Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เจอตัวแล้ว...หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ก.ค. 62 เวลา 17:26:40 น.

จำนวนผู้ชม : 1,016

เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ 16+ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว... หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ เจอตัวแล้ว...หนุ่มกัดตำรวจหนีมุดท่อ

  -จากกรณี เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.62เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า เจ้าหน้าที่สายตรวจเขต สภ.พระประแดง ถูกผู้ต้องสงสัยกัดที่ฝ่ามือและข้อมือ ขณะกำลังตรวจสอบรถ จยย.ต้องสงสัยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จนได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 76 ม.6 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และผู้ต้องสงสัยได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำข้างถนนใกล้ที่เกิดเหตุแล้ว

จึงได้ขอกำลังมาสนับสนุนเพื่อติดตามจับกุมด้วย หลังรับแจ้งได้รายงานผู้บังคับบัญชา และพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ชีพไปตรวจสอบ-ที่เกิดเหตุเป็นปากซอยแยกภายในซอยสุขสวัสดิ์76 พบชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดูท่อระบายน้ำในคลองข้างถนนซึ่งเป็นน้ำคำหรือน้ำเน่าเสีย พบ ดต.เกียรติศักดิ์ คงเพรชศักดิ์ และ ส.ต.ท.ชลธิท พินสุวรรณ เจ้าหน้าที่สายตรวจรถ จยย.ที่ได้รับบาดเจ็บ ได้เล่าให้ฟังว่า

ขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกตรวจพื้นที่ตามปกติ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ พบผู้ชาย อายุประมาณ35-40 ปี ขี่จักรยานยนต์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และมีลักษณะท่าทางมีพิรุธ จึงได้จอดรถและขออนุญาตรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวตรวจสอบแต่ชาย ผู้ต้องสงสัยได้แสดงอาการผิดปกติและมี พิรุธ และพยายามต่อสู้ขัดขืนชกต่อย จึงได้ช่วยกันจับใส่กุญแจมือ ขณะกำลังจะนำกุญแจมือคล้องกับราวเหล็กข้างคลอง ชายผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าวได้ใช้ปากกัดที่ข้อมือตน และกัดที่ฝ่ามือ ส.ต.ท.ชลธิท จนได้รับบาดเจ็บ

จากนั้นชายผู้ต้องสงสัย กระโดดลงไปในคลองข้างท่อระบายน้ำและกางเกงได้รูดหลุด ตนและคู่หูจึงได้รีบกระโดดตามลงไป แต่ชายผู้ต้องสงสัยได้รีบหมุดหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 เมตร และหายไป ขณะนี้ยังไม่ออกมาเลย


จากนั้นได้นำกางเกงขายาวที่ผู้ต้องสงสัยหลุดกองไว้มาตรวจสอบพบว่า ภายในกระเป๋ากางเกง มียาบ้าเม็ดสีส้ม จำนวน 1 เม็ด และยาไอซ์เกล็ดสีขาว อีกจำนวนหนึ่ง ที่ใส่ไว้ในถุงพลาสติกเล็กแบบหูรุดปิดเปิด นอกจากนี้ได้ตรวจสอบ รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว สีขาว – น้ำตาล พบว่าในเอกสารรถจยย.คันดังกล่าวมีนายสรุยา ภูมิลำเนา จ.ขอนแก่น เป็นผู้ครอบครอง จึงได้นำเก็บไว้เป็นหลักฐาน

-ล่าสุดเวลา 11.30 น. พ.ต.ท.สายันต์ ภูพรรณา สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจาก น.ส.คำใหม่ เค้าแคน อยู่บ้านเลขที่ 75/69 ม.6 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีได้ยินเสียงคนร้องให้ช่วยเหลืออยู่ภายในท่อน้ำทิ้งใกล้บ้านสงสัยว่าจะเป็นคนเดียวกันที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่แล้วหลบหนีลงท่อน้ำทิ้งไป หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าสายสืบ เจ้าหน้าที่สายตรวจรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ภายในท่อน้ำทิ้ง พบชายร้องขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนช่วยกันเปิดฝาท่อน้ำทิ้งออก และช่วยเอาตัวขึ้นมา ทราบชื่อ นายโสภา อาจสาลี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245/2 ม.11 ต.หนองหญ้าขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงชั้นในตัวเดียว สภาพตามตัวเปื้อนโคลนทั้งตัว มีอาการอิดโรย หิวน้ำ เนื่องจากไม่ได้กินอะไรมาเป็นเวลานาน เจ้าหน้าที่และชาวบ้านได้นำตัวขึ้นมาและพาไปอาบน้ำ ใส่เสื้อผ้า และนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.พระประแดง

-จากการสอบสวน นายโสภา อาจสาลี ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุกัดเจ้าหน้าตำรวจเมื่อวานนี้และหลบหนีลงท่อน้ำทิ้งแต่ไปไม่รอด สาเหตุที่ต้องก่อเหตุเนื่องจากตนเองเพิ่งเสพยาเสพติดมาและในตัวมียาเสพติดอยู่อีก จึงกลัวความผิด จึงใช้ปากกัดเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะค้นตัวและจับกุม และหนีลงท่อ โดยถอดกางเกงที่มียาเสพติดซุกอยู่ทิ้งไว้ในท่อและมุดท่อหนีไปได้ประมาฯณ 300เมตร นอนอยู่ในท่อทั้งคืน จนตนไม่รู้จะไปทางไหนแล้ว จะขึ้นมาก็ขึ้นไม่ได้ พอดีได้ยินเสียงคนเดินอยู่ด้านบน จึงร้องเรียกขอความช่วยเหลือ จนเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือและจับกุมดังกล่าว

-เบื้องต้น พ.ต.ท.สายันต์ ภูพรรณา สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้แจ้งข้อกล่าวหาโดยกล่าวหาว่า มียาเสพตดให้โทษ ประเภท 1 ยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อเสพ นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนเรื่องคดี ทำร้ายเจ้าหน้าตรวจและขัดขืนการจับกุมจะได้สอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS