Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ข้อเท็จจริงแปลงโฉม อาบอบนวด'นาตารี'เป็น'Little Duck'

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 02 ก.ค. 62 เวลา 09:14:08 น.

จำนวนผู้ชม : 747

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่าที่ย่านถนนรัชดาฯ กำลังจะมีสถาน อาบ อบ นวดเปิดใหม่ ใช้ชื่อว่า"Little Duck Entertainment"ที่หลายฝ่ายตั้งคำถามก็คือ อาคารที่กำลังปรับปรุงสภาพ อยู่ในโครงสร้างเดียวกับ"นาตารี อาบ อบ นวด"ที่เคยถูกจับดำเนินคดีในข้อหาค้ามนุษย์ และถูกสั่งปิดตั้งแต่ปี 2559

กว่า 3 ปีแล้ว ที่อาคารสูง 4 ชั้น ติดถนนรัชดาภิเษกหลังนี้ปิดตัวเงียบ แต่แล้ววันหนึ่งผู้ที่ผ่านไป-มา เริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง จากอาคารสีซีด ก็เริ่มปรากฏเป็นซุ้มประตูโทนสีเข้ม ระบุข้อความเด่นชัด  

ทีมข่าว 3 มิติ ทราบจากผู้รับเหมาว่า อาคารหลังนี้อยู่ระหว่างปรับปรุงสภาพทั้งภายในนอกเเละภายใน เตรียมเปิดให้บริการเป็นสถานอาบอบนวดหรู ในชื่อ"Little Duck Entertainment" 

นายชูชีพ เอื้อวิบูลย์วัฒน์ ผู้ประสานงานให้เช่าอาคาร ในนามตัวเเทนของผู้ขอใบอนุญาต ให้ข้อมูลว่า เขตดินเเดงสั่งให้รื้อซุ้มทางเข้า เพราะใช้อาคารผิดประเภท เเต่ก็ยืนยันว่า"Little Duck"ได้รับอนุญาตตามกฏหมาย เเต่ข้อเท็จจริงคือ เมื่อ 3 ปีก่อน ที่นี่เป็นอาคารว่างเปล่า ตั้งอยู่คนละเลขที่ ไม่เกี่ยวข้องหรือมีความเชื่อมโยงใดๆ กับ"นาตารี"อาบ อบ นวด    

ข่าว 3 มิติ พบว่า ผู้ที่ขอเช่าอาคาร คือนาย ชูกิจ ดุลวิสุทธิตา ส่วนใบอนุญาตประกอบกิจการอาบอบนวด อยู่ภายใต้นิติบุคคลของบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด อุดมออนเซน ในเครือเอมมานูเอล  ลงนามโดยรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ปฏิบัติราชการเเทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 

ผู้ประกอบการเปิดให้สื่อมวลชนเข้าไปสำรวจในอาคาร กำเเพงกั้นที่เเยกจากโถงด้านในของนาตารี เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการยืนยันว่า อาบอบนวดทั้ง 2 เเห่งไม่เกี่ยวข้องกัน ยืนยันจะเดินหน้าต่อไป        

ผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมาย กรมการปกครอง บอกว่า โซนนิ่งในกรุงเทพ มี 3 จุด อยู่ที่ เพชรบุรีตัดใหม่ พัฒน์พงษ์ เเละย่านรัชดาภิเษก สามารถขออนุญาตตั้งสถานบริการได้ เเต่การจะออกใบอนุญาตก็มีหลักเกณฑ์ที่จะต้องพิจารณาคุณสมบัติ ตามมาตรา 6 พรบ.สถานบริการ ข้อสำคัญอยู่ในวงเล็บ 5 ผู้ที่ได้รับอนุญาตต้องไม่เคยถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับเรื่องเพศ ลากมกอนาจาร หรือการกระทำที่เกี่ยวกับการค้ามนุษย์ 

ขณะที่หลายฝ่ายมองว่าการออกใบอนุญาต เเม้จะตั้งคนละเลขที่ เเต่ด้วยสถานที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ต่อเนื่องกัน  จึงอาจต้องคำนึงให้รอบคอบ เพื่อไม่ให้เกิดนักค้ามนุษย์รายใหม่เกิดขึ้น ในช่วงที่รัฐบาลไทยกำลัง เดินหน้านโยบายค้ามนุษย์อย่างเข้มข้น 

สำหรับคดีค้านมุษย์นาตารี ยังมีผู้ต้องหาหลบหนีการจับกุมอีก 3 ราย  2 ใน 3 คือโกลัก กับลูกชาย ซึ่งเป็นเจ้าของนาตารี ส่วนพนักงานเชียร์เเขก 5 คน ถูกตัดสินจำคุกหลาย 10 ปี ขณะที่ ปปง.อายัดทรัพย์กว่า 700 ล้านบาท ส่วนปปท.อยู่ระหว่างพิจารณาชี้มูลตำรวจชั้นประทวน 4 นาย ที่มีส่วนรับผลประโยชน์จากขบวนการค้ามนุษย์

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS