Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

มอบตัวแล้ว!!รุ่นพี่ ม.6 รับน้องโหด แตะอกน้อง ม.3 โคม่า

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 08 ก.ค. 62 เวลา 10:47:22 น.

จำนวนผู้ชม : 903

ที่จังหวัดนครปฐม รุ่นพี่ ม.6 โหด ให้รุ่นน้อง ม.3 ถอดเสื้อนั่งคุกเข่าแอ่นอกมือไพล่หลัง เตะหน้าอก 3 ครั้ง หลังแลกเลสข้อมือจากรุ่นพี่ จนรุ่นน้อง ม.3 บาดเจ็บสาหัส อยู่ได้เพราะเครื่องช่วยหายใจ ล่าสุดรุ่นพี่เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

โดยกรณีดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากรุ่นน้องเข้าไปรับเลสข้อมือรุ่น จากรุ่นพี่ ม.6 ไปประมาณ 10 คน โดนทำร้ายประมาณ 3 คน ซึ่งน้องที่บาดเจ็บสาหัสชื่อน้องกร โดนเตะที่หน้าอกจนหายใจไม่ออก ออกซิเจนเข้าไปเลี้่ยงสมองไม่ทัน ทำให้นอกจากปอดช้ำและสมองบวมไปด้วย 

ผู้สื่อข่าวสอบถามพี่สาวของน้องกร อายุ 15 ปี บอกว่าน้องชายสมองตาย อยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ หลังเกิดเหตุตนพยายามสอบถามความจริงจากกลุ่มรุ่นพี่ ม.6 แต่อ้างว่าคืนเกิดเหตุพวกรุ่นพี่และน้องกร ออกไปซื้อน้ำแข็งแล้วโดยกลุ่มวัยรุ่นดักกระทืบ ตนเอะใจว่าทำไมเสื้อผ้าของน้องกรไม่มีร่องรอยถูกกระทืบ หรือเปื้อนโคลนเลย

หลังจากนั้นจึงได้ทราบความจริงว่าน้องกรและเพื่อน โดนรุ่นพี่รับน้องโดยการเตะหน้าอกคนละ 3 ครั้ง เพื่อแลกกับเลสข้อมือรุ่น ของรุ่นพี่ ม.6 ขณะเดียวกันก็ได้สอบถามไปยังโรงเรียนบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมดังกล่าว โดยกลุ่มเด็กนักเรียนทำกันเอง

นอกจากนี้พี่สาวของน้องกร ยังบอกว่าไม่แน่ใจว่ารุมทำร้ายกันหรือไม่ แต่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยก่อนหน้านี้ผู้ปกครองได้พารุ่นพี่ ม.6 จำนวน 3 คน ที่ทำร้ายน้องกร มากราบขอขมา บอกไม่ได้ตั้งใจ แต่ไม่รับคำขอโทษมันชดใช้กันไม่ได้ ไม่อยากรับฟังอะไร เพราะเขาบิดเบือนข้อมูลตั้งแต่แรก ไม่พูดความจริง พยายามหนีความผิด เสียใจมากที่เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น 

ด้านน้องปอม รุ่นน้อง ม.3 อีกคนที่โดนรุ่นพี่เตะหน้าอก เล่าว่าพวกตนรุ่นน้อง ม.3 และรุ่นพี่ ม.6 สนิทกัน ทุกวันศุกร์จะนัดไปนั่งดื่มกินปกติที่บ้านของนายตาว รุ่นพี่ ม.6 เป็นประจำ โดยคืนเกิดเหตุนั่งดื่มเหล้าและกินหมูกะทะที่บ้านนายตาวประมาณ 15 คน โดยพวกรุ่นน้อง ม.3 อยากได้เลสข้อมือรุ่นจากรุ่นพี่ ซึ่งรุ่นน้อง ม.3 เสนอให้รุ่นพี่ ม.6 เตะหน้าอก โดยมีการจับคู่กันระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง 3 คู่ ใครอยากได้เลสข้อมือของรุ่นพี่คนไหนก็ให้คนนั้นเตะหน้าอก รุ่นน้องเป็นคนเลือกเอง โดยนายกร (คนที่อาการโคม่า) คู่กับนายนิว ม.6 

จากนั้นให้รุ่นน้อง ม.3 ไปนั่งบริเวณริมถนนหน้าบ้าน ถอดเสื้อนั่งคุกเข้าแอ่นอก มือไพล่หลังกอดขาเพื่อนที่เหลือซึ่งยืนให้พิงอยู่ด้านหลัง แล้วรุ่นพี่ ม.6 ทั้ง 3 คนก็เตะหน้าอกรุ่นน้อง ม.3 คนละ 3 ครั้งคู่ใครคู่มัน โดยคู่น้องกรโดนเตะเป็นคู่สุดท้าย ตนเห็นน้องกรมีอาการจุก ระหว่างที่ลุกขึ้นมาหยิบเลสข้อมือจากนายนิว น้องกรได้ลงฟุบลงกับพื้นคล้ายคนชักหายใจไม่ออก ก่อนที่ทุกคนจะเข้าไปดูช่วยถอดเสื้อผ้าออก นำยามาให้ดม เห็นสภาพไม่ค่อยดีรุ่นพี่จึงหิ้วปีกขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งทุกคนเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตอนนี้ก็คงต้องพูดความจริง ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้น แต่ยืนยันไม่ใช่การรุมทำร้าย รุ่นน้องสมัครใจกันเอง เพื่อทดสอบความอึด ว่ากว่าจะได้เลสข้อมือนี้มาไม่ใช่ง่าย ๆ

ผู้สื่อข่าวไปสอบถามไปร์ท รุ่นพี่อีกคนบอกว่า ที่จัดกิจกรรมแบบนี้ไม่เกี่ยวข้องกับโรงเรียน ที่ผ่านมาก็จัดวิธีรับน้องแบบนี้มาโดยตลอด และครั้งนี้รู้สึกว่าผิดพลาด อยากขอโทษผู้ปกครองของน้อง ม.3 ด้วย

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้ปกครองของนายนิว รุ่นพี่ ม.6 ได้พานายนิวเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยพันตำรวจโท ภิญโญ มุสิกสาร รองผู้กำกับการ สภ.นครชัยศรี กล่าวว่าขณะนี้กำลังสอบปากคำนายนิวอยู่ ซึ่งก็รับสารภาพว่าทำน้องกรจริง แต่ไม่คิดว่าน้องกรจะบาดเจ็บสาหัสขนาดนี้ ซึ่งทางครอบครัวของนายนิว พร้อมที่จะชดใช้เยียวยาค่าเสียหายทุกอย่าง และไม่ได้คิดหลบหนีอย่างที่เป็นข่าว 

ส่วนกรณีที่พี่สาวน้องกร จะให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุดนั้น ทางครอบครัวของนายนิว รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะนายนิวกลัว ไม่อยากไปโรงเรียน 

อย่างไรก็ตามหลังจากสอบปากคำเสร็จ ตำรวจก็จะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส พร้อมส่งศาลเด็กและเยาวชนดำเนินคดีต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS