Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"เสี่ยท็อป"เปิดใจตอบทุกประเด็นข้อข้องใจ เป็นเสี่ยกำมะลอ หรือไม่..?

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ต.ค. 62 เวลา 13:05:20 น.

จำนวนผู้ชม : 10,068

จากกรณี น้องดา พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกเสี่ยท็อป อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้าน แต่งงานด้วยและมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายฝ่ายชายทิ้งหนี้ไว้ให้ 3.5 ล้านบาทตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เสี่ยท็อป หรือ นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร ได้ให้สัมภาษณ์สดทาง Line Call กับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และ หมวย อริสรา กำธรเจริญ”  ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์


“เรื่องแต่งงานกับน้องดาริน แล้วไม่ได้จ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ประเด็นนี้มันไม่ถูกต้องทั้งหมด ผมก็ยังมีค้างอยู่จริง ผมก็ระบุแล้วว่าผมจะรับผิดชอบทั้งหมด ผมได้ระบุในบันทึกสัญญาวันหย่าแล้วว่าผมรับผิดชอบที่จะจ่ายหนี้ใดๆ ก็ตามที่ค้างอยู่ ในระหว่างที่จดทะเบียนสมรสกัน เซ็นสลักหลังใบหย่าไว้เรียบร้อย หนี้ที่เกิดระหว่างสมรสก็จะเคลียร์ให้หมด ต่อให้เป็นหนี้ของเขาผมก็รับผิดชอบให้ครับ”


“ประเด็นเรื่องทองที่มีคนอ้างว่าเอาทอง เข็มขัดทองจากร้าน แล้วไม่จ่ายเงินเขา เรื่องทองเนี่ยเราได้มีการตกลงซื้อขายกัน มีการทำบันทึกข้อตกลงเรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้มันมีการบิดเบือน แปลงสาร แล้วเอาไปแจ้งความเป็นคดีอาญาในชั้นพนักงานสอบสวนแล้ว แล้วเราได้ชี้แจงไปแล้ว รับสภาพหนี้แล้ว แต่มันเป็นคดีแจ้งความเท็จ เราก็ต้องดำเนินการไปก่อนเรื่องนี้ให้ว่ากันไปตามทางกฎหมาย มันเหมือนเราถูกกลั่นแกล้ง”


“ส่วนแหวนเพชร ร้านทองเขาทำแหวนให้เราไม่เสร็จ เขาเอาแหวนปลอมให้เราในวันแต่งงาน ผู้ใหญ่ที่มีเกียรติในงานท่านดูแปปเดียวก็ทราบแล้วว่าเป็นแหวนปลอม ตามความเป็นจริงในบันทึกประจำวัน เขาบอกว่าแหวนเพชร 5 กะรัต ไม่ทราบว่าแหวนเพชร 5 กะรัต มีราคาแค่ 5 แสนด้วยเหรอครับ อันนี้มันไม่เมคเซนท์อยู่แล้ว”


“เรื่องที่เป็นที่ปรึกษานักการเมืองนั้น ผมก็มีรู้จักนักการเมืองเยอะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ไม่ขอไปเอ่ยชื่อแต่ละท่าน ที่หลายคนบอกว่าสนิทกับ ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นั้น ยืนยันว่า ไม่จริงครับ ท่านเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพแค่นั้นครับ กับคุณสุชาติ ลายน้ำเงิน ท่านก็เป็นผู้ใหญ่ หัวหน้าสายงาน ณ ตอนนั้น ตอนนั้นก็เป็นคณะทำงานของท่าน คณะทำงานก็มีเยอะมาก ก็เป็นธรรมดาที่ท่านจะจำไม่ได้ อย่าเรียกว่าเป็นที่ปรึกษาดีกว่าครับ เรียกว่าเป็นคณะทำงานดีกว่า” 


“ที่บอกว่าไปขายเห็ดทอด ยอมรับว่าเคยขาย ไม่ใช่เป็นอาชีพผมนะ แต่เป็นการสร้างอาชีพให้แฟนเก่า เพราะอยากให้เขามีอาชีพ เราก็อยากสตาร์ทอัพให้เขา สอนเขา ทำทุกอย่างให้เขาเลี้ยงชีพ ผมไม่ชอบเปย์แฟนอย่างเดียว ก็อยากให้เขาทำมาหากินด้วย”


“เรื่องวัดที่มีข่าวว่าจะบูรณะวัดให้ จ้างผู้รับเหมาต่างๆ นั้น ทางวัดเขามีการเตรียมการ ดำเนินการไปก่อนหน้านี้แล้ว มีเจ้าภาพมาประสานงานเบื้องต้น แล้วเจ้าภาพคนนั้นทิ้งงาน วัดอยากทำมีคนประสานมา ผมก็เลยบอกว่าถ้าวัดขาดเหลือบอก ผมยินดีบริจาคช่วยสมทบ ท่านก็เอาไปขึ้นเป็นเจ้าภาพ เราเจตนาอยากทำบุญจริงๆ ครับ”


“ส่วนประเด็นเงินฝากที่ฮ่องกงนั้น บัญชีนั้นเป็นบัญชีจริง แต่ผมไม่ขอเปิดเผยตัวเลข ผมไม่ใช่นักการเมืองที่จะต้องมาชี้แจงบัญชีทรัพย์สิน ผมไม่ใช่นอมินีของใครทั้งสิ้น เป็นเงินของผมเอง


“ดารา 3 คน ที่มีข่าว (แคทรียา อิงลิช, ไฮโซม่านฟ้า, เทย่า โรเจอร์) ไม่จริงครับ ใครพูดต้องรับผิดชอบคำพูด เพราะผมไม่เคยโพสต์หรือบอกใคร”


“ที่เคยบอกว่าการนำเสนอข่าวแล้วทำประเทศไทยเสียหายนั้นคือมันเป็นการนำเสนอข่าวที่บิดเบือนเช่นที่เยอรมันเขามีข่าวออกมาเรื่องผม แต่เขาดันไปนำเสนอข่าวว่าเป็นการผิดพลาดด้าน ตม. ของบ้านเรา มันเลยกลายเป็นการแปลงสารไปกระทบหลายๆ เรื่อง”


“กับดาริน (อดีตภรรยา) ผมว่าเขาไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องรับผิดชอบหนี้ ผมระบุชัดเจนว่าผมเป็นผู้รับผิดชอบหนี้ ผมแค่ติดปัญหา ภารกิจที่ต้องแก้ไขก่อน” เมื่อถามว่า ตอนนี้ยังรักอยู่ไหม? “เสี่ยท็อป” ตอบว่า “เฉยๆ ครับ ไม่มีรักหรือเกลียด”


“ส่วนกำหนดกลับประเทศไทยนั้นคือผมมีประชุมกับทีมทนายจันทร์หน้าแล้วผมจะทราบกำหนดกลับอีกทีหนึ่ง” อย่างไรก็ตาม “เสี่ยท็อป” เผยว่า หลังจากกลับประเทศไทยแล้วจะมีการแถลงข่าวผ่าน คุณหนุ่ม กรรชัย ที่ช่อง 3 ต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS