Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

แม่เดินหน้าร้องขอความเป็นธรรม ลูก 6 ขวบถูกล่วงละเมิดทางเพศในห้องเรียน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 10:57:36 น.

จำนวนผู้ชม : 204

กรณีเด็ก 6 ขวบ ถูกชายล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวในห้องเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ครูประจำชั้นไม่สนใจ และบอกลูกสาวโกหกเชื่อไม่ได้ ล่าสุดแม่เด็ก 6 ขวบ เดินหน้าร้องขอความเป็นธรรมต่อ หลังเมื่อวานนี้เข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณา หงสกุล 

เมื่อวานนี้ แม่น้อง 6 ขวบ เข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวิณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้ช่วยติดตามคดีที่ลูกสา เรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 ถูกข่มขืนในห้องเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม หลังทราบเรื่องแม่น้องวัย 6 ขวบ ได้ไปสอบถามครูประจำชั้นของลูกสาว แต่ครูกลับบอกว่าลูกสาวตนโกหก เชื่อไม่ได้ แถมบอกว่าไม่มีเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก หลังเกิดเรื่องลูกสาวของตนนิสัยเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด จากแต่ก่อนเป็นเด็กเรียบร้อย พูดจาไพเราะ กลายเป็นเด็กขี้หงุดหงิด โมโหง่าย และพูดจาหยาบคาย 

ขณะที่นางปวีณา หงสกุล ได้ประสานไปยัง พันตำรวจเอก พีระเดช เจริญเดช ผู้กำกับการ สภ.เมืองนครปฐม ได้ตรวจสอบวงจรปิดในโรงเรียนจนเห็นภาพชายคนหนึ่งอายุราว 40-50 ปี เดินจูงมือเด็กคนหนึ่งไปทางห้องน้ำ แต่ห้องน้ำปิดอยู่จึงได้ปล่อยมือเด็กไป ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องเรียนที่คาดว่าเป็นห้องที่น้องวัย 6 ขวบอยู่ ซึ่งขณะนี้ตำรวจออกหมายจับแล้ว พร้อมทั้งได้ส่งตัวน้อง 6 ขวบไปตรวจร่างกาย โดยผลการตรวจจากแพทย์ระบุว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศจริง  

โดยในวันนี้แม่น้อง 6 ขวบ จะเข้าร้องเรียนเรื่องนี้กับทางสำนักงานยุติธรรม จังหวัดนครปฐมด้วย   

ขณะที่ ผอ.โรงเรียนดังกล่าว ชี้แจงกับทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่าตนทราบเรื่องดังกล่าวจากครูประจำชั้นในวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย. แต่เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 7 มิ.ย. ซึ่งครูเล่าว่าวันนั้นน้องที่เป็นข่าวมาสาย ขณะที่ครูอยู่กับเด็ก ๆ คนอื่นที่เข้าแถวกันอยู่ ระหว่างนั้นได้ยืนรอให้เด็กเอากระเป๋าไปเก็บ แล้วมารวมตัวกับเพื่อน ซึ่งใช้เวลาเพียง 3-4 นาที เด็กก็เดินกลับมาบอกครูว่า ถูกทำร้าย ครูรีบวิ่งไปเจอชายคนหนึ่งแล้วว่าทำอะไรเด็ก เขาปฏิเสธจนถึงขั้นทะเลากันแล้วหนีไป ครูก็พาเด็กมาตรวจสอบ แต่ไม่พบร่องรอยอะไร จึงลังเลว่าเกิดขึ้นจริง หรือไม่จริง จึงไม่ได้แจ้งใคร 

กระทั่งอีกวันหนึ่ง แม่เด็กมาที่โรงเรียนพร้อมกับตำรวจ ระบุแม่เด็กไปแจ้งความและส่งเด็กไปตรวจร่างกายแล้ว โดยมาขอดูกล้องวงจรปิดก็ให้ความร่วมมือไป คนในคลิปทางครูไม่รู้จักมาก่อน แต่สอบถามแล้วบอกว่า มาหาหลาน ยืนยันไม่ได้นิ่งดูดายพร้อมรับผิดชอบมาตลอด

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS