Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ตร.พบถุงยางและยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ในกระเป๋า"น้ำอุ่น"

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 20 ก.ย. 62 เวลา 16:54:14 น.

จำนวนผู้ชม : 5,355

    ตำรวจยืนยันยังไม่สามารถออกหมายจับผู้ที่ทำให้ ลัลลาเบล พริตตี้สาวเสียชีวิตได้ภายในวันนี้ ต้องรอผลตรวจยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตทางนิติวิทยาศาสตร์ ส่วนยาที่พบกระเป๋าสะพายของน้ำอุ่น พบเพียงยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ และถุงยางอนามัย ไม่พบยา GHB หรือยาเสียสาว

-พลตำรวจตรีสมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 เปิดเผยหลังการประชุมติดตามความคืบหน้าการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย นาน 2 ชั่วโมงกว่า ว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมาก จากข้อมูลที่ได้รับมา โดยยืนยันว่า ยังไม่มีการขอศาลอนุมัติหมายจับใคร ซึ่งจะต้องรอผลการตรวจยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต ว่าเกิดจากหัวใจวาย หรือยา และดื่มสุราเกินขนาด หรืออย่างไร หากทราบแน่ชัด ก็จะแจ้งข้อหาได้ชัดเจน ทั้งนี้หากออกหมายจับที่ปราศจากหลักฐาน คงจะตอบคำถามสังคมได้ยาก และเมื่อคดีไปถึงชั้นศาลแล้ว คนผิดอาจหลุดคดี พร้อมยืนยันว่า วันนี้ยังไม่ออกหมายจับแน่นอน

-ส่วนของที่พบในกระเป๋าของนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย ยืนยันว่าพบยากระตุ้นอารมณ์ และถุงยางอนามัยแต่ยา GHB หรือที่หลายคนเรียกว่า ยาเสียสาวนั้น ยืนยันว่าไม่ใช่ยาดังกล่าว-ขณะเดียวกันมีการสอบปากคำพยานไปมากกว่า 20 ปากแล้ว ในจำนวนนี้รวมถึงบุคคลที่อยู่ในงานที่มี 10 คน แบ่งเป็นชาย 6 คน หญิง 4 คน ขณะนี้สอบปากคำแล้ว 9 คน เหลืออีก 1 คน เป็นพริตตี้หญิง ที่ยังไม่สามารถติดต่อได้ เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งบุคคลนี้ถือเป็นคนสำคัญ และเชื่อว่าถ้าได้สอบปากคำแล้ว จะได้ความจริงที่ชัดเจน-อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะยังคงเรียกผู้ต้องสงสัยมาพบ และสอบปากคำเพื่อหาประเด็นที่ยังไม่ครบถ้วนให้ได้ใจความ รวมถึงเจ้าของบ้านที่จัดงาน และจะต้องการตรวจสอบเส้นทางการเงินของเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ เพื่อให้ชัดเจนว่า ทำอาชีพใด และเพราะเหตุใดจึงมีการจัดงาน และจ้างพริตตี้บ่อยครั้ง

-สำหรับการเชิญน้ำอุ่นเข้ามาให้ข้อมูลเมื่อวานนี้ เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวน้ำอุ่นไปแล้ว และยังคงติดต่อได้อยู่ ไม่มีพฤติกรรมหลบหนี-ทั้งนี้ หลักฐานที่แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิตและเพื่อนนำข้อความสนทนาในกลุ่มไลน์มาให้พนักงานสอบสวน ทางผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ระบุว่า ข้อความต่างๆ มีประมาณ 140 หน้า พนักงานสอบสวนต้องนำมาพิสูจน์ทราบก่อนว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด เพราะตามหลักแล้วข้อความสนทนาต่างๆ ไม่สามารถนำขึ้นสู่กระบวนการศาลได้ แต่ยังมีประโยชน์ในด้านพยานแวดล้อม รวมทั้งคลิปวิดีโอที่ปรากฏอยู่ในข้อความสนทนาก็สามารถนำมาพิจารณาประกอบได้

-อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจร่างกายของพริตตี้สาวนั้น เมื่อวานผู้กำกับการ สน.บุคคโล พบแพทย์ผู้ตรวจร่างกายก็ยืนยันว่าร่องรอยภายนอกเพียงเบื้องต้นเท่านั้น คือรอยฉีกขาดบางส่วนที่ช่องคลอด และสารคัดหลั่ง แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากอะไร และสารคัดหลั่งเป็นของใคร ซึ่งการตรวจพิสูจน์รายละเอียดเชิงลึกที่ต้องตัดชิ้นเนื้อตรวจพิสูจน์ในแล็บ ยังต้องรอสัปดาห์หน้า นักวิทยาศาสตร์ที่ไปอบรมเรื่องพิษวิทยากันทั้งคณะ

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS