Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เผย..วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง"บิลลี่"หายตัว!

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ก.ย. 62 เวลา 14:29:10 น.

จำนวนผู้ชม : 1,292

เผย.. วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง เผย.. วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง เผย.. วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง 2+ เผย.. วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง เผย.. วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง เผย..วงจรปิดรถต้องสงสัย เข้าออกช่วง

   -กรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ มีการประชุมลับภายใน เพื่อติดตามความคืบหน้า การสืบสวนสอบสวนปมเหตุฆาตกรรมนายพอละจี รักจงเจริญ หรือ บิลลี่ แต่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าบันทึกภาพประชุม พร้อมขอให้รอเพียงด้านหน้าทางเข้าอาคารกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI โดยมีสื่อมวลชนทุกสำนัก รอติดตามความคืบหน้าของการประชุมในครั้งนี้ สำหรับการประชุมวันนี้ เป็นการประชุมตามปกติของกรมสอบสวนคดีพิเศษ จะมีการประชุมทุกวันจันทร์ เกี่ยวกับการพิจารณาคดีต่าง ๆ ว่าจะรับเป็นคดีพิเศษหรือไม่ แต่การประชุมในวันนี้ จะมีรายงานความคืบหน้าของคดีฆาตกรรมนายพอละจี รักจงเจริญ หรือ บิลลี่ ด้วย

เพราะผู้เข้าร่วมประชุมมีรายชื่อ พันตำรวจโท กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาคณะทำงานในคดี ได้ลงพื้นที่ติดตามหาข่าวและเก็บหลักฐานเพิ่มเติมกับครอบครัวนายบิลลี่ เพื่อรวบรวมหลักฐาน และเตรียมพิจารณาออกหมายเรียกกลุ่มบุคคลต้องสงสัย นอกจากนี้ จะหารือรายละเอียดว่า มีพยานหลักฐานส่วนใดยังขาด หรือต้องการอะไรเพิ่มเติม เพื่อประกอบ สำนวนการสอบสวนให้รัดกุมมากขึ้น มีรายงานข่าวว่า ก่อนหน้านี้ทีมชุดสืบสวน ได้นัดหมายกับเจ้าหน้าที่อุทยาน ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดจับกุมนายบิลลี่ ในวันเกิดเหตุ และรับรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับนายบิลลี่ ในช่วงที่ถูกควบคุมตัวเพื่อต้องการนำคำให้การมาประกอบ ข้อมูลที่ดีเอสไอได้จากพยานแวดล้อม แต่ภายหลังทราบว่า เจ้าหน้าที่คนดังกล่าวได้นำข้อมูลการพูดคุยกับทางตำรวจออกมาเผยแพร่ เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ.จึงขอยุติการเข้าสอบปากคำ แต่ไปสอบปากคำพยานคนอื่น ๆ แทน

   ทั้งนี้ ดีเอสไอ.ได้ภาพจากกล้องวงจรปิด การเข้า-ออกอุทยานของกลุ่มคนต้องสงสัย และรถยนต์ของข้าราชการระดับสูงในช่วงเวลาที่นายบิลลี่ หายตัวไปแล้วเช่นกัน

ภายหลังการประชุม พันตำรวจโท กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีดีเอสไอ ระบุว่าขณะนี้มีการสอบปากคำไปแล้วหลายปาก เป็นพยานที่มีหลายส่วน ทั้งเห็นเหตุการณ์ และพยานแวดล้อม แต่ยังไม่ขอเปิดเผย ว่าหลักฐานทั้งหมดจะนำไปสู่การออกหมายเรียกบุคคลใดได้บ้าง ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ขณะนี้ยังไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียด ยังต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS