Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

"สารวัตรแย้"แจง ตร.ยันถูกป้ายสีซุกยาเสพติด

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 26 มิ.ย. 62 เวลา 10:54:44 น.

จำนวนผู้ชม : 334

คดีส่งพัสดุซุกซ่อนยาเสพติด ไปส่งให้ลูกค้า 6 ราย ซึ่ง 1 ในนั้นคือส่งให้กับ"สารวัตรแย้"ขณะนี้สามารถจับกุมคนส่งพัสดุที่ไปรษณีย์สตึกได้แล้วเป็นผู้ชายอายุ 25 ปี เป็นชาวพะเยา ขณะเดียวกันวันนี้ สารวัตรแย้ เข้าพบตำรวจ สภ.หยุหะคีรี 

กรณีมีคนส่งพัสดุไปรษณีย์ที่ซุกซ่อนยาเสพติด ให้กับ พันตำรวจโท พิเชษฐ เสาแบน หรือสารวัตรแย้ ล่าสุดสามารถจับกุมนายอนุศักดิ์ มิ่งเมือง อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดพะเยา และภรรยา คา รีสอร์ท แถวอำเภอสตึก 

ตำรวจนำสองสามีภรรยามาสอบปากคำ โดยสอบเค้นนายอนุศักดิ์ อย่างหนัก เพื่อขยายผลไปถึงกลุ่มเอเย่นต์รายใหญ่ที่จังหวัดพิษณุโลก ตามคำกล่าวอ้างของผู้ต้องหา ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาภรรยา ของนายอนุศักดิ์ ในข้อหาครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย พร้อมอายัดสารเสพติดเป็นของกลาง รวมทั้งยังพบบัตรประชาชนของคนอื่นๆที่อาจไม่รู้อิโหน่อิเหน่อีก 5 ใบ ที่เตรียมใช้ยื่นให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์สแกนเพื่อตบตาอำพราง 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากข้อมูลตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดแจ้งว่า มีการจัดส่งพัสดุจากไปรษรีย์สตึกไปที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ (ยาไอซ์ 50 กรัม ยาอี 50 เม็ด) ,อ.ชุมแพ (ยาบ้า 180 เม็ด) จ.ขอนแก่น , อ.เขาพนม จ.กระบี่ (ยาบ้า 200 เม็ด), อ.เมืองระนอง จ.ระนอง (ยาบ้า 200 เม็ด),อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ (ยาบ้า 200 เม็ด), อ.เมืองนครศรีธรรมราช (ยาบ้า 180 เม็ด) 


พันตำรวจเอก สัมภาษณ์ ศรีจันทึก ผู้กำกับการ สภ.สตึก กล่าวว่า ตอนนี้ผู้ต้องหาสองสามีภรรยาถูกควบคุมไว้ที่ สภ.สตึก ซึ่งจะต้องถูกดำเนินคดีในพื้นที่เพราะตอนที่จับกุมได้มีของกลางคือยาเสพติด 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เข้าจับกุม สองสามีภรรยาพบว่ามีลูกสาววัย 2 ขวบ ที่นั่งเล่นอยู่ในรีสอร์ทด้วย เพราะพ่อแม่โดนจับดำเนินคดีไปแล้ว อย่างไรก็ตาม หากญาติยังไม่มารับทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมฯ จังหวัดบุรรีรัมย์ จะเข้ามาดูแล


ส่วนที่จังหวัดนครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พันตำรวจเอก ณรงค์ศักดิ์ พรมทา รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นครสวรรค์ เปิดเผยว่า วันนี้ ได้เรียก พันตำรวจโท พิเชษฐ เสาแบน หรือ สารวัตรแย้ มาสอบปากคำ โดยพันตำรวจเอกณรงค์ศักดิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า ตอนนี้อยู่ระหว่างการประสานข้อมูล ตำรวจ สภ.สตึก หลังจับผู้ต้องหาส่งพัสดุมาให้สารวัตรแย้เพื่อมาประกอบสำนวนคดี ส่วนจะมีการกลั่นแกล้งหรือไม่ ยังไม่ตัดประเด็นนี้ทิ้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS