Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

คุมตัว"น้ำอุ่น"ฝากขัง พ่อแม่เยี่ยมเจ้าตัวปิดปากเงียบ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 ก.ย. 62 เวลา 11:19:11 น.

จำนวนผู้ชม : 3,775

คุมตัว คุมตัว คุมตัว 1+ คุมตัว คุมตัว

พ่อแม่เข้าเยี่ยมน้ำอุ่น ขณะพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล คุมตัวจากห้องควบคุมตัวมาพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนจะคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรก ด้านน้ำอุ่นปัดตอบคำถามใดๆ

  -พนักงานสอบสวนนครบาลบุคคโล คุมตัวนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ออกจากห้องควบคุมตัว ขึ้นมาที่บริเวณชั้น 3 เพื่อทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ ทำเอกสาร ก่อนที่จะคุมตัวไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรกก่อนเวลา 12 นาฬิกา ตลอดคืนของการถูกควบคุมตัวน้ำอุ่น นอนหลับปกติ และรับประทานอาหารได้ตามปกติโดยมีตำรวจที่เข้าเวรดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเช้าวันนี้ ระหว่างการควบคุมตัวน้ำอุ่น มีสีหน้าที่เป็นปกติ ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงความกังวลใจในเรื่องของคดีความ หรือ อยากกล่าวอะไรต่อพ่อแม่หรือไม่ น้ำอุ่นไม่ได้ตอบคำถาม แต่มีการแสดงออกทางแววตา และยกมือขึ้น โดยวันนี้ บิดา และมารดา ของน้ำอุ่น เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน และเข้าเยี่ยมก่อนที่จะถูกคุมตัวไปฝากขัง

-ทั้งนี้ พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ให้ข้อมูลว่า ได้สอบปากคำ อีกครั้งหลังมีการนำตัวไปจำลองเหตุการณ์ ก่อนจะให้พักผ่อน โดยไม่มีญาติเข้าเยี่ยม ส่วนขั้นตอนวันนี้ พนักงานสอบสวน จะไม่มีการนำชี้จุดเกิดเหตุที่คอนโดมิเนียม ย่านตลาดพลู เนื่องจากเจ้าตัวประสงค์ว่าจะไปชี้จุดเกิดเหตุที่ที่จัดงานปาร์ตี้ ในอำเภอบางบัวทองจังหวัดนนทบุรีเท่านั้น ส่วนที่คอนโดมิเนียม น้ำอุ่นเห็นว่าตำรวจได้มีการเข้าไปตรวจสอบ ตรวจค้นแล้ว จึงไม่มีความจำเป็นต้องไปชี้จุดเกิดเหตุ ตามคำแนะนำของทนายความส่วนตัว

-ในวันนี้พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำน้ำอุ่นอีก 1 ครั้งในประเด็นที่ตำรวจยังข้องใจสงสัย รวมถึงจะไล่ขั้นตอน ลำดับเวลาที่บ้านในอำเภอบางบัวทอง จนถึงที่คอนโดมิเนียมอีกครั้ง รวมถึงประเด็นต่างๆ ที่มีการสอบปากคำของพยานรายอื่นๆ ต้องนำมาสอบเทียบเคียงกัน


-ส่วนเรื่องการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในวันนี้ แต่หากพบว่ามีพยานหลักฐานใดที่ชี้ว่าน้ำอุ่นทำความผิดในข้อหาใดเพิ่มเติมอีก ก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมอีกครั้ง

ขณะที่การประกันตัวทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นศาล เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง และเกรงว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ส่วนในชั้นศาลจะได้รับการประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาลที่จะพิจารณา สำหรับการขยายผลไปยังบุคคลอื่นที่อาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลัลลาเบล หรือการกระทำความผิดอื่นๆ ขณะนี้ทราบว่าชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการลงพื้นที่เก็บรวบรวมพยานหลักฐานทั้งทางเทคนิค และพยานหลักฐานอื่น ซึ่งจะต้องมีการนำไปตรวจสอบกับข้อเท็จจริงต่างๆ ก่อนที่จะพิจารณาเรื่องการออกหมายจับหรือแจ้งข้อกล่าวหากับบุคคลอื่นต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS