Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง ปฏิเสธทุกข้อหา เตรียมยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 ต.ค. 62 เวลา 14:31:57 น.

จำนวนผู้ชม : 2,403

  เวลาประมาณ 11:00 นาฬิกา พนักงานสอบสวนคุมตัวนายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ แยกมาสอบปากคำที่ห้องประชุม ชั้น 3 เพียงคนเดียว ซึ่งนายตี๋ มีสีหน้าเรียบเฉย ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามความรู้สึกและเรื่องที่ถูกออกหมายจับ แต่เจ้าตัวปฏิเสธไม่ขอตอบคำถามใดๆต่อสื่อมวลชน

ด้าน พันตำรวจเอกมานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล8 ระบุว่า ผู้ต้องหาทั้ง5 คน เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อหาตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้นจากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้ง 5 คนให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังอยู่ระหว่างการนำตัวผู้ต้องหาแยกสอบปากคำรายคน โดยจะเป็นการสอบปากคำในประเด็นเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด หลังจากสอบปากคำเสร็จ จะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ไปยังกองบัญชาการตำรวจนครบาล ก่อนที่พลตำรวจโทภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาลจะแถลงความคืบหน้าคดีในเวลา 14.00 นาฬิกาต่อไป

   ด้านพลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล8 เปิดเผยว่า เตรียมนำตัวฝากขังศาลอาญาธนบุรี ในวันพรุ่งนี้ ท้ายคำร้องคาดว่าพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัว เช่นเดียวกับนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่ถูกดำเนินคดีเดียวกันไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ อัตราโทษสูง และเกรงจะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน  

    ภายหลังการสอบปากคำตลอดทั้งวัน 5 ผู้ต้องหาแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง บุคคลที่ศาลออกหมายจับเพิ่มเติม ในคดีการเสียชีวิตของนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมาว่า ประกอบ 1. นายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี 2.นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว 3.น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว 4.นายโกเศศหรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี 5. นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิตะ

  โดยมีการตั้งข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจาร  กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และ หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย
โดยตั้งแต่เช้าพนักงานสอบสวนได้แยกสอบปากคำรายคน โดยจะเป็นการสอบปากคำในประเด็นเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด เบื้องต้นทั้งหมดให้การปฎิเสธ ซึ่งในวันพรุ่งนี้พนักงานสอบสวนจะคุมตัวทั้งหมดไปขอศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรก
   

   โดยเทพพิทักษ์ พฤษาสิทธิโรจน์ ทนายความ กล่าวว่า เบื้องต้นได้เตรียมหลักทรัพย์ไว้ยื่นขอประกันตัวต่อศาลในวันพรุ่งนี้ ซึ่งคาดว่าจะใช้หลักทรัพย์น้อยกว่าคดีของนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร ที่ถูกจับกุมและคุมขังเรือนจำพิเศษธนบุรีไปก่อนหน้านี้ ทั้งนี้มั่นใจว่าจะได้รับการพิจารณาขอยื่นประกันตัวจากศาล เนื่องจากกลุ่มผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมคิดหลบหนี แม้คดีจะมีอัตราโทษสูง แต่ฐานความผิดเป็นการสนับสนุน ไม่ใช่ตัวการร่วม

ขณะที่นายนที หรือตี๋ พี่ชายนายคิว และ นางสาวพิกุลทอง หรือเฟิร์ส แฟนสาวนายคิว ยังคงปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนแต่อย่างใด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS