Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

เพื่อนน้องชายแดนเครียดจัด!!แฉมีชายหัวเกรียนวนเวียนหน้าบ้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 มิ.ย. 62 เวลา 11:40:04 น.

จำนวนผู้ชม : 1,507

หลังจากครูพี่ณัฐ เจ้าของสถาบันกวดวิชาเตรียมทหารถูกจับกุมแล้ว ลูกศิษย์เองก็ต่างออกมาแฉพฤติกรรมโหด บอกคนแถวนี้ฆ่ากันเป็นเรื่องธรรมดา ขู่หากเอาเรื่องไปบอกใครโดนแน่ อ้างรู้จักคนมีสี 

โดยผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังแม่ของเพื่อนน้องชายแดน ที่หลบหนีออกมาจากบ้านวันที่เกิดเหตุ บอกว่าหลังจากมีข่าวว่าน้องชายแดนเสียชีวิต ลูกชายก็เก็บตัวเงียบ และเครียดมาก กลัวว่าจะมีใครมาทำร้าย แม่ชวนออกไปข้างนอกก็ไม่ยอมไปด้วย 

นอกจากนี้ลูกชายยังบอกว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยเด็กที่ไปติว ถ้าใครท่องศัพท์ไม่ได้ก็จะกูกลงโทษโดยการตีด้วยไม้เบสบอล ส่วนเรื่องที่น้องชายแดน ทะเลาะกับแม่ยายของครูพี่ณัฐ เนื่องจากน้องชายแดนจะขอโทรศัพท์ไปหาแม่ แต่แม่ยายของครูพี่ณัฐไม่ให้โทรศัพท์ น้องชายแดนไม่พอใจจึงด่าด้วยคำหยาบ จึงถูกลงโทษด้วยการใช้ไม้เบสบอลฟาดจนแขนหัก หลังจากนั้นอีก 3 วันต่อมา ครูพี่ณัฐได้สั่งให้ลูกศิษย์จำนวน 4 คน ล็อกตัวน้องชายแดน รุมซ้อมจนหมดสติ และใช้ไฟลนอวัยวะเพศน้องชายแดนจนไหม้ และอุจจาระและ ปัสสาวะแตก หมดสติ และเสียชีวิต 

ส่วนลูกชายของตนก็โดนครูพี่ณัฐ ลงโทษโดยการใช้ไม้เบสบอลตีที่ก้น เพราะท่องศัพท์ไม่ได้ ขณะเดียวกันครูพี่ณัฐก็ขู่ว่าหากใครเอาเรื่องที่เกิดขึ้นในสถาบันกวดวิชาไปพูดก็จะโดนหมายหัว เพราะครูพี่ณัฐอ้างว่ารู้จัก ทหาร ตำรวจ ชั้นผู้ใหญ่หลายคน พร้อมบอกว่า"คนในซอยนี้ฆ่ากันเป็นเรื่องธรรมดา"

นอกจากนี้แม่ของเพื่อนน้องชายแดน ยังบอกว่าตอนนี้ตนเป็นห่วงสุขภาพจิตของลูกชายเป็นอย่างมาก และจะพาไปหมอจิตแพทย์ กลัวเป็นโรคซึมเศร้า พร้อมเตรียมไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองนครสวรรค์ เนื่องจากมีผู้ชายหัวเกรียนมาป้วนเปี้ยนที่หน้าบ้าน หวั่นความไม่ปลอดภัย

ส่วนเรื่องคดีความนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครสวรรค์ เร่งตรวจสอบอุปกรณ์สื่อสาร โน๊ตบุ๊ก ที่สามารถยึดมาได้จากสถาบันกวดวิชา เพื่อหาข้อมูลและหลักฐานเพิ่มเติมว่ามีการพูดคุย การสั่งการ หรือการข่มขู่พยานหรือไม่ เพื่อนำมาประกอบรูปคดี เบื้องต้นตรวจสอบไปได้เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลว่าพบข้อมูลใด ๆ หรือไม่ 

ส่วนผลการตรวจรอยนิ้วมือ หรือคราบเลือด ที่คาดว่าจะติดอยู่กับไม้เบสบอลจำนวน 8 อัน ที่ค้นพบเจอใต้สะพานข้ามแม่น้ำปิงนั้น ตำรวจได้ส่งไม้เบสบอลไปให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแล้ว อยู่ในขั้นตอนของการตรวจสอบ ซึ่งคาดว่าจะรู้ผลได้ในเร็ว ๆ นี้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงาน วันนี้พ่อของน้องชายแดนจะเดินทางเข้าพบตำรวจ แต่ต้องยกเลิกกะทันหัน เนื่องจากติดธุระส่วนตัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS