Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

หนุ่มใหญ่เปิดเพลงรักซ้ำ ๆ จุดเตาถ่านรมควันดับในรถ

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 19 มิ.ย. 62 เวลา 08:13:43 น.

จำนวนผู้ชม : 323

เมื่อช่วง 3 ทุ่มที่ผ่านมา พบศพหนุ่มใหญ่จุดเตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งสีขาว ภายในรถเปิดเพลงรักวนซ้ำ ๆ อยู่เพลงเดียว

ตำรวจ สภ.โคกขาม เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถโตโยต้า พรีอุส สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 กต 8599 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องเปิดไฟหน้ารถอยู่ริมถนนใกล้สนามฝึกเครื่องบินบังคับ และสนามฟุตบอลภายในโครงการจัดสรรไม่มีชื่อ เส้นทางไปร้านอาหารหนึ่งคลองสองทะเล ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่มองเข้าไปในรถพบผู้ชายนั่งอยู่เบาะคนขับลักษณะคอพับ เมื่อขยับประตูรถพบว่าประตูไม่ได้ล๊อกจึงเปิดประตูออกมา พบว่าผู้ชายคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

จากการตรวจสอบภายในรถผู้ตายพบกระป๋องเบียร์ถูกดื่มหมดแล้ว 2 กระป๋อง ด้านที่นั่งเบาะหลังพบเตาอั้งโล่ลักษณะยังใหม่ ๆ ตั้งอยู่บริเวณพื้นรถ ภายในเตาอั้งโล่มีเศษขี้เถ้าถ่านกองมอดอยู่ ใกล้กันพบถ่านหุงข้าว 1 ถุงเจ้าหน้าที่พบบัตรประชาชนทราบชื่อ นายพุทธิพร รัตนก้องเกียรติ อายุ 41 ปี ส่วนด้านท้ายรถพบกล่องใส่นาฬิกา ภายในมีนาฬิกายี่ห้อดังอยู่ 3 เรือนและยังพบเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวอีกหลายรายการ ทั้งนี้ภายในรถผู้ตายยังได้เปิดเพลงรักวนซ้ำ ๆ อยู่เพลงเดียว

นายแสงทอง เชิดชิด อายุ 54 ปี ผู้พบศพคนแรกเล่าว่ามาเล่นบอลกับเพื่อน ๆ ที่สนามบอล ซึ่งผู้ตายมาจอดรถยนต์ใกล้ ๆ เห็นรถผู้ตายจอดติดเครื่องอยู่ตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 น. แต่ไม่ได้สนใจอะไรเพราะบริเวณแถวนั้นมีคนชอบขับรถมาจอดกันบ่อยครั้ง หลังจากที่เล่นบอลเสร็จประมาณ 20.45 น. ยังเห็นรถยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ และมีการเปิดไฟหน้ารถ จึงสงสัยและชวนเพื่อน ๆ ไปดู จากนั้นจึงได้เคาะเรียกคนในรถแต่ไม่มีใครตอบจึงกลับไปเอาไฟฉายในรถมาส่องดูก็พบคนขับนั่งคอพับ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เพื่อนของนายแสงทองยังเล่าให้ฟังอีกว่า เห็นรถยนต์คันดังกล่าวมาจอดตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 9.00 น. แต่ไม่ได้สนใจ เพราะมีรถยนต์ชอบเข้ามาจอดแถวนั้นอยู่เป็นประจำ

ด้านเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมด และคาดว่าผู้เสียชีวิตจุดเตาถ่านรมควันตัวเองภายในรถเพื่อให้เสียชีวิต พร้อมกันนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิเวชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง และจะเร่งประสานญาติของผู้เสียชีวิตมาดูศพอีกครั้ง

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS