Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

นึกว่าตาย!!ที่แท้นอนแช่น้ำคลายร้อน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 21 มิ.ย. 62 เวลา 10:05:00 น.

จำนวนผู้ชม : 476

คนที่นอนอยู่ในน้ำ คือ นาย อำนาจ ฟั่นนาง วัย 30 ปี ชาวอำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท ถูกตำรวจสังเกตอยู่นาน ก่อนเรียกให้ตื่น หลังลงไปนอนหงายแน่นิ่งในน้ำใต้สะพานคลองส่งน้ำบริเวณถนนสาย 340 หมู่ 3 ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จนญาติ ๆ และชาวบ้านละแวกนั้นนึกว่าเสียชีวิต จึงโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจระหว่างที่เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมนำหมายเลขวัตถุพยานมาตามจุดต่าง ๆ เช่น บริเวณจุดพบกระเป๋าเสื้อผ้าขนาดใหญ่ หน้าศาลาริมทาง จุดพบโทรศัพท์มือถือ และรองเท้าสีดำ 1 ข้าง ภายในศาลา ตลอดจนด้านล่างริมตลิ่งพบเสื้อผ้า และกระเป๋าสะพาย และจุดสุดท้ายคือจุดพบศพ ขณะเจ้าหน้าที่กำลังนำหมายเลขไปวางที่ตัวของนายอำนาจที่คิดว่าเป็นศพ แต่ปรากฏว่านายอำนาจลืมตาขึ้นมา และลุกขึ้นทำท่างุนงงท่ามกลางเสียงเฮ และเสียงหัวเราะของชาวบ้านที่มามุงดู เมื่อนำตัวขึ้นจากน้ำก็ยังมีอาการเดินเซ และพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนคนเมาเหล้า

นายอำนาจ เล่าว่า ในคืนก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้ากับเพื่อนอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี จนถึงตี 3 ไม่มีรถกลับบ้าน จึงรอจนเช้าเพื่อขึ้นรถประจำทางสายสุพรรณบุรี-ชัยนาท เมื่อรถมาถึงศาลาริมทางจึงลงจากรถ คิดว่าจะต่อรถกลับบ้านที่อำเภอมโนรมย์ แต่นั่งรอรถอยู่นานไม่มีรถมา รู้สึกร้อนจึงถอดเสื้อผ้าลงไปนอนแช่น้ำใต้สะพาน โดยให้เหตุผลว่าถ้านอนบนศาลาคนเยอะ จึงลงไปนอนในน้ำเอาจมูกโผล่น้ำมาแล้วหลับไป สมัยอยู่ฉะเชิงเทรานอนแบบนี้บ่อย

อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูที่นำหมายเลขไปวางที่ร่างของนายอำนาจ เปิดเผยว่าปกติศพที่พบเจอในลักษณะนอนแบบนี้มักจะเสียชีวิต จึงคิดว่ารายนี้เสียชีวิตแน่นอน ยังพูดกันเล่น ๆ ก่อนจะลงไปในน้ำว่า ถ้าไปถึงตัวแล้วเขาลืมตาจะทำอย่างไร พร้อมกับยอมรับว่าทำงานมา 10 กว่าปี ไม่เคยเจอแบบนี้ และนายอำนาจ นอนนิ่งจริง ๆ 2-3 ชั่วโมงนอนไม่กระดิกเลย เรียกได้ว่าหลอกทุกคนได้ แม้กระทั่งหมอที่ไปสังเกตการณ์

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS