Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวใช้ชาวเมียนมาโหด กระดาษยัดปาก มีดปักคอ ฆ่าลูกแรกเกิด สะกดวิญญาณ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 มิ.ย. 62 เวลา 11:09:27 น.

จำนวนผู้ชม : 2,221

สาวใช้พม่าใช้มีดปักคอลูกเพิ่งคลอด ก่อนทำการสะกดวิญญาณ เสียเลือดมากร้องขอให้นายจ้างพาส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นยอมรับเครียดหลังเลิกกับสามี ตำรวจเตรียมอายัดตัวสอบสวนตามขั้นตอนของกฏหมาย

เมื่อเวลา 24.00 น. ร้อยตำรวจเอกแวนร์ จิตรจารุวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลบึงกุ่ม รับแจ้งเหตุ มีผู้พบศพเด็กทารกเพศชาย อายุครบกำหนดคลอด จึงนำมาส่งที่ สถานีตำรวจนครบาลบึงกุ่ม จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจร่วมตรวจสอบ

จากรายงานข่าวเบื้องต้น ทราบว่า มีหญิงสาวชาวพม่า ซึ่งเป็นลูกจ้างของบ้านหลังหนึ่งภายในซอย นวมินทร์ 70 แยก 5-4 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ ได้คลอดลูกออกมาภายในห้องพักในบ้าน แต่ผู้เป็นแม่เกิดความกลัวคนอื่นรู้ จึงได้ใช้กระดาษยัดใส่ปากเด็ก ก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้ว ปาดคอและแทงทะลุลำคอเด็กจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า 3 ชั้น ถุงดำอีก 3 ชั้น ทิ้งถังขยะภายในห้อง จากนั้นจะไปบอกนายจ้าง ให้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลนพรัตน์ เพราะเสียเลือดมาก แต่เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและซักถามจน หญิงชาวพม่า ยอมรับว่าได้ฆ่าลูกและทิ้งศพในถังขยะภายในห้อง เมื่อนายจ้างทราบได้กลับไปตรวจสอบที่บ้าน และก็พบศพเด็กจริง จึงนำมาให้เจ้าหน้าที่ ส่วนแม่เด็กขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนพรัตน์

-จากการสอบสวนนายจ้าง (ไม่เปิดเผยชื่อ-นามสกุล) ทราบว่า หญิงพม่าคนดังกล่าว เป็นลูกจ้างของตนมีใบอนุญาตถูกต้อง ส่วนสาเหตุเนื่องจากเครียดที่เลิกกับสามี จึงทำให้ลงมือก่อเหตุสลดขึ้น-เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปมีรายงานข่าวว่าจากการตรวจสอบภายในห่อผ้าพบ ยาเส้น หมากพลู ขนม ใบไม้ 3 ใบคล้ายการสะกดวิญญาณ ถูกห่อใส่รวมกับศพอีกด้วย

พันตำรวจโทอภิวัฒน์ เชษฐา รองผู้กำกับการ สน.บึงกุ่ม หัวหน้างานฝ่ายสอบสวน ระบุว่า ได้ส่งศพเด็กไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตแล้ว ส่วนตัวผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นางสาวแนน เอ อายุ 20 ปี ชาวเมียนมา ขณะนี้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนพรัตน์ ที่อาการล่าสุด สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แต่ต้องพักฟื้นอีกสักระยะ เนื่องจากเสียเลือดมาก จากการแท้งลูก ก่อนอายุครรภ์ครบกำหนด หากอาการดีขึ้น พนักงานสอบสวนก็จะเข้าอายัดตัว สอบปากคำ ว่าเป็นการเสียชีวิตตามธรรมชาติ หรือเป็นการเสียชีวิตที่ผิดธรรมชาติ รวมทั้งรอผลพิสูจน์จากสถาบันนิติเวช ก่อนจะแจ้งข้อหาต่อไป 

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus CH3 Plus

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS