Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พ่อเลี้ยง-แม่แท้ ๆ รุมตีลูก 5 ขวบตาบวม

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 09 ก.ค. 62 เวลา 09:00:06 น.

จำนวนผู้ชม : 7,524

แม่แท้ ๆ และพ่อเลี้ยง ตีลูกสาว 5 ขวบ จนตาปิดบวมปูด อ้างแค่จะสั่งสอนที่เด็กชอบขโมยของ

ตำรวจ สภ. พระประแดง ควบคุมตัวพ่อเลี้ยง นายประสิทธิ์ หอยทอง อายุ 26 ปี และแม่ของเด็กหญิง 5 ขวบ อายุ 23 ปี มาสอบสวนที่โรงพัก หลังได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่าสองคนนี้รุมทำร้ายทุบตีลูกของตัวเองภายในแคมป์คนงานในซอย เพชรหึงษ์ 22 ซึ่งพ่อเลี้ยงทำงานเป็นคนขับแม็คโคร เพิ่งคบกับแม่ของเด็กได้เพียง 3 เดือน หลังจากพ่อแท้ ๆ ของเด็กติดคุก ส่วนแม่ของเด็กไม่มีอาชีพอะไร เป็นแม่บ้าน ตอนที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบเด็กหญิงอาศัยอยู่ในเพิงสังกะสี ซึ่งภายในห้องข้าวของคล้ายถูกรื้อค้นกระจุยกระจายในสภาพใบหน้าฟกซ้ำ และตามร่างกายคล้ายถูกตีมานาน และพบร่องรอยบาดแผลจำนวนมาก

เพื่อนบ้านสาวที่แจ้งความให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ เล่าว่าเมื่อวันก่อนได้ยินเสียงเด็กร้องดังคล้ายเด็กถูกทำร้ายแต่ก็เงียบไป จนมาวันนี้ได้เห็นเด็กผู้หญิงลักษณะคล้ายลูกเลี้ยงของนายประสิทธิ์ใบหน้าบวมเขียวฟกซ้ำลูกตาปิด และไม่ได้ไปโรงเรียนเช่นทุกวัน จึงสอบถามได้ความว่าพ่อเลี้ยงทุบตีและถูกแม่ตีซ้ำ โดยถูกกล่าวหาว่าน้องชอบขโมยของจึงถูกทำโทษอย่างแรงด้านนายประสิทธิ์ พ่อเลี้ยง อ้างว่าลูกเลี้ยงเป็นเด็กชอบขโมยของ จึงสั่งสอนและไม่ให้ทำแบบนี้อีก โดยทุบตีไปทั้งหมด 3 ครั้ง จากนั้นก็ถูกแม่ตีสั่งสอนอีกเล็กน้อย

ส่วนแม่ของเด็กก็อ้างว่า เธอไม่เห็นสามีตีลูก แต่ก่อนหน้านั้นเห็นลูกสาวเล่นกับหลานแล้วตกบันได ซึ่งปกติเธอก็ยอมรับว่า เคยตีลูกหากลูกสาวดื้อ ส่วนตาที่บวมปูดของลูกสาวตอนแรกไม่บวมแบบนี้ แต่ยายเอายามาทาให้และผ่านมา 3 วันแล้วเพิ่งบวมปูด

หลังจากนี้ ตำรวจจะนำเด็กหญิง 5 ขวบ ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลว่าสมองได้รับการกระทบกระเทือนหรือไม่ และต้องนำเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพมาบำบัดจิตใจของเด็ก เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ จากนั้นจะดำเนินคดีและแจ้งข้อกล่าวหากับพ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS