Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวเตรียมแจ้งความ"หนุ่มกร่าง"ขวางรถกลางถนน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 01 ก.ค. 62 เวลา 11:36:05 น.

จำนวนผู้ชม : 1,070

หนุ่มหัวร้อนขับรถหวาดเสียว ขับ ๆ เบรก ๆ กะทันหัน ก่อนถึงแยกเอกมัยซอย 5 ก่อนจอดรถขวางกลางถนน แถมถ่มน้ำลายลงบนพื้นถนน และเดินลงมาต่อว่าคนขับรถคันข้างหลัง แต่เมื่อเห็นคนขับเป็นสาวสวย ถึงกับเอ่ย"ขอโทษนะครับเบบี้..."ขณะที่หญิงสาวเตรียมแจ้งความดำเนินคดีบ่ายวันนี้ ชาวเน็ตแจ้งเบาะแสป้ายทะเบียนกับสีรถเป็นคันเดียวกันที่ขับปาดหน้า"หลุยส์ สก็อตต์"

ซึ่งผู้โพสคลิปนี้ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะขับรถอยู่บนท้องถนนแล้วเจอชายจอดรถ-ยืนขวางถนน ก่อนถ่มน้ำลายใส่รถ ขับ ๆ เบรก ๆ กะทันหัน จากนั้นตรงปรี่เข้ามาหาเรื่อง แต่พอลดกระจกลงแล้วเห็นว่า เป็นผู้หญิง ฝ่ายชายได้เปลี่ยนท่าทีทำเสียงอ่อนเสียงหวานพูดว่า"อ๋อ...ผู้หญิงเหรอ...ขอโทษทีครับเบบี๋"เหตุเกิดแถวแยกเอกมัยซอย 5 จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์

และจากคลิปนี้ ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันแจ้งเบาะแสของรถคันดังกล่าวที่มีป้ายทะเบียน สีรถ เป็นคันเดียวกับรถคันที่ขับปาดหน้ารถของ หลุยส์ สก็อตต์ นักแสดงชื่อดังก่อนหน้านี้

ด้านน้องอลิส ผู้เสียหาย บอกว่า ในเวลา 13.30 น.จะเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ทองหล่อ เพื่อป้องกันตัวเอง และขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมฝากเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน และไม่อยากให้คนขับรถคันดังกล่าวไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับบุคคลอื่นอีก 

ด้านรองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ กล่าวว่า จากการตรวจสอบคลิปดังกล่าวในเบื้องต้น พบว่าชายที่ปรากฏในคลิปได้มีพฤติกรรมสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน โดยได้จอดรถในลักษณะกีดขวางการจราจร ซึ่งอาจจะเข้าข่ายในความผิด พระราชบัญญัติจราจร มีโทษปรับไม่เกิน 500 บาท ส่วนกรณีที่มีการถ่มน้ำลาย ลงบนถนน ก็อาจจะเข้าข่ายความผิดตาม พระราชบัญญัติรักษาความสะอาด มีโทษปรับไม่เกิน 2 พันบาท โดยจะต้องพิจารณาข้อเท็จจริงที่ปรากฏ และสอบสวนให้สิ้นความสงสัย  

พร้อมแนะนำให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการตามกฏหมาย และรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับบุคคลที่มีพฤติกรรมดังกล่าว อีกทั้งฝากเตือนไปยังผู้ที่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน ขอให้ระลึกถึงความผิดชอบชั่วดี การเกรงกลัวต่อกฏหมายบ้านเมืองเสียบ้าง อย่าประพฤติตัวก่อให้เกิดปัญหาแก่สังคม ก่อความเสียหายให้กับผู้อื่น และจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมาย

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS