Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

“ใบปอ” ลั่น!ก็แค่ขำๆ ปัดลวง บอกโง่เองโอนไว 2 ล้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 ก.ค. 62 เวลา 11:42:04 น.

จำนวนผู้ชม : 17,453

“ใบปอ” ลั่น! ก็แค่ขำๆ ปัดลวง บอกโง่เองโอนไว 2 ล้าน
“ใบปอ” ลั่น! ก็แค่ขำๆ ปัดลวง บอกโง่เองโอนไว 2 ล้าน“ใบปอ” ลั่น! ก็แค่ขำๆ ปัดลวง บอกโง่เองโอนไว 2 ล้าน“ใบปอ” ลั่น! ก็แค่ขำๆ ปัดลวง บอกโง่เองโอนไว 2 ล้าน“ใบปอ” ลั่น!ก็แค่ขำๆ ปัดลวง บอกโง่เองโอนไว 2 ล้าน

สาว “ใบปอ” ไม่ตรงปก โผล่ยอมรับใช้รูปหญิงสาวสวยแอบอ้างจริง ปัดหลอกลวง บอกโง่เอง คนเราคบมา 2 ปี จะโง่โอนขนาด 2 ล้านเลยหรอ


จากกรณีที่มีหนุ่มสายเปย์ อายุ 27 ปี  ถูกหลอกให้โอนเงินให้กับผู้หญิงคนหนึ่ง โดยรู้จักกันทางโซเชียล แล้วสวมรอยใช้ภาพหญิงสาวหน้าตาดีตั้งเป็นรูปโปรไฟล์ โดยหญิงคนดังกล่าวอ้างชื่อพลอย จากนั้นก็พูดคุยกันผ่านแอพลิเคชั่นไลน์นานกว่า 2 ปี หลอกให้หลงรักโอนเงินให้กว่า 2.3 ล้านบาท ทั้งที่ไม่เคยเจอหน้ากันแม้แต่ครั้งเดียว ก่อนจะสืบทราบความจริงว่าเป็นการหลอกลวง หญิงคนดังกล่าวคือใบปอ  ที่ภาพไม่ตรงปก

ล่าสุดทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ สามารถติดต่อน้องใบปอได้ ซึ่งก็ยอมรับว่าใช้รูปหญิงสาวอื่นมาแอบอ้างจริง ตรงนี้ก็ยอมรับว่าผิด แต่แค่ขำๆ ไม่ได้คิดอะไร และเมื่อถามว่าไปหลอกยืมเงิน 2 ล้านกว่าบาทจริงมั้ย เธอบอกว่า ไม่รู้จำไม่ได้ ขณะเดียวกันก็ย้อนถามกลับว่า คนเรามันจะโง่โอนขนาด 2 ล้านเลยหรอ หลอกครั้งสองครั้งก็โอเค ไม่โง่ถึง 2 ปี หรอ ถ้าคิดจะคบกันจริงๆ บอกเขาอย่าพูดเอาความดีเข้าตัวเอง ที่ตนพูดไม่ได้เอาตัวรอด เพราะเขามีหลักฐานอยู่ฝ่ายเดียวทั้งสเตทเม้นท์ สลิปการโอนเงิน


สุดท้ายน้องใบปอก็ยอมรับว่าได้รับเงินที่เขาโอนมาให้จริง  โอนเงินเข้าบัญชีของหนูแล้วก็โอนต่อให้คนอื่น  แต่บอกไม่ได้ว่าเงินนั้นโอนต่อไปใช้ทำอะไร  ถามว่าเขาโอนมาเพื่ออะไร  อยากให้ย้อนไปดูแชทที่คุยกันก่อนหน้านี้  ที่เขาเอามาให้ดูมีแต่เรื่องยืมเงินทั้งหมด ทำไมไม่มีเรื่องที่คุยกันอย่างอื่นบ้าง คบกันมา 2 ปี ไม่เคยเจอหน้าใครมันจะบ้าถูกหลอกให้โอนถึง 2 ล้าน


โดย “ใบปอ” กล่าวด้วยว่า “มันคงไม่มีใครโง่ถึง 2 ปี โดยที่คุณไม่เห็นหน้า คนเราจะพูดอะไรก็ได้ถ้าออกมาพูดก่อน แค่นี้ครอบครัวก็มีปัญหาพอแล้ว อย่ามาบีบอะไรกันอีกเลย เงิน ก็ไม่ทราบ ก็โอนต่อเหมือนกัน โอนให้ใครอันนี้บอกไม่ได้ส่วนเรื่องภาพ ไปหลอกคนอื่นก็ผิดส่วนนึง ก็ขำๆ ไม่ได้อะไร”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าที่คุยกันเพราะคบกันจริงจังใช่มั้ย  ใบปอตอบไม่รู้ ไม่อยากอธิบายอะไร เขาคิดไปแล้วว่าหนูเป็นคนหลอกลวง แค่นี้ครอบครัวก็มีปัญหามากพอแล้ว อย่ามาบีบอะไรกันอีกเลย  ทางบ้านก็เพิ่งทราบเรื่อง และไม่ยอมบอกว่าตัวเองอยู่ที่ไหน บอกแค่ว่าไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังบอกว่าผู้ชายทำงานโต๊ะบอลด้วย ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปที่โทรศัพท์ของใบปอ ซึ่งมีอยู่ 3 เบอร์ ปรากฎว่าปิดเครื่องทั้งหมด


ทางด้านนายนนท์ ผู้เสียหาย กล่าวหลังจากใบปอให้สัมภาษณ์ว่า เขาอยากอ้างอะไรก็อ้างได้ทั้งนั้น แต่ตอนที่มาปลอกลอก มาขอเงินตนยกเหตุผลต่างๆ นานาทำไมไม่เห็นพูดความจริง ตอนนี้ในส่วนของตนไม่ขอพูดอะไรมาก เพราะใกล้วันที่ศาลจะนัดไต่สวนแล้ว

พร้อมกันนี้นายนนท์ ยังยืนยันว่าเงินที่โอนไปทั้งหมดกว่า 2 ล้าน ไม่เกี่ยวกับเรื่องแชร์แน่นอน และไม่เกี่ยวกับเรื่องโต๊ะบอล ตนเองแค่สร้างเรื่องขู่ทางใบปอ เพื่อที่จะให้กลัวและคืนเงินเท่านั้น ส่วนคำถามที่ว่าทำไมถึงโง่โอนเงินไป 2 ล้าน ตนอยากบอกว่าก็ไม่ได้อยากปล่อยให้มาถึงขนาดนี้ เพราะตอนแรกว่าถ้าเค้าบริสุทธิ์ใจแล้วมาเจอกัน ก็ให้มาคืนเงิน แต่เค้ากลับไม่มาเจอ  หลายคนก็บอกว่าต้องตัดใจตั้งแต่แรก อาจจะสูญเงินน้อยกว่านี้ ตนก็ยอมรับว่า เป็นเพราะอีโก้ของตัวเอง  รวมทั้งเจ็บใจที่ถูกหลอก จึงต้องการเอาชนะ ไม่เคยโดนผู้หญิงหลอกมาก่อน


แต่ตอนนี้ได้เจอตัวจริงของรูปผู้หญิงที่ตัวเองคุยด้วยแล้ว ซึ่งก็คือน้องจี ตนก็พอใจแล้ว พร้อมกับเซลฟี่กับครอบครัวน้องจี แล้วส่งไปให้ใบปอดูแล้วด้วย
ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS