Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แจ้งข้อหาแล้ว 1 ร่วมทำร้ายหนุ่มดับในศูนย์บำบัดยา

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 30 มิ.ย. 62 เวลา 09:23:53 น.

จำนวนผู้ชม : 246

กรณีชายอายุ 31 ปี ถูกทำร้ายเสียชีวิตในศูนย์บำบัดยาเสพติดญาลันนันบารู อ.เทพา จ.สงขลา ล่าสุด ตำรวจแจ้งข้อหาดำเนินดคีแล้ว 1 คน ฐานร่วมกันทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นนั้นถึงแก่ความตาย และเตรียมเรียกมาสอบสวนเพิ่มอีก 7 คน

ความคืบหน้ากรณี นายวรดล วัฒนกุล หรือ เก็ต อายุ 31 ปี ที่เสียชีวิตขณะเข้ารับการบำบัดยาเสพติดที่ศูนย์บำบัดยาเสพติดญาลันนันบารู เกาะหม้อแกง อ.เทพา จ.สงขลา ก่อนหน้านี้ทางญาติผู้เสียชีวิตร้องผ่านสื่อขอความเป็นธรรม ว่าพี่ชายไม่ได้ประสบอุบัติเหตุตามที่ทางศูนย์ได้ชี้แจงว่าพี่ชายหกล้มจนเสียชีวิต เพราะผลการชันสูตรศพของแพทย์ พบว่าผู้ตายซี่โครงด้าน ซ้าย-ขวา หัก 3 ซี และทิ่มปอดทำให้เสียเลือดมาก และมีอาการสมองบวม ลำไส้ฉีกขาด โดยแพทย์ลงความเห็นว่า ผู้ตายถูกของแข็งที่ไม่มีคมกระแทก และผลการตรวจสอบข้อเท็จจริงออกมาแล้วว่ามีการทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันจริงจากผู้เข้ารับการบำบัดด้วยกัน

ล่าสุดทาง ตำรวจ สภ.เทพา จ.สงขลา สอบสวนคู่กรณีที่มีเรื่องทะเลาะกันรวมทั้งพยานที่อยู่ในแหตุการณ์ ได้แจ้งข้อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุแล้ว 1 คน คือ นายมูซาฟาร์ ดอเล๊าะ อายุ 26 ปี ฐานร่วมกันทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นนั้นถึงแก่ความตาย และเตรียมเรียกตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์อีก 7 คน มาสอบสวนและอาจจะมีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีเพิ่มเติมหากพบว่ามีส่วนร่วมในการทำผิด ทั้งนี้จากการสอบสวนพยานแวดล้อม ให้การว่าสาเหตุเริ่มจากที่ นายวรดล ไปขอบุหรี่จากชาวประมงที่บริเวณชายหาด แต่ถูก นายมูซาฟาร์ ไปห้ามเพราะผิดกฎและเกิดการชกต่อยกัน เพื่อนที่เห็นเหตุการณ์ก็เข้ามาช่วยกันห้ามและมีการนำตัว นายวรดล ไปล่ามโซ่เอาไว้เพราะอยู่ในอาการคุ้มคลั่งอย่างหนัก ซึ่งระหว่างนั้นต้องช่วยกันมัดตัวหลายคนและมีการใช้เข่าดันหรือใช้กำลังเพื่อเอาให้อยู่ จากนั้น นายวรดล ได้ขอเข้าห้องน้ำ แต่ขณะเดินไปได้หกล้มหัวฟาดพื้นแน่นิ่งจึงนำตัวส่งโรงพยาบาล

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS