Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

พบหลักฐานเพิ่ม คดี อบต.อนาจารเด็กหญิง

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 04 ก.ค. 62 เวลา 10:15:19 น.

จำนวนผู้ชม : 206

กรณีนายก อบต.ก่อเหตุอนาจารเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่จังหวัดพังงา วันนี้ ตำรวจภูธรภาค 8 สนธิกำลังตำรวจ สภ.ท้ายเหมืองเข้าตรวจค้นบ้านผู้ต้องหา พบหลักฐานที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี ชาวบ้าน บอกกับทีมข่าว 3 มิติ ว่า เคยเห็นบุคคลพาเด็กไปส่งให้นายก อบต. ด้วย ซึ่งผู้ถูกกล่าวหาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดพังงา และตำรวจ สภ.ท้ายเหมือง กว่า 10 นาย นำหมายศาลจังหวัดพังงา เข้าตรวจค้นบ้านของ นายก อบต.ทุ่งมะพร้าว ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีพรากผู้เยาว์และอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อเก็บหลักฐานประกอบการสอบสวน

ตรวจสอบนอกบ้าน พบว่า มีร่องรอยคล้ายกล้องวงจรปิดที่โรงจอดรถถูกถอดออกไป รถยนต์แคมรี่ ที่ใช้ก่อเหตุ หายไปด้วย เมื่อไม่มีใครแสดงตัวเป็นผู้ดูแล เจ้าหน้าที่จึงประสานช่างทำกุญแจมาช่วยเปิดประตูบ้าน และเชิญผู้นำชุมชน ร่วมเป็นพยาน หลังการตรวจค้น 30 นาที เจ้าหน้าที่พบเอกสารระบุชื่อผู้ต้องหา ที่มีความเชื่อมโยงกับเด็ก และพบเสื้อ1 ตัว คล้ายกับเสื้อที่ใส่ก่อเหตุ จึงยึดมาตรวจสอบ

หลังการตรวจค้นบ้าน ตำรวจสภท้ายเมืองได้เชิญตัว ยายบุญธรรม อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นผู้ปกครองเด็ก มาสอบปากคำครั้งที่ 2 นานกว่า 5 ชม ยายบอกว่าตอนนี้รู้สึกเครียดและกังวลมาก ยอมรับว่า ทุกครั้งที่นายกอบต พาหลานไป ยายรับรู้ แต่ที่ให้ไปเพราะสงสารนายก ที่เป็นอัมพฤกษ์ข้างขวาเดินลำบาก จึงให้หลานไปดูแล เปิดประตูให้ ไปกินข้าวด้วย ตอบแทนที่นายก คอยดูแลค่าใช้จ่ายด้านทุกการศึกษา ในครอบครัวทุกเดือน ยายอ้างว่า เพิ่งทราบเรื่องนี้จากคลิป เพราะหลานไม่เคยเล่าให้ฟัง

สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ถึงพฤติกรรมของนายก อบต.คนนี้ เล่าว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พาเด็กไปก่อนหน้านี้เคยเห็นนายกพาเด็กไปออกงานในชุมชนด้วย โดยแนะนำว่า เป็นหลานสาว แต่ไม่อยากไปให้ข้อมูล เพราะกังวลผลกระทบที่อาจจะตามมา

การลงพื้นที่ของทีมข่าว ทำให้ทราบว่า คนแรกที่เด็กไว้ใจเล่าและขอความช่วยเหลือ คือเพื่อนสนิท ก่อนจะนำไปปรึกษาครู ซึ่งวันนี้ตำรวจเชิญมาให้ข้อมูล เพิ่มเติม โดยสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไปแล้ว 4 ปาก เหลือสอบเพิ่มอีก 5 ปาก ก่อนจะพิจารณาว่าจะออกหมายจับใครเพิ่มอีกหรือไม่

ทางการข่าว ระบุว่า นายก หลบหนีไป ตั้งแต่คืนวันที่ 30 มิถุนายน ส่วนกระแสข่าวลือที่สงสัยว่า อาจมีผู้เสียหายคนอื่นอีกด้วยหรือไม่ ผกก. ย้ำว่า ถ้ามี ขอให้มาแจ้งความเพิ่มเติม เพราะความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้นำท้องถิ่น กับชาวบ้าน ไม่อาจหักลบกับความผิดฐานพรากผู้เยาว์ และอนาจารเด็ก

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS