Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“หนิง ปณิตา” เข้าพบตร.ขอโทษ รับ เครียด!วอนชาวเน็ตอย่าด่าบุพการี

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 ต.ค. 62 เวลา 11:57:02 น.

จำนวนผู้ชม : 600

อย่าด่าบุพการี! “หนิง ปณิตา” หอบกระเช้าขอโทษ ‘ส.ต.ท.ธีรพงษ์’ รับ เครียด จากนี้จะแก้ไขความใจร้อน ส่วนปมรถหรู มาเซราติ สามียืนยัน ซื้อมาถูกต้อง


วันนี้ (24 ต.ค.) “หนิง ปณิตา” นักแสดงสาว พร้อมด้วยสามี นายจรินทร์ ธรรมวัฒนะ ได้เดินทางมาที่ สน.วิภาวดี เพื่อนำรถยนต์มาเซราติมาให้ตรวจสอบ พร้อมกับเดินทางเข้าพบ พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เพื่อนำเอกสารของรถยนต์มามอบให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พร้อมกล่าวขอโทษส.ต.ท.ธีรพงษ์ ขาบจันทึก ผบ.หมู่งานศูนย์ควบคุมจราจรวิภาดีฯ-รังสิต กก.2 บก.จร. เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในวันเกิดเหตุ

ทั้งนี้นักแสดงหญิงกล่าวว่า ขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจจากใจจริง ยอมรับตนเองตนคิดเร็วพูดเร็ว และก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้เข้ามาพบ และขอโทษตำรวจ เนื่องจากติดทำงาน จึงให้สามีมาแทน ยืนยันว่าไม่ได้ละเลย เพราะสิ่งที่กระทำนั้นไม่เหมาะสม

ส่วนที่มีใครส่งข้อความผ่านทั้งอินสตาแกรม และเฟสบุ๊ก และที่ผิดหวังกับตนเอง ตนได้ทักเป็นการส่วนตัวเข้าไปขอโทษ รวมถึงคำติ ที่เป็นประโยชน์ ไม่ได้ด่าทอถึงบุพการีตนเองก็พยายามเข้าไปตอบหมด ยอมรับว่าเครียด วันนี้จึงต้องการขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ขอร้องว่าด่าตนได้ แต่อย่าลามปามถึงบุพการีหรือคนใกล้ตัว หลังจากนี้ จะแก้ไขเรื่องความใจร้อน เพื่อตัวเองไม่ให้คนที่ชื่นชอบตนได้ผิดหวัง และขอโทษ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ ที่ทำให้ลำบากใจกับการปฏิบัติหน้าที่อีกด้วย

ด้านนายจรินทร์ กล่าวว่า รถคันนี้ซื้อมาปีกว่าๆ เข้าใจว่า น่าจะเป็นมือที่ 3,4 แล้ว ก่อนหน้านี้ได้ใช้ทะเบียน กท191 ของเจ้าของรถเดิม แต่ตามสัญญาซื้อขายเพียงรถ และจะต้องคืน เมื่อใช้มาครึ่งปี จึงติดต่อมาขอทะเบียนคืนเพื่อนำไปจดทะเบียนกับรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ส่วนตนก็ทำทะเบียนของมาเซราติหาย จึงยังไม่เอาทะเบียนเดิมของเจ้าของเก่าออก


ขณะนี้จึงได้แจ้งความว่าทะเบียนมาเซราติหาย และอยู่ระหว่างยื่นขอป้ายใหม่จากกรมการขนส่งทางบก ซึ่งรถมาเซราติคันนี้ ได้ซื้อจากโชว์รูมที่มีเพื่อนเป็นเจ้าของ และได้ตรวจสอบประวัติแล้วไม่พบความผิดปกติจึงมั่นใจและตัดสินใจซื้อมาใช้

ด้าน พล.ต.ต.จิรสันต์ กล่าวว่า ตนในนามตำรวจสายงานจราจร รับคำขอโทษด้วยความเต็มใจและความเข้าใจ การทำงานของตำรวจจราจรเอง มีความคุ้นเคย ระหว่างการบังคับใช้กฎหมายและความรู้สึกส่วนตัว มั่นใจว่าตำรวจจราจรทุกนายยินดีและให้อภัย ซึ่งบทเรียนครั้งนี้ในส่วนของตำรวจจะนำมาปรับปรุงวิธีการทำงาน โดยจะเน้นการอธิบาย และชี้แจงการทำงานให้ประชาชนเข้าใจและมั่นใจมากขึ้น


สำหรับรถยี่ห้อนี้ไม่ใช่รถทั่วไป ที่คุ้นเคยทั่วไป จากนี้ก็จะนำไปตรวจสอบที่กองบังคับการตำรวจจราจร เพื่อดูว่ารถยนต์เป็นอย่างไร นำเข้าถูกต้องหรือไม่ จดทะเบียน และมีทีมาอย่างไร

เช่นเดียวกับ ส.ต.ท.ธีรพงษ์ กล่าวว่า จากเรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่ติดใจอะไรเลย เพราะการทำงานก็จะมีผู้คนหลายรูปแบบ จากนี้ไปน่าจะจำยี่ห้อรถหรูได้แล้วในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS