Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ไม่กลัวบาป!!หนุ่มโรคจิตขยำก้นสาวในโบสถ์ วงจรปิดจับภาพได้

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ก.ค. 62 เวลา 11:09:42 น.

จำนวนผู้ชม : 731

หนุ่มโรคจิตขยำก้นสาวในโบสถ์ที่ จ.สงขลา ผู้เสียหายร้องสื่อ ขอให้ช่วยจับตัวให้ได้ เพราะเป็นอันตรายต่อสังคม

เหตุการณ์นี้มีกล้องวงจรปิดในโบสถ์จับภาพไว้ได้ เห็นผู้หญิงคนหนึ่งเข้าไปไหว้พระ มีชายคนหนึ่งใส่เสื้อสีส้ม เข้าไปพูดคุยอะไรบางอย่าง ก่อนที่ฝ่ายหญิงมานั่ง และชายคนนั้นเดินหายไปจากกล้องแล้ว แต่จู่ ๆ เขาเดินกลับมา พร้อมก้มลงไปจับก้นผู้หญิงจนสะดุ้ง แล้ววิ่งหนีไป โดยภาพจากวงจรปิดอีกตัว เห็นชายคนนี้ขี่มอเตอร์ไซค์หลบหนีออกจากประตูวัดไป 

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปที่วัดศรีสว่างวงศ์ หรือ วัดเกาะเสือ ย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ไปตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งผู้เสียหายเป็นหญิงวัย 40 ปี เล่าว่าวันเกิดเหตุแวะเข้าไปไหว้พระในโบสถ์ก่อนเดินทางไปทำงาน ระหว่างนั้นมีชายหนุ่มคนหนึ่ง อายุประมาณ 30  ปี เข้ามาขอธูปกับเทียน จึงเดินไปหยิบให้ ตอนนั้นคิดว่าอยู่ในโบสถ์ และอยู่ต่อหน้าองค์พระประธาน จึงไม่ได้คิดอะไร จากนั้นก็ไปนั่งไหว้พระตามปกติ ส่วนชายหนุ่มคนนี้ได้เดินออกไปแล้ว แต่จู่ ๆ เดินกลับมาทางด้านหลัง และขยำก้นตนอย่างแรงถึง 2 ครั้ง ก่อนวิ่งหนี แล้วไปขี่มอเตอร์ไซค์หนีไป ตนพยายามวิ่งตามแต่ไม่ทัน ตอนนั้นตัวเองปวดก้นอยู่หลายวัน หลังเกิดเหตุไปแจ้งความแล้วที่ สภ.หาดใหญ่

วันต่อมาตนเห็นข่าวที่มีชายหนุ่มไปยืนสำเร็จความใคร่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 3 ซึ่งอยู่ในย่านเดียวกันกับวัดศรีสว่างวงศ์ จึงได้ไปสอบถามเจ้าของบ้านเกี่ยวกับลักษณะของชายคนนี้ และพบว่าน่าจะเป็นคน ๆ เดียวกัน วันนี้จึงอยากร้องเรียนกับสื่อมวลชน ช่วยเผยแพร่เรื่องที่เกิดขึ้น เป็นอุทาหรณ์ให้กับหญิงสาวคนอื่นให้ระวังตัว พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจเร่งจับกุมชายคนนี้ เพื่อไม่ให้ก่อเหตุกับผู้หญิงคนอื่นอีก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS