Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เมียไปตามผัวในบ่อน ท้าแจ้ง ตร.เพราะส่งส่วยให้ผู้ว่าฯ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 11:32:06 น.

จำนวนผู้ชม : 549

กรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกจับบ่อนไฮโลกลางเมืองสมุทรสาคร หลังจากมีผู้หญิงคนหนึ่งไปตามสามีที่ติดพนันในบ่อน แล้วถูกท้าให้แจ้งตำรวจ เนื่องจากไม่กลัวเพราะส่งส่วยให้ผู้ว่าราชการจังหวัด

โดยการเข้าจับการบ่อนการพนันแห่งนี้ เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบเปิดภายในอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 1 คูหา ย่านชุมชนซอยเจ็ดศอก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าทางเข้ามีรถจักรยานยนต์จอดอยู่จำนวนมาก ซึ่งทันทีที่เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปภายในก็พบนักพนันเกือบครึ่งร้อย กำลังลักลอบเล่นการพนันโต๊ะไฮโล ต่างแตกตื่นวิ่งหลบหนีกันชุลมุน 

เจ้าหน้าที่จับกุมนักพนันได้ 51 คน เป็นชาย 24 คน และหญิง 27 คน ในจำนวนนี้มีชาวกัมพูชา 3 คน เมียนมา 3 คน ไร้สัญชาติอีก 1 คน 

กลางห้องพบโต๊ะไฮโล 1 ตัว พร้อมอุปกรณ์การเล่น เงินสด 271,049 บาท กล้องวงจรปิด 12 ตัว คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นพนันออนไลน์ 3 เครื่อง เครื่องเซิร์ฟเวอร์ 1 เครื่อง โพยฟุตบอลที่ใช้แล้ว 39 ใบ ที่ยังไม่ใช้อีก 7 ใบ 

มีรายงานว่าการจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ก่อนหน้านี้ได้มีแม่บ้านรายหนึ่งแจ้งเบาะแสกับ นายสมคิด จันทมฤก ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ว่าพื้นที่ดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนัน และตอนนี้ครอบครัวเดือดร้อนหนัก เนื่องจากสามีเล่นพนันจนหมดตัว ต้องเป็นหนี้เป็นสิน ไม่มีเวลาดูแลครอบครัว วันหนึ่งแม่บ้านรายนี้ไปตามหาสามีที่บ่อน เพื่อบอกให้สามีกลับบ้านไม่อย่างนั้นจะแจ้งข้อมูลให้ตำรวจมาจับให้หมด ปรากฎว่าหนึ่งในนักพนันได้พูดขึ้นว่า"ให้ไปแจ้งเลย ไม่กลัวหรอก เพราะจ่ายส่วยมาเรียบร้อยแล้ว บ่อนนี้จ่ายส่วยถึงผู้ว่าฯ ใครที่ไหนก็ไม่กล้ามาจับ"ผู้ว่าฯ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จับกุมทันที

ล่าสุดวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า กรณีที่มีการเอาชื่อไปแอบอ้างนั้น เป็นเรื่องที่มีการร้องเรียนผ่านมาทางศูนย์ดำรงธรรมของจังหวัดและบางส่วนแจ้งมาโดยตรง ซึ่งเมื่อมีการร้องเรียนเข้ามาตนก็ได้ประสานการปฏิบัติไปยังฝ่ายสืบสวนและปราบปรามกรมการปกครอง (ชุดจับกุม) ให้ดำเนินการ และถ้ามีเคสแบบนี้ ประชาชนสามารถให้ข้อมูลมาได้ที่ศูนย์ดำรงธรรมของอำเภอและจังหวัด ซึ่งหลังจากเมื่อทางศูนย์ดำรงธรรมรับข้อมูลข่าวสารแล้วทางหน่วยงานก็จะไปตรวจสอบและดำเนินการ โดยขณะนี้ทางจังหวัดก็ได้มีการบูรณาการการปฏิบัติงานร่ามกันทั้งตำรวจ ทหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

มีรายงานว่าในส่วนของข้อมูลแม่บ้านที่แจ้งเรื่องมาที่ศูนย์ดำรงธรรม ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลคนแจ้งแต่อย่างใด จึงไม่สามารถตรวจสอบได้ว่ามีตัวตนจริงหรือไม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS