Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่ค้าตลาดนัด จำได้"เสี่ยกำมะลอ"เคยขับเบนซ์มาขายเห็ด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 ต.ค. 62 เวลา 15:21:50 น.

จำนวนผู้ชม : 2,508

ปทุมธานีแม่ค้าขายของตลาดนัดเดียวกับเสี่ยกำมะลอเปิดใจไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นคนหลอกลวง


   จากกรณี น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาว ชาวบุรีรัมย์ ถูก นายท็อป  (นามสมมติ) ที่อ้างตัวว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงาน ก่อนชิ่งทิ้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท ให้ฝ่ายหญิงรับผิดชอบ ทั้งที่ครอบครัวฝ่ายหญิงก็ลำบากอยู่แล้วนั้น ยิ่งสร้างความเดือดร้อน ช้ำใจให้ น.ส.ดา และครอบครัว คนรอบข้าง อย่างหนักตอนนี้และมาทราบว่าเสี่ยหมื่นล้านเป็นเพียงคนขายเห็ดทอดตามตลาดนัดนั้น


   เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 4 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่ตลาดนัดแห่งใน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นสถานที่เสี่ยกำมะลอไปขายเห็ดกับภรรยาและแม่ของภรรยาพร้อมด้วยน้องสาวของภรรยา ด้านป้าสาว อายุ 54 ปี แม่ค้าขายข้าวต้มมัดได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าคนที่เป็นเสี่ยกำมะลอนั้นมีอาชีพขายเห็ดทอดและเห็ดสดอยู่ที่ตลาดนัดเดียวกับตนเองซึ่งหันหลังติดกันเลย โดยเขามีแผงขายเห็ดทอดและเห็ดสดส่วนมากจะเป็นนางฟ้าและเห็ดภูฐาน โดยเขาอยู่ที่ล๊อค68 ซึ่งตัวเขาเองมาขายบ้างไม่มาขายบ้างและปกติ เขาจะให้เมียเขามาขายกับแม่แล้วก็น้องเมีย ซึ่งตัวเขาเองไม่ได้ค่อยมาซึ่งมาที่ตลาดนัดซัดเท่าไร แต่ละครั้งที่เสี่ยกำมะลอมานั้นจะแต่งตัวหล่อมากเลย แล้วแต่งตัวดูดี แต่ตนก็ไม่เคยถามรายละเอียดเรื่องส่วนตัวของเขามากหนักเท่าไหร่ มีแต่ทางเมียของเขาเองจะมาบอกว่า ทางด้านสามีไปต่างประเทศ ไปที่นู่นไปที่นี่มาก็เท่านั้นและก็ไม่รู้ว่าตัวเสี่ยนั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไรซึ่งตนไม่กล้าเข้าไปถาม ซึ่งตัวเขาเองมาขายเห็ดทอดกับภรรยาประมาณปีกว่าแล้วและก็มาขายทุกวัน เพราะตลาดนัดเปิดทุกวันยกเว้นวันอังคารเพราะตลาดนัดปิด

จนมาช่วงหลังตนเองไม่เห็นเสี่ยกำมะลอคนนี้อีกเลย และตัวเขายังบอกกับตนอีกว่าจะทำฟาร์มเห็ด ส่วนมากตัวเสี่ยกำมะลอจะไม่ค่อยคุยกับคนในตลาด ครั้งแรกที่ตนเองเห็นนั้นทางด้านเสี่ยกำมะลอจะขับรถเบนซ์ รถกระบะมาที่ตลาด ก่อนมาช่วงหลังนี้ได้เห็นขับรถซาเล้งมา แล้วตัวเองก็ไม่ทราบว่ารถที่เขาขับมานั้นเป็นรถของตัวเขาเองหรือของใคร ซึ่งปกติตัวเสี่ยกำมะลอนั้นจะมานั่งเป็นเพื่อนภรรยามากกว่า ตนดูค่อนข้างที่จะรวย ตนเองก็ยังคิดว่าเขารวยอยู่เลย จนช่วงประมาณหลังปีใหม่ตัวเสี่ยกำมะลอก็ไม่มาที่ตลาดนัดแห่งนี้อีกเลย ส่วนภรรยาเขาก็ไม่ออกมาขายเห็ดทอดอีก เพราะส่วนมากตัวเสี่ยกำมะลอจะเป็นคนเอาเห็นมาให้ภรรยาขายมากกว่าเพราะตัวภรรยาเขายังทำอะไรไม่ค่อยเป็นและตนเองก็เห็นข่าวแล้วก็ไม่นึกว่าคนที่รู้จักจะเป็นคนหลอกลวงได้เพียงนี้ และภรรยาที่ขายเห็ดอยู่นั้นสงสัยก็โดนหลอกจนหมดตัวเช่นกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS