Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บุกจับบ่อนกลางเมืองสมุทรสาคร อ้างจ่ายส่วยให้ผู้ว่าฯ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 10 ก.ค. 62 เวลา 09:56:07 น.

จำนวนผู้ชม : 281

ฝ่ายปกครองบุกทลายบ่อนกลางเมืองสมุทรสาครรวบนักพนันได้กว่า 51 คน พบเงินของกลางกว่า 270,000 บาท ขณะที่เจ้าของบ่อนกล่าวว่าลักลอบเปิดมาได้ 2 เดือน โดยจ่ายส่วยให้กับผู้ว่าราชการจังหวัด

ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดสมุทรสาครบุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันในพื้นที่ หมู่ 2 ต.นาดี อ.เมืองจ.สมุทรสาคร เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ริมถนนเศรษฐกิจ 1 หลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามีการลักลอบเปิดเล่นพนันไฮโล พนันออนไลน์และโต๊ะบอล จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น สามารถจับนักพนันได้ 51 คน ชาย 24 คน และหญิง 27 คน ในจำนวนนี้มีชาวกัมพูชา 3 คน ชาวเมียนมา 3 คน ไร้สัญชาติอีก 1 คน พร้อมด้วยโต๊ะแทงพนันไฮโลขนาดใหญ่อุปกรณ์การเล่นพนันไฮโล คอมพิวเตอร์สำหรับแทงพนันออนไลน์ และสำรับไพ่ที่ไม่ได้เสียภาษีจำนวนหลายลัง พร้อมเงินสดของกลางอีก 270,000 บาท จากการสอบสวนทราบว่า บ่อนดังกล่าวเป็นของ"นายต้อม"ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง โดยระหว่างเข้าจับกุมพนักงานบ่อนได้ติดต่อไปหานายต้อม แต่ปลายสายอ้างว่าชื่อ"นายอั๋น"รับว่าเป็นคนดูแล และกำลังเดินทางเข้ามาบ่อน

จากการสืบทราบ พบว่าบ่อนแห่งนี้ลักลอบเปิดมาได้ประมาณ 2 เดือนมีการจูงใจผู้เล่น ด้วยการแจกคูปองเงินสดทุกชั่วโมงอีกทั้งจ้างแรงงานต่างด้าวทำงานในบ่อน และอ้างว่าจ่ายส่วยให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร หลังจากนี้จะมีการสอบสวนขยายผลเพื่อติดตามตัวเจ้าของบ่อนมาดำเนินคดีส่วนนักพนันและพนักงานที่จับได้ทั้งหมดถูกนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุด พลตำรวจตรี สามารถ ศรีสิริวิบูลย์ชัยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ออกคำสั่งให้พันตำรวจตรี พงษ์ศิริ เก่งนอก รองผู้กำกับการสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร, พันตำรวจโท เสรีฐกาญจน์จันทร์ด้วง รองผู้กำกับการปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสาคร, พันตำรวจโท ภูวเดช ธนเฟื่องสุข สารวัตรสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาคร และ พันตำรวจตรี สุขุม เพาะไธสง สารวัตรปราบปราม สภ.เมืองสมุทรสาคร เข้ามาช่วยราชการชั่วคราวที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ก่อนจากนั้นก็จะมีการตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงต่อไปส่วนทาง พันตำรวจเอก จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผู้กำกับการสภ.เมืองสมุทรสาคร อยู่ในระหว่างการช่วยราชการ โดยมีพันตำรวจเอก สุระพรรณ นาทวรทัตรองผู้บังคับการตำรวจภูธรสมุทรสาครปฏิบัติหน้าที่รักษาราชการแทนจึงทำให้นายตำรวจทั้งสองคนไม่มีในคำสั่งดังกล่าว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS