญชีผู้ตายพบผู้ต้องสงสัย  ฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ จากภาพวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ที่ตระเวนกดเงินบัญชีผู้ตายพบผู้ต้องสงสัย  ฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ จากภาพวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ที่ตระเวนกดเงินบัญชีผู้ตายพบผู้ต้องสงสัย  ฆ่าเศรษฐีนีสายบุญ จากภาพวงจรปิดตู้เอทีเอ็ม ที่ตระเวนกดเงินบัญชีผู้ตาย

   คืบหน้าคดีฆ่าโหดเศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรมโบกปูนยัดศพในตู้เย็นซุกตึกแถว ล่าสุดตำรวจได้หลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด ผู้ต้องสงสัย ใช้บัตร ATM ของผู้ตาย กดเงินสดจากตู้ พบก่อนหน้านี้ ใช้โทรศัพท์ผู้ตายส่งข้อความบอกญาติว่า จะไปปฏิบัติธรรมที่ต่างประเทศ ขณะที่พยานระบุก่อนเกิดเหตุ ไม่เห็นผู้ตายสุงสิงใกล้ชิดกับใคร จนกระทั่งพบความผิดปกติ รถยนต์หรูป้ายแดงหายไปและมีกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมา


       ความคืบหน้าเหตุฆาตกรรมนางสาววรรณี จิระเจริญยิ่ง อายุ 58 ปี เศรษฐีนีนักปฏิบัติธรรมลูกศิษย์วัดพระธาตุศรีจอมทอง ซึ่งถูกพบกลายเป็นศพ มัดมือมัดเท้าโบกปูน ยัดตู้เย็นซุกในบ้านพักซึ่งเป็นตึกแถว ในตัวเมือง อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ วานนี้(27ต.ค.62) หลังขาดการติดต่อกับญาติไปหลายวันและออกตามหาจนพบกลายเป็นศพ หลังได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้าน ว่าพบความผิดสังเกตโดยมีกลิ่นเน่าเหม็น ออกมา จากบ้านพักที่เป็นตึกแถวของผู้ตาย

    วันนี้(28ต.ค.62) รายงานข่าวจากจังหวัดเชียงใหม่แจ้งว่า ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังเร่ง สืบสวนติดตามหาตัวคนร้าย โดยได้ ภาพจากกล้องวงจรปิด พบผู้ต้องสงสัย เข้าไปซื้อ ถุงดำ ที่ใช้ คุมศพ ในร้านสะดวกซื้อ และภาพวงจรปิดจากหน้าตู้เอทีเอ็ม ที่ผู้ต้องสงสัย ไปตระเวนกดเงินสด จากบัญชีของผู้ตายในพื้นที่ต่างๆ

   ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากชุดสืบสวน สภ.จอมทองเชียงใหม่ ว่า ตอนนี้ผู้ต้องสงสัยได้ให้คนไปกดเงินตามตู้เอทีเอ็มตามธนาคารต่าง ๆ โดยคนไปกดเงินนั้นจะปิดหน้าติดตา มีทั้งผู้หญิงผู้ชาย และล่่าสุดวันนี้พบว่่่า ผู้ต้องสงสัยไปกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ทีบ้านเพ จ.ระยอง คนร้ายจะกดเงินครั้งละ 20,000 บาท ตอนนี้ทาง พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี รอง ผบช. ภ 5 ได้จัดส่่่งชุดสืบสวนภาค 5 ลงมาช่วยคลีคลายคดีนี้แล้ว 


   ขณะที่นายประเสริฐ นันต๊ะเจริญ อายุ57ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านรับทำกุญแจที่อยู่ตรงข้ามกับตึกแถวที่พบศพนางสาววรรณี เปิดเผยว่า ผู้ตายซื้อตึกและเพิ่งเข้ามาอยู่อาศัยเพียงลำพังได้ไม่กี่เดือน นานๆ จะมีเพื่อนหรือคนรู้จักที่มาปฏิบัติธรรมด้วยกันที่วัดแวะมาพักบ้าง ซึ่งโดยปกติผู้ตายจะเป็นคนค่อนข้างสันโดษไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใคร ในแต่ละวันจะออกไปปฏิบัติธรรมที่วัดและไปใช้บริการร้านนวดแผนโบราณแล้วกลับมาบ้าน กระทั่งช่วงประมาณหลังวันที่13ต.ค.62 เริ่มสังเกตพบ ความผิดปกติว่าผู้ตายหายไป และไม่ปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน เหมือนที่เคยเห็นทุกวัน รวมทั้งรถยนต์ เก๋ง ยี่ห้อ BMW X-1 สีขาวป้ายแดง ของผู้ตายก็หายไปด้วย รวมทั้งมีเลือดไหลและกลิ่นเน่าเหม็นโชยออกมาจากตึกดังกล่าว จึงได้มีการแจ้งไปยังเทศบาล และประสานไปยังญาติของผู้ตายที่อยู่ต่างจังหวัด กระทั่งวานนี้ ทางญาติผู้ตายได้เดินทางมา พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเปิดเข้าไปดูในบ้าน ซึ่งตัวเองที่เป็นช่างทำกุญแจได้ช่วยเปิดประตูเข้าไป และพบศพดังกล่าว ที่ถูกมัดมือมัดเท้า เอาถุงดำครอบหัวยัดใส่ตู้เย็น และโรยปูนทับ สร้างความตระหนกตกใจและหวาดผวาให้กับ ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก เพราะเหตุดังกล่าวเป็นเหตุสะเทือนขวัญที่ไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอจอมทองมาก่อน อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งติดตามจับกุม ตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้โดยเร็วที่สุด ทั้งนี้เชื่อว่า คนร้ายที่ก่อเหตุอย่างโหดเหี้ยมในครั้งนี้ น่าจะต้องวางแผนมาเป็นอย่างดี และน่าจะมีความสนิทสนมกับผู้ตายพอสมควร เพราะกุญแจล็อคเข้าออกตึกดังกล่าวเป็นระบบดิจิตอลที่ไม่สามารถ ปั๊มลูกกุญแจได้ง่ายๆ และหลังเกิดเหตุยังได้เอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตายไปด้วย พร้อมทั้งส่งข้อความไปบอกญาติ ของผู้ตายว่า ผู้ตายจะเดินทางไปปฏิบัติธรรมที่ต่างประเทศ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS