Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

รร.ยันไม่มีการทำเลสข้อมือรุ่น

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ก.ค. 62 เวลา 10:55:23 น.

จำนวนผู้ชม : 84

ผู้บริหารโรงเรียนที่เกิดเหตุยืนยันโรงเรียนไม่มีประเพณีการรับน้อง หรือ ทำเลสข้อมือรุ่น ขณะที่วงจรปิดจับภาพขณะรุ่นพี่พา"น้อง กร"ซ้อนจักรยานนต์ ส่ง รพ.สภาพแน่นิ่งแล้ว

จากกรณีรุ่นพี่ ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม จับคู่กับรุ่นน้อง ม.3 ทั้งหมด 3 คู่ แล้วให้รุ่นน้องถอดเสื้อนั่งคุกเข่าแอ่นอกมือไพล่หลัง เตะหน้าอก 3 ครั้ง แลกกับเลสข้อมือรุ่นจากรุ่นพี่ ม.6 ที่กำลังจะเรียนจบ อ้างเป็นการรับน้อง โดยหนึ่งในรุ่นน้องที่โดนเตะอาการโคม่า ไม่รู้สึกตัว ต่อมารุ่นน้อง ม.3 คนหนึ่งระบุว่าสมัครใจให้เตะไม่ได้รุมทำร้าย โดยนายนิวยอมรับผิดว่าเตะน้องกรจริง แต่ไม่คิดว่าจะบาดเจ็บสาหัสขนาดนี้ หลังเกิดเหตุอยู่บ้าน ไม่ได้หลบหนีไปไหน กลัวโดนทำร้าย อยากจะขอโทษครอบครัวของน้องกรที่ทำรุนแรง พวกตนทำไปเพราะความคึกคะนอง เล่นกันแบบพี่น้อง โดยตนกับเพื่อนได้จัดขึ้นกันเองในกลุ่มเพื่อน ใครจะเข้ากลุ่มต้องมีการทดสอบความแข็งแกร่งทั้งร่างกาย จิตใจ 

โดยวงจรปิดบันทึกภาพขณะที่รุ่นพี่ ม.6 ขี่รถ จยย. จำนวน 4 คัน ซ้อนท้ายขี่ไล่หลังกันอย่างรวดเร็ว รีบนำตัวน้องกรส่ง รพ.ห้วยพลู โดยน้องกร นั่งตรงกลางมอเตอร์ไซค์คันแรกสภาพแน่นิ่ง มีนายเวฟ รุ่นพี่ ม.6 เป็นคนขี่ น้องติวเพื่อนของน้องกรนั่งประกบหลัง พอถึง รพ.ห้วยพลู แพทย์ปั๊มหัวใจ 3 รอบ ก่อนส่งต่อไปยัง รพ.นครปฐมเพราะอาการสาหัส

ขณะที่พี่สาวน้องกร ระบุทางครอบครับจะยื้อให้ถึงที่สุด ยังไม่ถอดเครื่องช่วยหายใจหวังเพียงปาฏิหาริย์ แต่ยังติดใจ เชื่อว่าน่าจะมีผู้ร่วมทำร้ายมากกว่า 1 คน มีการวางแผนให้การเท็จตั้งแต่แรก ว่ามีวัยรุ่นชุดดำขี่รถจักรยานยนต์มาทำร้ายจนรถล้ม ตนจึงไปดูเสื้อผ้าว่ามีร่องรอยรถล้มจริงหรือไม่ ปรากฏว่าเสื้อผ้าปกติดี แสดงให้เห็นว่าหลังเกิดเหตุ มีการเตรียมการปิดบังข้อมูล และสร้างหลักฐานเท็ และที่สำคัญบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านตำรวจ มีลูกตำรวจเข้ามาร่วมด้วย จึงทำให้ไม่มั่นใจ และยังไม่พอใจการแจ้งข้อกล่าวหาเพียง 1 คน โดยอาการของน้องชายถือว่าเสียชีวิตแล้ว เพราะสมองตายแล้ว แต่อยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ และยาทางการแพทย์ ชีวิตของน้องชาย ไม่น่าจะมาแลกเลสด้วยราคาเพียงไม่ถึง 300 บาท

ด้านตัวแทน ผู้บริหารของโรงเรียนในจังหวัดนครปฐม ยืนยันว่าเลสข้อมือรุ่น ที่ปรากฎชื่อโรงเรียนมิได้สร้างขึ้นจากโรงเรียน โดยไม่มีประเพณีการรับน้อง หรือ ทำเลสข้อมือรุ่น แต่นักเรียน ม.6น่าจะไปทำกันเอง ซึ่งทางผู้อำนวยการโรงเรียน บอกว่ารู้สึกห่วงลูกศิษย์ ม.3 เป็นอย่างมาก แม้เรื่องจะเกิดนอกโรงเรียน ก็ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้

ขณะที่นักเรียนให้ข้อมูลว่า มีการแลกเลสข้อมือจากรุ่นพี่ ม.6 จริง รุ่นพี่หลายคนก็แค่ปะแป้งรุ่นน้องแล้วก็ให้ หรือบางคนก็ให้โดยไม่ได้ทำร้ายอะไร 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS