Ch3Thailand Logo

ข่าว ข่าวด่วน ข่าวเด่น ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวยอดนิยม ประเด็นร้อน กับ ครอบครัวข่าว3

สาวจีนท้อง 3 เดือน ถูกสามีผลักตกผาแต้ม หวังสมบัติ 100 ล้าน

หมวดข่าว:ในประเทศ

วันที่ 18 มิ.ย. 62 เวลา 08:52:28 น.

จำนวนผู้ชม : 5,692

กรณีนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนท้อง 3 เดือน ตกหน้าผาในเขตอุทยานแห่งชาติผาแต้ม จังหวัดอุบลราชธานี ล่าสุดตำรวจเผยไม่ได้ตกหน้าผาเพราะสะดุดก้อนหิน แต่ถูกสามีผลักตกลงไป หวังสมบัติเกือบ 100 ล้าน

ความคืบหน้ากรณีนางหวัง หนาน อายุ 32 ปี นักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาเที่ยวอุทยานแห่งชาติผาแต้ม อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี กับสามีเพื่อชมความสวยงามของพระอาทิตย์ขึ้นบริเวณลานหินผาแต้ม ภายหลังนางหวัง ซึ่งท้องได้ 3 เดือน ตกลงไปจากหน้าผาสูง แต่ตกลงไปกระทบกับยอดต้นไม้ด้านล่างก่อนกระแทกกับพื้นโดยตรง เธอและลูกในท้องรอดชีวิตแต่ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนขาหัก รวมทั้งไหปลาร้า

โดยก่อนหน้านี้ เธอบอกว่าสาเหตุที่ตกลงไปเพราะสะดุดก้อนหินจากอาการหน้ามืด ส่วนสามีบอกว่าขณะเกิดเหตุไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เพราะขับรถไปเข้าห้องน้ำ แต่ล่าสุด พันตำรวจเอก ชาญชัย อินนรา ผู้กำกับการ สภ.โขงเจียม เปิดเผยว่า หลังจากนางหวังอาการดีขึ้นได้ขอให้การกับตำรวจใหม่อีกครั้งว่าเธอไม่ได้ตกหน้าผาเพราะสะดุดก้อนหิน แต่ถูกสามีผลักตกลงไป ส่วนสาเหตุที่ให้การก่อนหน้าว่าสามีไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เพราะช่วงเกิดเหตุใหม่ ๆ สามีมาเฝ้าที่โรงพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง และขู่ฆ่าหากพูดความจริง กระทั่งช่วงหลังเธอร้องขอให้แพทย์ช่วยว่าทำยังไงก็ได้ขอให้สามีมาเยี่ยมเป็นบางครั้ง แพทย์จึงบอกสามีผู้บาดเจ็บว่า มาเยี่ยมภรรยาได้เป็นกะ จะมาอยู่อย่างนี้ไม่ได้ เรามีพยาบาลดูแลอยู่

เมื่อสามีไม่อยู่นางหวังก็เลยให้การตามความเป็นจริงว่าถูกสามีผลักตกลงไป ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับนายยูเสี่ยวตง อายุ 33 ปี ในข้อหาพยายามฆ่า

ตำรวจยังเปิดเผยอีกว่าสาเหตุที่สามีผลักตกหน้าผาน่าจะมาจากภรรยาเป็นคนค่อนข้างมีฐานะ มีทรัพย์สินเกือบ 100 ล้านบาท ส่วนสามีไม่ได้ทำอาชีพอะไร พื้นฐานทางบ้านไม่มีเงิน และตัวสามีมีหนี้สินจำนวนมาก เคยขอร้องให้ภรรยาช่วยใช้หนี้ แต่ภรรยาบอกว่าช่วยใช้หนี้ให้ครึ่งหนึ่ง อีกครึ่งหนึ่งให้สามีไปหาเองจึงเป็นชนวนเหตุทำให้สามีตัดสินใจผลักภรรยาตกหน้าผา เพื่อหวังมรดกก้อนโต ซึ่งสามีรายนี้เคยได้รับโทษคดีลักทรัพย์ที่ประเทศจีนมาก่อนด้วย

เบื้องต้นทางตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาขณะมาเยี่ยมภรรยาที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานีแล้ว และในวันนี้ (18 มิ.ย.) ทางตำรวจจะนำไปฝากขังที่ศาล และคัดค้านการประกันตัว

ในประเทศ

อ่านข่าวในประเทศทั้งหมด

APP ของเรา โหลดเลย!

Ch3Thailand

Ch3Thailand

Ch3Thailand Ch3Thailand
Mello Thailand

Mello Thailand

Mello Thailand Mello Thailand
Krobkruakao

Krobkruakao

Krobkruakao Krobkruakao

รายการข่าวย้อนหลัง

APPLICATIONS