Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

บุกพัทยาทลายบาร์เบียร์ ลอบค้าประเวณีเด็ก

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 25 มิ.ย. 62 เวลา 09:10:30 น.

จำนวนผู้ชม : 1,832

ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมกับมูลนิธิ"รณสิทธิ์ช่วยเหลือเด็ก สตรี และเหยื่อค้ามนุษย์"เปิดปฏิบัติการ ทัพพระยา นำกำลังเข้าตรวจจับบาร์เหล้ากลางเมืองพัทยา ชลบุรี พบหญิงไทยอายุต่ำกว่า 18 ปี ถูกนำมาแอบแฝงค้าประเวณีบนชั้น 3 ของร้าน ComingBar ตั้งอยู่ในย่านพัทยากลาง ซอย 6 เจ้าหน้าที่ปิดล้อมทางเข้า-ออก กระจายเข้าตรวจสอบทุกจุดในร้าน โดยชั้นล่างพบพนักงานหญิงบริการจำนวน 18 คน บาร์เทนเดอร์ แคชเชียร์ และมาม่าซัง ทั้งหมดเป็นคนไทย และมีชายต่างชาติแสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน ชื่อนายฌอน หรืออาเห่า สัญชาติไต้หวัน ให้การปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับการลักลอบค้าประเวณี แต่จากการตรวจค้นบริเวณชั้น 3 ของอาคาร เจ้าหน้าที่พบว่าบาร์แห่งนี้ทำเป็นห้องพักลักษณะซ่องค้าประเวณี ส่วนชั้น 4 ปรับปรุงทำเป็นห้องวีไอพี ประกอบด้วยโต๊ะสนุ๊ก คาราโอเกะ และเตียงที่ติดกระจกไว้ด้านบน ส่วนห้องหมายเลข 5 ตรวจพบเยาวชนอายุ 17 ปี ขายบริการ เธอยอมรับว่าค่าตัวจากการขายบริการ ครั้งละ 1,500 บาทได้ส่วนแบ่งค่าตัวจากทางร้าน 1,000 บาท, 100 บาทหักเป็นค่าห้อง ที่เหลืออีก 400 บาท หักให้กับเจ้าของร้าน และจะให้บริการเฉพาะชาวต่างชาติเท่านั้น

เบื้องต้นชุดจับกุม แจ้งข้อหากับเจ้าของ และผู้ดูแลฐานร่วมกันค้ามนุษย์, เป็นธุระจัดหาหญิงมาเพื่อการค้าประเวณี, เป็นผู้ดูแลหรือผู้จัดการสถานการค้าประเวณีซึ่งมีเด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี ทำการค้าประเวณีอยู่ด้วย, ตั้งสถานบริการโดยรับผู้มีอายุต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์ เข้าทำงานและเป็นผู้ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร

ก่อนจะคุมตัวทั้งหมดไปที่ว่าการอำเภอบางละมุง เพื่อทำการสัมภาษณ์คัดแยกเหยื่อจากการค้ามนุษย์ เพื่อสอบสวนขยายผลกับนักเที่ยวที่เข้ามาซื้อบริการเด็กหญิงก่อนหน้านี้ เบื้องต้นได้ตรวจยึดวงจรปิดทุกตัวในร้านมาตรวจสอบดูว่ามีใครที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม หรือมีเจ้าหน้าที่รัฐเข้ามารับผลประโยชน์จากการค้าประเวณีครั้งนี้ด้วยหรือไม่

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

ข่าวยอดนิยม

APPLICATIONS