Ch3Thailand

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

ลูกค้าหิวจัดรุมทำร้ายเจ้าของร้าน คิดว่าถูกแซงคิว

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 มิ.ย. 62 เวลา 09:47:02 น.

จำนวนผู้ชม : 1,331

กลุ่มลูกค้ากว่า 30 คน หัวร้อน สั่งอาหารได้ช้าคิดว่าถูกแซงคิว ตะโกนต่อว่าแม่ครัวก่อนรุมทำร้ายเจ้าของร้าน และลูกสาว

ภาพภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในตำบลช่องสะเดา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรีโดยมีนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่ จำนวนกว่า 30 คน ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก ขับรถยนต์มาด้วยกัน 7 คัน เดินเข้ามาในร้าน โดยกระจายกันนั่งทั้งหมด 4 โต๊ะ ระหว่างนั้นมีลูกค้าอีกโต๊ะเป็นชายหญิงคู่หนึ่งเข้ามาในร้าน โดยนั่งอีกมุมหนึ่งก่อนจะสั่งอาหาร ซึ่งทางร้านก็นำอาหารมาเสิร์ฟให้ตามปกติ

จากนั้นผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งอยู่ในกลุ่มของนักท่องเที่ยวลุกขึ้นด้วยท่าทางไม่พอใจพร้อมสั่งยกเลิกรายการอาหาร แล้วเดินออกไปยืนรวมกลุ่มกันที่หน้าร้าน และพูดจาลักษณะไม่พอใจที่ทางร้านเอาอาหารไปเสิร์ฟให้อีกโต๊ะหนึ่งก่อน ทั้งที่กลุ่มของพวกเธอเข้ามาในร้านก่อน ลูกสาวเจ้าของร้านจึงเข้ามาเจรจาจนเกิดการโต้เถียงและชุลมุนกันขึ้น

โดยฝ่ายลูกค้าได้เข้าไปตบฝั่งเจ้าของร้านก่อน มีการยื้อยุดฉุดกระชากและตบตีกันอย่างรุนแรง แถมฝ่ายลูกค้าได้ดึงผมแม่ค้าและใช้เท้าเตะ ก่อนที่คนในร้านจะมาพยุงเจ้าของร้านที่ใส่เสื้อสีแดงเข้าไปนั่งด้านใน ขณะที่ฝ่ายลูกค้าก็ยังคงก้าวเข้ามาและทำท่าจะเตะลูกสาวเจ้าของร้านซ้ำอีก ต่อมาทั้งหมดได้แยกย้ายกันไปขึ้นรถแล้วขับออกไปจากร้านอาหารโดยไม่ได้จ่ายเงินค่าอาหารที่รับประทานไปแล้ว จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นางสมใจ นาคจีน อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลฟกช้ำหลายแห่ง กระดูกนิ้วข้างซ้ายร้าวและหน้าผากบวมปูด ส่วนนางสาว รัฐชญา นาคจีน อายุ 40 ปี ลูกสาวได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าเล็กน้อย

นางสาวรัฐชญา เล่าว่าทางร้านไม่ได้มีการลัดคิวให้ลูกค้าใหม่ แต่ช่วงที่เกิดเหตุมีลูกค้าเข้ามาเยอะประกอบกับแม่ของเธอทำอาหารคนเดียว จึงค่อนข้างช้า เธอจึงเข้าไปช่วยทำอาหารบางอย่างเท่าที่สามารถทำได้ ซึ่งก็เป็นอาหารที่ลูกค้าโต๊ะใหม่สั่งพอดีจึงเอามาเสิร์ฟให้ก่อน แต่กลายเป็นว่ากลุ่มลูกค้าที่มาก่อนเข้าใจผิดและไม่พอใจ

หลังเกิดเหตุเจ้าของร้านได้เข้าแจ้งความกับตำรวจสถานีตำรวจภูธรลาดหญ้า พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐาน

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำเจ้าของร้านและลูกสาวรวมถึงพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ และจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เพื่อหาหมายเลขทะเบียนรถ และจะเรียกตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวน

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

CH3 Plus

CH3 Plus

CH3 Plus Application IOSCH3 Plus Application AndroidCH3 Plus Application Huawei

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS