Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ปิดตำนานรัก"มีมี่"กับ"น้องบี"หนุ่มหน้าปาน-สาวสวย รักแท้ไม่มีอยู่จริง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ต.ค. 62 เวลา 13:15:16 น.

จำนวนผู้ชม : 8,643

สำหรับ เรื่องราวความรักของน้องบี และมีมี่ ก่อนหน้านี้หลายคนอิจฉา ที่ฝ่ายหญิงไม่แคร์ว่าฝ่ายชายจะมีรูปลักษณ์อย่างไร ล่าสุด ทั้ง 2 ได้เลิกรากันไปแล้ว วันนี้น้องบี ได้บอกว่าเลิกกับมีมี่ จริงๆ สาเหตุที่เลิกเพราะ มีมี่ ติดหล้า และมีแฟนใหม่แล้ว ยืนยันไม่ได้คบซ้อน


กรณีข่าวการปิดตำนานรัก ของนายบุญมี ขันทอง หรือมีมี่ หนุ่มหน้าปาน และหน้าผิดรูป  กับนางสาว ภัสสร หรือน้องบี สาวแสนสวย ที่ทิ้งสามีเก่า เลือกที่จะมาใช้ชีวิตคู่กับมีมี่ โดยเรื่องนี้มีการโพสต์ ภาพของทั้ง 2 ขณะผูกข้อมือ ก่อนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน วันนั้นไม่มีสินสอด ทองหมั้นสักบาท และเป็นข่าวโด่งดังมากเมื่อปีที่แล้ว น้องบี ยังเคยบอกว่า สาเหตุที่เลือกมีมี่ เป็นคู่ชีวิต เพราะเขาเป็นคนดี และดูแลเอาใจใส่ลูกสาวเป็นอย่างดี และจะรักมีมี่ตลอดไปล่าสุดมีภาพน้องบี โพสต์คู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง พร้อมกับข้อความ "เลือกคุณแล้ว จะไม่สนใจใคร"โดยมีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดี กันอย่างมาก ขณะที่บางคนถึงขั้นสอบถามว่า น้องบีเลิกรากับ มีมี่แล้วหรอ ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุว่า เลิกกันแล้วจากการสอบถาม มีมี่ ว่าสาเหตุที่เลิกรากันเกิดจากอะไร มีมี่ บอกว่า ตอนนี้เพิ่งแยกทางกับน้องบี ประมาณ 5 วันแล้ว ซึ่งน้องบี เริ่มเปลี่ยนไปประมาณ 1 เดือนก่อนเลิกกัน ส่วนไปคบกับผู้ชายคนใหม่นั้นตนไม่ทราบ ก่อนเลิกกันก็มีปัญหาทะเลาะกัน ส่วนภาพที่ลงคู่กับแฟนใหม่นั้น ไม่รู้ว่าน้องบีลงเล่นๆหรือไม่ หรือเพื่อสร้างกระแส ถ้าหากคบกันจริงก็ยินดีจะปล่อยน้องบีไป


  ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังบ้านของ มีมี่ ที่จังหวัดสุรินทร์ พบบ้านสร้างด้วยอิฐบล๊อค หลังคามุงกระเบื้อง ที่สร้างไว้เพื่ออยู่กับน้องบี จากการสอบถาม นางโซะ ขันทอง แม่ของมีมี่ บอกว่า มีมี่กลับมาบ้าน ตั้งแต่ 2 วันที่ผ่านมา มีรถตู้โดยสารมาส่ง ที่บ้าน จากนั้นก็เก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านไม่ไปไหน นอนไม่ค่อยหลับ จะออกมาหาแม่บ้างแต่ไม่บ่อย เรียกให้กินข้าวก็ไม่กิน เสียใจ ส่วนเรื่องเลิกรากับน้องบี หากเขามีใหม่ก็ให้เขามีไป


ผู้สื่อข่าวของเรา โทรศัพท์ สอบถามไปยัง น้องบี บอกว่า เลิกกับมีมี่แล้ว และก็มีแฟนใหม่แล้ว ส่วนสาเหตุที่เลิกรากัน เพราะผู้ชายดื่มเหล้า ซึ่งคิดว่าตัดสินใจอยู่ด้วยกันแล้ว จะเปลี่ยนนิสัยเขาได้ สุดท้ายก็เปลี่ยนไม่ได้ จนต้องเลิกรากัน ส่วนแฟนคนใหม่ เป็นเพื่อนในเฟสบุ๊ก ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของบี มาโดยตลอด และก็ไปเจอแฟนใหม่ โดยบังเอิญที่กรุงเทพฯ ตอนนั้นทำงานที่กรุงเทพฯประมาณ 4 เดือน และตกลงคบกัน พร้อมยืนยัน ไม่ได้คบซ้อน เพราะตอนนั้น เลิกกับมีมี่แล้วเราจะไปย้อนรอย ตำนานรัก มีมี่ - น้องบี ตั้งแต่คบกันจนถึงเลิกกัน โดย ทั้ง 2 คบกัน ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 61 ได้มีการผูกข้อไม้ข้อมือกัน ขณะเดียวกัน วันที่ 19 เมษายน 61 อดีตสามี ของน้องบี ออกมาตอบโต้น้องบี ว่าไม่เคยทำร้ายร่างกายน้องบี ตามที่บีกล่าวหา วันที่ 29 เมษายน 61 มีมี่ และน้องบี อ้างว่าจะเดินทางไปกรุงเทพฯเพื่อทำศัลกรรมให้ มีมี่ วันที่ 22 กันยายน 62 มีกระแสข่าวว่า มีมี่ และน้องบีแยกทางกัน และวันที่ 7 ตุลาคม 62 น้องบี โพสต์ภาพกับชายหนุ่มคนใหม่ และจนกระทั่งล่าสุด วันที่ 8 ตุลาคม 62 น้องบีขอเริ่มต้นชีวิตใหม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS