Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ออกหมายจับ เมียน้อย พร้อมแม่ คดียิงเมียหลวงดับ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 ต.ค. 62 เวลา 17:42:50 น.

จำนวนผู้ชม : 4,703

จากกรณี มือปืนสาวพาพวกบุกยิงภรรยาเจ้าของอู่ตายคาที่ส่วนสามีรอดหวุดหวิด เมื่อ 17 ต.ค. ที่ผ่านมา


   วันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ ที่วัดห้วยทองหลาง ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จ.สระบุรี บรรยากาศมีบรรดาญาติๆ จัดเตรียมสถานที่ รอรับศพของนางกนกพรรณ อินทร์ถา (ผู้เสียชีวิต) เป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะ นางนวลอนงค์ อนันตทรัพย์ (แม่ผู้ตาย) ร่ำไห้ยืนกอดรูปลูกสาว พร่ำพรรณนากับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ


  นางนวลอนงค์ อนันตทรัพย์ (แม่) ได้เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังทั้งน้ำตา ว่า วันที่ 17 ต.ค. ช่วงเวลากลางวัน ลูกสาวไปหาตนเองที่ปั๊ม เพราะตนเองทำงานอยู่ที่ปั๊มแก๊ส ลูกพึ่งออกจากคุกมาได้ 4 วัน ส่วนลูกเขยอยู่ทางนี้ก็มีเมียใหม่ หรือเมียน้อย เป็นคนอยู่ จ.ชัยนาท แม่ยาย(ของเมียใหม่) ได้มานั่งร้องไห้อยู่ที่หน้าบ้าน โทรให้ลูกเขยไปหา แต่ลูกเขยไม่ไปเพราะเมียมาแล้ว ตนเองเคยบอกลูกสาวว่า ในรถของไอ้กบ (สามี) มีปืนอยู่ในรถมันมีนะ ลูกสาวบอกว่า เขาเอาให้เมียใหม่ไปนานแล้วแม่ เป็นเดือนแล้วก่อนที่ลูกสาวจะออกมา

  ทีนี้ลูกสาวมาหาตนเองเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนวันที่ 16 ต.ค. แม่ยายของเมียใหม่กับเมียใหม่ ขับรถบีเอ็ม มานั่งร้องไห้ ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 17 ต.ค. มันมาดูราดลาวแล้วรอบนึง ตนเองจะเอาเรื่องที่ให้ถึงที่สุด ตนไม่ยอม จะต้องเอาคนร้ายเข้าคุกให้ได้ทั้งหมด ตนจะร้องเรียนให้ถึงที่สุด วันที่ 17 ต.ค.ช่วงกลางวัน ลูกสาวไปหาตนเองที่ปั๊ม ตนเองถามว่า จะไปไหนกันอีกวันนี้ ลูกสาวบอกว่า จะไปส่งอะไหล่คอมแอร์ ตนก็ได้ชะโงกหน้าไปดูหลังกระบะ พอตกเย็นมาเลิกงาน 19.00 น. ถึงห้องประมาณ 20.00 น. ปรากฏว่า ลูกสาวกับลูกเขยไปขับรถมา ตนเลยถามว่า ไหนบอกว่าไปส่งคอมแอร์ ลูกสาวบอกว่า ไปส่งไม่ทัน และได้มาเปิดห้องแถวเพื่อเอาอะไหล่ไปเก็บไว้ในห้อง และได้เอาประตูรถไปอีก 2 บาน หลังจากนั้นก็กลับไป และลูกตนเองก็ได้ถูกฆ่า


  ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามกับ พ.ต.อ.วสันต์ หมั่นสลุง ผ.ก.ก.สภ.หนองแค ว่า ได้ดำเนินการขอนุมัติศาล จ.สระบุรี เพื่อจับกุม 3 ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นหญิง 2 คน ชาย 1 คน ศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาสองแม่ลูกนางณิชาภัทร หรืออิม (ลูก) กับ นางฉวี (แม่) ส่วนผู้ชายยังไม่ได้ออกหมายจับเพราะยังไม่เห็นใบหน้าที่ชัดเจน และศาล จ.สระบุรี ได้อนุมัติหมายจับ เลขที่ 420/2562 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS