Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เปิดใจที่มาที่ไปของรักร้าว ระหว่าง"มีมี่"กับ"น้องบี"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ต.ค. 62 เวลา 15:33:09 น.

จำนวนผู้ชม : 17,531

         จากเรื่องราวความรักของ"มีมี่"หนุ่มหน้าปาน แต่งงานอยู่กินกับสาวสวย"น้องบี่"เป็นข่าวใหญ่เมื่อปีที่แล้ว มาวันนี้มีข่าวว่าทั้งคู่แยกทางกันแล้ว ต้นสายปลายเหตุจะเป็นอย่างไร มีคำตอบจากรายการ"โหนกระแส"

   ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ต.ค. รายการ"โหนกระแส"ได้เชิญ นายบุญมี ขันปาน หรือ"มีมี่"หนุ่มหน้าปาน พร้อมด้วย"น้องบี"น.ส.ภัสสรา อบนาค มาออกรายการเพื่อพูดคุยเรื่องดังกล่าว โดย"น้องบี"เผยว่า เคยตกลงกันไว้ว่า หากแต่งงานกับหนูต้องไม่ดื่มเหล้า ก่อนหน้านี้เขามาง้อก็ให้โอกาสตลอด ก็ยังดื่มเหล้าเหมือนเดิม เป็นขวดๆ พอดื่มก็ทะเลาะกันจนอยู่ด้วยกันไม่ได้ มาอยู่กทม.ด้วยกัน เราก็ให้อภัย จนมาทำร้ายร่างกาย หนูก็โมโหกลับมาจากทำงานเหนื่อยๆ เขาใช้ไม้กวาดตีหนูจนหน้าบวม เราก็ทนไม่ได้หนีไปนอนบ้านเพื่อน เขาก็มาตามที่ทำงานหนู ทะเลากันจนต้องลาออก เพราะไม่อยากให้บริษัทเสียชื่อว่ามีคนทะเลาะกัน มาถึงปัจจุบันที่เขาทำงานกับเพื่อนก็ขอเบิกเงินจากเพื่อนทำเพื่อนเดือดร้อนเพื่อมาหาหนู ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 27 กย.ที่ผ่านมา ก็มาหาหนูด้วยความเมาอีกแล้ว เจ้าของหอพักก็มาต่อว่า หากเป็นแบบนี้อีกจะไม่ให้อยู่ที่นี่อีก ตัวหนูเองก็ทนไม่ไหว เพราะให้โอกาสกี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม หนูหนีไปอยู่ที่อื่นไปเช่าที่อื่นอยู่

  ก่อนหน้านี้หนูเคยตีเขาคืนจริง เพราะเขาจะเอาไม้มาฟาด แต่ก็แย่งมาฟาดเขาก่อน เขาหาว่าเราไปเที่ยวแต่จริงๆไม่ได้ไปเที่ยวเพราะแค่ทำงานกลับบ้านก็เหนื่อยแล้ว อยู่กับหลานเขาด้วยซ้ำ ซึ่งเขาก็เคยตีเรา 2 ครั้ง บีบคอ 3 ครั้ง"ตอนนี้หนูไม่มีทางกลับไปอีกแล้ว อยากให้จบกันด้วยดี โอกาสที่มีเราก็ให้เขาไปเยอะแล้วไม่อยากมองหน้าเพราะเราจำที่เขาทำฝังใจ คนปัจจุบันมาหลังจากที่หนูเลิกกับเขาไปแล้ว ไม่ได้คบซ้อนแน่นอน อยากให้เขาจบด้วยดี ไม่ต้องมีอะไรค้างคาใจ ไม่ต้องไปออกข่าวอีกแล้ว ใครทำอะไรก็รู้อยู่แก่ใจ หนูก็ขอโทษที่หลังจากเลิกกันแล้วมีแฟนใหม่ที่อาจจะเร็วไป แต่เรื่องของหนูกับเขามันไปต่อไม่ได้แล้วจริงๆ" 


ส่วนทางด้าน"มีมี่"ได้ระบุ ยอมรับว่าเคยทำร้ายเขา แต่ใช้รองเท้าตีไม่ได้ใช้ไม้ ที่ไปตามก็เพราะอยากรู้ว่าเขาไปนอนที่ไหน ไปทำงานจริงไหม ซึ่งผมดื่มเหล้าแค่กั๊กเดียวเท่านั้น เพิ่งดื่มเหล้ามากๆหลังเขาเริ่มไปเที่ยว"เราก็รู้สึกว่าห่างกันแค่ 5 วันแต่ได้สามีใหม่แล้ว เราก็เสียใจทนอะไรไม่ได้ คุยกับผมมีแต่ด่า เขาไม่กล้ามองผมหรอกกลัวแฟนเห็น ส่วนเรื่องเงินศัลยกรรมนั้น นำเงินมาซ่อมบ้าน ถ้าเขาจะเลิกก็แล้วแต่เขา แต่ใครจะกลับไปได้ แฟนใหม่เขาก็ยังอยู่ทนโท่แบบนี้ แต่ก็ยังยินดีที่จะรอ หลังจากนี้จะเป็นเพื่อน น้า อา กันก็ได้ แค่ยังติดต่อกัน ส่วนจะให้ผมขอโทษเขาที่เคยทำร้ายร่างกายครั้งนั้น จะขอโทษทำไม เขามีคนใหม่สิต้องขอโทษผม"

ก่อนหน้านี้ยังบอกว่ารัก ถึงแม้ว่ารูปร่างเขาเป้นแบบนี้ แต่ทำไม่ตอนนี้ บอกหน้ายังไม่อยากจะมอง

น้องบี"ก็หนูจำฝังใจนะพี่ ตอนนี้ความรักเป็น"มีมี่ "ไม่กล้ามองหลอกกลัวแฟนเห็น"

วันนี้ถ้าเขาเลิกดื่มเหล้าและกลับตัวจะมีโอกาสไหม..?

"ไม่มีแล้วพี่ เพราะโอกาสที่หนูให้ หนูให้ไปเยอะแล้ว"


ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS