Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ขโมยหวยกว่า 4 ล้าน คดีไม่คืบ เจ้าของร้านร้องกองปราบช่วย

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 28 ต.ค. 62 เวลา 13:00:36 น.

จำนวนผู้ชม : 608

   -เจ้าของร้านรับซื้อรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล จังหวัดปราจีนบุรี ร้องกองปราบปราม หลังคดีคนร้ายเข้ามาขโมยสลากที่ถูกรางวัลไปกว่า 4 ล้านบาท ไม่มีความคืบหน้า ทั้งที่มีภาพวงจรปิดชัดเจน โดยตำรวจอ้างติดภาระกิจประชุมอาเซียน

  -นายชาตรี หงษ์สมดี อายุ 51 ปี พร้อมภรรยา นางประภาศิริ หงษ์สมดีเจ้าของร้านขายหนังสือ และร้านรับซื้อรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล เข้าร้องตำรวจกองปราบปราม หลังถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน อำพรางปกปิดใบหน้า งัดประตูร้านที่อยู่ภายในตลาดอุดมสุข ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี เข้ามาลักทรัพย์ ได้สลากที่ถูกรางวัลและเงินสด 4 แสนบาท     มูลค่ารวมกว่า 4 ล้านบาท เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อกลางดึกต่อเนื่อง วันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา

  -นายชาตรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุมากว่า 9 วันแล้ว แต่ตนเห็นว่าคดียังไม่คืบหน้า ทั้งที่กล้องวงจรปิดก็สามารถจับภาพคนร้ายทั้ง 2 คน ได้ชัดเจนแม้ว่าจะมีหมวกและผ้าปกปิดใบหน้า คิดว่าตำรวจน่าจะติดตามตัวได้ไม่ยาก ซึ่งเมื่อพยายามสอบถามไปทางพนักงานสอบสวน ตำรวจบอกเพียงว่า ไม่มีคน เนื่องจากติดภารกิจ (ประชุมสุดยอดอาเซียน ที่จะมีในสิ้นเดือนนี้) สำหรับพวกตน รู้สึกว่า 9 วัน กับหลักฐานที่มี ถือว่าเป็นระยะเวลานาน เนื่องจากมูลค่าที่ถูกลักทรัพย์ไป ประกอบกับหนี้สินที่ตนต้องแบกรับไว้ ทำให้จำเป็นต้องเข้าร้องกองปราบ ให้ช่วยเร่งรัดคดี ติดตามจับกุมคนร้าย

 

   สำหรับคดีนี้ ภาพกล้องวงจรปิดในร้าน บันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ เมื่อเวลา 03.25 นาฬิกา ที่ผ่านมา พบว่าคนร้ายจำนวน 2 คน เป็นชายปิดบังใบหน้า ลอดช่องกระจกเลื่อนเข้าไปภายในร้าน พร้อมมีดอีโต้งัดลิ้นชักโต๊ะที่เก็บสลากฯ รวมทั้งเงินสดอยู่ในลิ้นชัก นำใส่ถุงพลาสติกก่อนหลบหนีไป เบื้องต้นตำรวจรับเรื่องไว้ พร้อมรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนเตรียมพิจารณาดำเนินการต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS