Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แพทย์ ยัน"ลัลลาเบล"เสียชีวิตระหว่างเวลา 15.00-19.00 น.

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 24 ก.ย. 62 เวลา 14:18:24 น.

จำนวนผู้ชม : 10,644

แพทย์ ยัน

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ “ลัลลาเบล” อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้ คอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ย่านธนบุรี กทม.ซึ่งเป็นที่พักของนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่อุ้มลันลาเบลไปวางไว้ เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา


  -พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 กล่าวภายหลังการประชุม กล่าวถึงเวลาการเสียชีวิตของลันลาเบลว่า รายงานของแพทย์ระบุเวลาการเสียชีวิต เป็นคาบเวลาช่วง 15.00-19.00 น.ซึ่งหลังจากนี้ตำรวจต้องไปสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อระบุห้วงเวลาที่ชัดเจนว่าผู้ตายเสียชีวิตเวลาใด เพื่อประกอบการพิจารณาออกหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง เพราะฉะนั้น ตำรวจก็จะไปสอบปากคำพยานอีก 2-3 ปากเพื่อหาห้วงเวลาการตายที่ชัดเจนเพราะเนื่องจาก เวลาการเสียชีวิตที่แตกต่างกัน อำนาจของการสอบสวนต่างกัน

โดยในช่วงเวลาตั้งแต่ 15.00-17.00น.คดีนี้จะอยู่ในความรับผิดชอบของ สภ.บางบัวทอง คือบ้านที่มีการจัดงานปาร์ตี้

หากอยู่ในเวลา 17.00-18.00น.จะเป็นช่วงเวลาที่อยู่ในรถของน้ำอุ่นวิ่งมาถึงคอนโดย่านตลาดพลู

ส่วนห้วงเวลาตั้งแต่ 18.00-19.00 น.ซึ่งเป็นห้วงเวลาที่อยู่คอนโดมิเนียม จะเป็นความรับผิดชอบของพื้นที่ สน.บุคคโล

ดังนั้น จึงต้องหาเวลาการเสียชีวิตที่ชัดเจน แต่ยอมรับว่ามีเค้าโครงช่วงเวลาการตายแล้ว เพียงต้องรอข้อมูลจากพยานมาสนับสนุน จึงทำให้พนักงานสอบสวนไม่สามารถขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยได้ แต่ยืนยันจะเร่งรัดให้เร็วที่สุด ส่วนผลการตรวจสอบข้อมูลนาฬิกาสมาร์ทวอชนั้น ยังไม่ได้รับผลอย่างเป็นทางการ ซึ่งหลักฐานชิ้นนี้ เปึนพยานที่ใช้ประกอบสำนวนคดี และชุดทำงานยังไม่ได้รับยืนยันจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญว่ามีความแม่นยำที่จะใช้ทางการแพทย์หรือไม่

-สำหรับผลการตรวจปัสสาวะของน้ำอุ่นนั้น ยืนยันว่าเบื้องต้น ไม่พบสารเสพติดในเลือด ส่วนผลแอลกอฮอล์ในเลือดนั้น ยังรอผลอยู่ ขณะเดียวกัน เมื่อวานเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปสอบปากคำน้ำอุ่น โดยมีพ่อแม่ร่วมรับฟังด้วย โดยเจ้าตัวยังคงยืนยันไม่ทราบว่าลัลลาเบลเสียชีวิต

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS