Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เจ้าของบ้านปาร์ตี้ ยันไม่ใช่มือผม ที่จับหน้า"ลัลลาเบล"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 23 ก.ย. 62 เวลา 17:19:50 น.

จำนวนผู้ชม : 5,482

เจ้าของบ้านปาร์ตี้ ยันไม่ใช่มือผม ที่จับหน้า
เจ้าของบ้านปาร์ตี้ ยันไม่ใช่มือผม ที่จับหน้า เจ้าของบ้านปาร์ตี้ ยันไม่ใช่มือผม ที่จับหน้า เจ้าของบ้านปาร์ตี้ ยันไม่ใช่มือผม ที่จับหน้า เจ้าของบ้านปาร์ตี้ ยันไม่ใช่มือผม ที่จับหน้า

เจ้าของบ้านปฏิเสธ นาฬิกาปริศนาไม่ใช่ของตนเอง ยืนยันเป็นของน้ำอุ่น พร้อมโชว์นาฬิกาข้อมือ ที่เป็นของตัวเองที่มีลัษณะไม่ตรงกับที่ปรากฏในคลิป

   -นายนที หรือ ตี๋ เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้ ย่านบางบัวทอง ยืนยันถึงกรณีนาฬิกา ที่สังคมมออนไลน์ กำลังตั้งข้อสงสัยว่าเป็นของคนในบ้านรายอื่น ว่านาฬิกาที่ปรากฏในคลิปที่ลูบหน้าน้องเบล ที่คนกำลังสงสัยเป็นของนายน้ำอุ่น เอง เนื่องจากนาฬิกาของตนเอง เป็นสีทองเงิน ที่มีลักษณะสายยาวกว่า และเม็ดมะยมอยู่คนละด้าน กับในคลิปที่ปรากฏ

   -ส่วนประเด็นว่า นาฬิกาของตนเอง ยังมีพลาสติกติดอยู่ เนื่องจากไม่ต้องการให้เก่า หลังจากซื้อมาได้ประมาณเดือนกว่า ๆ ก่อนหน้านี้ ซึ่งนาฬิกา ที่น้ำอุ่นใส่มาในวันเกิดเหตุเป็นนาฬิกาสีทองดำ ที่ปรากฏอยู่ในคลิปที่น้ำอุ่น ยืนกอดคอน้องเบล ขณะกำลังดื่มสุรา แต่ในวันเกิดเหตุช่วงระหว่างปาร์ตี้ น้องชายของตนเอง มีช่วงที่เดินไปเข้าห้องน้ำ มีการเซและน้ำอุ่น เข้าไปช่วยพยุง เห็นว่า มีนาฬิกาข้อมือของน้ำอุ่นขาด ไม่ทราบว่า ตอนที่กลับไปคอนโดมีการเปลี่ยนนาฬิกาบนรถหรือไม่ แต่สิ่งที่ยืนยันได้ คือนาฬิกาตามคลิป คือนาฬิกาของน้ำอุ่นเอง เพราะขณะปาร์ตี้ ช่วงน้องเบล เมาและนอนบนโซฟา มีเพียงน้ำอุ่น ที่เข้าไปยุ่งกับน้องเบล ส่วนคนอื่นก็ร่วมดื่มสุรากันตามปกติ ส่วนประเด็นที่สังคมมีการตั้งคำถามย้อนกลับมาหาทางพวกตนก็ไม่ทราบจุดประสงค์ เนื่องจากได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปหมดแล้ว ทั้งการให้ตรวจสารเสพติด และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจค้นบ้านพักสองครั้ง ก็ยังไม่พบสิ่งปกติหรือสิ่งของผิดกฏหมาย

   -ส่วนเรื่องยาเสพติด ได้กำชับทุกคนที่จะเข้ามาปาร์ตี้ห้ามนำยาเสพติด เข้ามาในบ้านพัก เพราะการปาร์ตี้ลักษณะนี้ ก็เสี่ยงที่เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจค้นอยู่แล้ว ในฐานะเจ้าของบ้านก็ไม่อยากเสี่ยงอยู่แล้ว  โดยหลังเกิดเหตุ ทางตนเอง ได้ปิดเฟสบุ๊คไปเพราะโดนโจมตีอย่างหนัก


-ขณะที่น้องเฟิร์ส  แฟนของนายชัยพล พรรณา หรือ คิว เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาอุ่น เคยมาบ้านที่จัดปาร์ตี้ 2 ครั้ง โดยครั้งแรกเป็นการจ้างมาเพื่อเอนเตอร์เทนผู้หญิงในงาน ในฐานะพริตตี้บอย แต่ช่วงหลังน้ำอุ่น เมื่อทราบว่ามีการจัดงาน ก็มักจะมาขอร่วมด้วย ที่มีการแจ้งในไลน์กลุ่ม โดยหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนถึงขณะนี้ไม่ได้เจอกับอุ่นเลย พร้อมกันนนี้ ยังเล่าว่าในวันเกิดเหตุ ตนเห็นว่าน้ำอุ่นเป็นผู้ที่ส่งเหล้าให้ลัลลาเบล แต่ก็ได้กล่าวตักเตือนว่าให้ผู้ตายดื่มมากไปไหม และยืนยัน ระหว่างการดื่มกินในปาร์ตี้ มีการดื่มกินปกติ ไม่มีใครมอมเหล้าใคร และไม่มีการยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

  -นอกจากนี้ยังอ้างว่า พฤติกรรมของน้ำอุ่น ชอบมารุ่มร่ามกับตนเอง ยอมรับว่าไม่ชอบพฤติกรรมเช่นนี้ และทุกครั้งที่เห็นว่ามีการพยายามลวนลามพริตตี้ ในบ้าน ตนเองก็จะห้ามปรามตลอดเวลา เพราะเห็นว่าเป็นผู้หญิงด้วยกัน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS